อดีตเมียเสก พิมพ์ข้อความทั้งน้ำตา หลังร็อกเกอร์เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด

ข่าว

อดีตเมียเสก พิมพ์ข้อความทั้งน้ำตา หลังร็อกเกอร์เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 17:40 น.

บันทึก

ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย ที่จู่ๆ เสก โลโซ เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด น้องลีอองวัย 3 เดือน กับสาวแซนวิช ปภาดา ที่ทั้งคู่เคยเปิดตัวคบหากันเมื่อช่วงปีที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่เสกได้เปิดตัวลูกชายคนล่าสุดไปไม่นาน กองทัพนักข่าวก็ได้พยายามติดต่อไปทั้งทาง เสก โลโซ ต้นสังกัดของนักแสดงสาวแซนวิช หรือแม้กระทั่งอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งทางกานต์ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อ และถ้าหากจะสัมภาษณ์ตนจริงตนยินดีให้สัมภาษณ์ แต่ขอพูดพร้อมกันทีเดียว โดยล่าสุด กานต์จะให้สัมภาษณ์ที่ สตูดิโอแฉ แกรมมี่ เวลา 14.00 น. 

และนอกจากนี้ กานต์ยังได้โพสต์รูปกับลูกๆ ทั้ง 3 คนของตนและเสกอย่าง เสือ กวาง และ ลอนดอน พร้อมแคปชั่นของคนเป็นแม่ว่า “ลูกเอ้ย อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ แม่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ถึงตัวไกลแต่หัวใจอยู่ใกล้ๆ อย่าใส่ใจกับใครที่ไม่ดี คอยราวีทำร้ายเราไม่เคยหยุด สุดจะรั้งอดีตกลับมาได้ ดีที่สุดอยู่แล้วที่เขาไป จากนี้ไปฉันใดอย่ามีน้ำตา...ลูกรักของแม่ TT” และ “แม่โพสต์ไปน้ำตาก็ไหลสุดหดหู่ ถ้าลูกรู้จะเสียใจขนาดไหน ลำพังแต่แม่นั้นไม่เป็นไร แต่หัวใจเจ้า3คนระทมทรวง ...แม่ขอโทษ แม่ทำได้เท่านี้...TT”

ซึ่งหลังจากที่กานต์ได้โพสต์รูปข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกานต์มากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอก เด็กวัดร้อยล้าน ว่าที่คุณพ่อสุดเห่อ เตรียมของรอต้อนรับลูกสาว
00:40

เอก เด็กวัดร้อยล้าน ว่าที่คุณพ่อสุดเห่อ เตรียมของรอต้อนรับลูกสาว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์