ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 02/10/60

ซุปเปอร์เกิร์ล
2 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

อยู่ท่ามกลางบันนี่สาวสวยเซ็กซี่นับสิบในคฤหาสน์เลยกลัวเหงา ตอนอายุ 66 รีบซื้อที่ในสุสานราคาสูงลิบ 75,000 เหรียญไว้ล่วงหน้า ปิดตำนานเจ้าพ่อเพลย์บอย ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์ วัย 91 จะลงหลุมข้างไอคอนแห่งความเซ็กซี่ ผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นปก Playboy Magazine ของเขา 64 ปีที่แล้ว มาริลิน มอนโร

ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์
ฮิวจ์ ฮัฟเนอร์

ข่าวแนะนำ

โอปราห์ วินฟรีย์ อดีตเจ้าแม่ Talk Show ขึ้นแท่นหญิงทรงอิทธิพลมาหลายปี กองเชียร์หลักของอดีต ปธน.โอบามา ทนรำคาญขี้ปาก ทรัมป์ ไม่ไหวเลยทวีตว่า ความหวังอยู่ที่ปี 2020 หรือว่าจะลงสมัครเอง

แจ๊คกี้ ชาน
แจ๊คกี้ ชาน

จับ 2 หนุ่มใหญ่สายแอ็กชั่น 60 อัพ มิสเตอร์บอนด์ เพียซ บรอสแนน ปะทะ กังฟู แจ๊คกี้ ชาน มากองถ่าย The Foreigner ฟิตปึ๋ง ต้องเผื่อเวลาเป็นชั่วโมงเมกอัพให้ดูแก่

โซเฟีย เวอร์การ่า
โซเฟีย เวอร์การ่า

Forbes จัดอันดับดาราทีวีหญิงรวยสุด โซเฟีย เวอร์การ่า ค่าตัว 41.5 ล้านเหรียญ จากซีรีส์ Modern Family ล่าสุดลุกมาขาย กกน.เอาใจสาวทุกไซส์ XS-4X แปลกตรงให้สมาชิกรับรายเดือน-ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะนางจะถกกระโปรงให้ดูว่าใส่สบายเนียนนุ่มน่าจับ

แอเรียล วินเทอร์
แอเรียล วินเทอร์

ส่วน แอเรียล วินเทอร์ เข้ายูดัง UCLA วันแรก เจอปาปารัสซีรุมถ่ายรูป ทำออกมาโวยว่าทำร้ายความทรงจำวันแรกของการเป็นเฟรชชี่ ขนาดแม่ตัวเองยังบอกเลยว่านางชอบเรียกร้องความสนใจ กลัวไม่ดัง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ๊คกี้ ชานโซเฟีย เวอร์การ่าแอเรียล วินเทอร์แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:37 น.