อิ๋งอิ๋ง คิดดีผุดรายการใหม่เชื่อมสัมพันธ์ไทย-อินเดีย

ข่าว

อิ๋งอิ๋ง คิดดีผุดรายการใหม่เชื่อมสัมพันธ์ไทย-อินเดีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 15:45 น.

บันทึก

มีรายการสาระดีๆ มานำเสนอคุณผู้ชมอยู่ตลอด ล่าสุด อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ผุดรายใหม่ "มหาศิวาเทวะยาตรา" เป็นรายการดราม่ากึ่งวาไรตี้ ข้อมูลเกี่ยวกับพระศิวะและมหาเทพทุกที่ทั่วโลก ออกอากาศเทปแรก 3 ต.ค.นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง 5

โดย อิ๋งอิ๋ง ได้บอกถึงที่มาที่ไปของจุดเริ่มต้นการทำรายการนี้ว่า "จุดเริ่มต้นของการทำรายการ มหาศิวาเทวะยาตรา คือที่ปรึกษาท่านนายกรัฐมนตรีของประเทศอินเดียตามหาพี่ และเชิญให้พี่ไปทำรายการนี้

ซึ่งถือเป็นการทำเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ไทยและอินเดียด้วยค่ะ เริ่มตั้งแต่การทำความรู้จักกับพระศิวะ เกิดขึ้นได้อย่างไร ความเป็นมา คือให้ข้อมูลและให้ประชาชนไหว้พระศิวะอย่างถูกต้อง ไม่งมงาย ต้องใช้ปัญญา

ตอนนี้เริ่มถ่ายในประเทศไทยก่อนและจะไปทั่วโลกที่มีพระศิวะ รายการครึ่งชั่วโมง ทุกวันอังคารค่ะ โดยมีพระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ เป็นที่ปรึกษา และในวันอังคารที่ 3 ต.ค.ที่จะออกอากาศเทปแรกนี้ ในช่วงบ่ายสามโมงจะทำพิธีบวงสรวง ที่ ททบ.5 ด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงการบันเทิงเศร้า "อิ๋งอิ๋ง"พิธีกรดังยุค 90 เสียชีวิต
05:33

วงการบันเทิงเศร้า "อิ๋งอิ๋ง"พิธีกรดังยุค 90 เสียชีวิต

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์