ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แหวกฮอลลีวูด 02/10/60

  ซุปเปอร์เกิร์ล2 ต.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  อยู่ท่ามกลางบันนี่สาวสวยเซ็กซี่นับสิบในคฤหาสน์เลยกลัวเหงา ตอนอายุ 66 รีบซื้อที่ในสุสานราคาสูงลิบ 75,000 เหรียญไว้ล่วงหน้า ปิดตำนานเจ้าพ่อเพลย์บอย ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์ วัย 91 จะลงหลุมข้างไอคอนแห่งความเซ็กซี่ ผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นปก Playboy Magazine ของเขา 64 ปีที่แล้ว มาริลิน มอนโร

  ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์
  ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์

  โอปราห์ วินฟรีย์ อดีตเจ้าแม่ Talk Show ขึ้นแท่นหญิงทรงอิทธิพลมาหลายปี กองเชียร์หลักของอดีต ปธน.โอบามา ทนรำคาญขี้ปาก ทรัมป์ ไม่ไหวเลยทวีตว่า ความหวังอยู่ที่ปี 2020 หรือว่าจะลงสมัครเอง

  แจ๊คกี้ ชาน
  แจ๊คกี้ ชาน

  จับ 2 หนุ่มใหญ่สายแอ็กชั่น 60 อัพ มิสเตอร์บอนด์ เพียซ บรอสแนน ปะทะ กังฟู แจ๊คกี้ ชาน มากองถ่าย The Foreigner ฟิตปึ๋ง ต้องเผื่อเวลาเป็นชั่วโมงเมกอัพให้ดูแก่

  โซเฟีย เวอร์การ่า
  โซเฟีย เวอร์การ่า

  Forbes จัดอันดับดาราทีวีหญิงรวยสุด โซเฟีย เวอร์การ่า ค่าตัว 41.5 ล้านเหรียญ จากซีรีส์ Modern Family ล่าสุดลุกมาขาย กกน.เอาใจสาวทุกไซส์ XS-4X แปลกตรงให้สมาชิกรับรายเดือน-ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะนางจะถกกระโปรงให้ดูว่าใส่สบายเนียนนุ่มน่าจับ

  แอเรียล วินเทอร์
  แอเรียล วินเทอร์

  ส่วน แอเรียล วินเทอร์ เข้ายูดัง UCLA วันแรก เจอปาปารัสซีรุมถ่ายรูป ทำออกมาโวยว่าทำร้ายความทรงจำวันแรกของการเป็นเฟรชชี่ ขนาดแม่ตัวเองยังบอกเลยว่านางชอบเรียกร้องความสนใจ กลัวไม่ดัง.

  ซุปเปอร์เกิร์ล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ๊คกี้ ชานโซเฟีย เวอร์การ่าแอเรียล วินเทอร์แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 23:27 น.