หมาก & คิม ชื่นมื่นฉลอง 4 ปีที่รักกัน (คลิป)

ข่าว

หมาก & คิม ชื่นมื่นฉลอง 4 ปีที่รักกัน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ต.ค. 2560 06:15 น.

บันทึก

ขอข้ามไม่พูดถึง มิ้นต์ ย้ำชัดทางใครทางมัน

เพิ่งทำให้ติ่งกรี๊ดจนคอแหบ เมื่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ แอบควงหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน ฉลองวันครบรอบ 4 ปี แถมยังมีของขวัญพิเศษให้กันอีกด้วย เจอ หมาก มาร่วมงาน “Siam Center Idea Avenue Presents Colors of Siam” ที่พาร์ค พารากอน

เลยถามถึงวันครบรอบ 4 ปีที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? หมากยิ้มอ่อนก่อนตอบ “ดีครับ ของขวัญที่เค้า ให้ถูกใจมากๆเลยครับ วันนั้นเราไป ทานข้าวด้วยกัน”

คนสงสัยทำไมปีนี้ไม่มีภาพโรแมนติกเหมือนปีก่อนๆ? “เราทำทุกวันให้มันเป็นวันพิเศษอยู่แล้วครับ ฉะนั้นวันนั้นมันก็คือวันหนึ่งที่เราได้มากินข้าวร่วมกัน แลกของขวัญกันก็เท่านั้นเอง”

คิมบอกว่าเราซื้อของขวัญให้เค้าเป็นเครื่องประดับ? (หัวเราะ)“ครับ เป็นเครื่องประดับ เดี๋ยวคงมีคนสังเกตได้ว่ามันคืออะไร”

ใช่แหวนตีตราจองมั้ย? “ไม่หรอกครับ แต่ก็เป็นของพิเศษที่ตั้งใจมอบให้เค้า และมันก็มีความหมายที่ดีในตัวมันเองอยู่แล้ว”

ยังไม่ได้มีการจอง? “ยังครับยัง”

4 ปีที่ผ่านมา ความรักเราดีขึ้นเรื่อยๆ? “ก็ต้องขอบคุณหลายๆ ทางครับที่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ทำให้เราโตขึ้น ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ ถามว่ายังมีอะไรต้องปรับอีกมั้ย ก็เยอะครับ เราก็เหมือนลิ้นกับฟัน มันก็ต้องปรับกันเรื่อยๆ แต่ว่า ณ ตอนนี้ทุกอย่างก็โอเคแล้ว”

น้องบอกว่าอยากแต่งก่อนอายุ 30 จะมีเร็วกว่านั้นมั้ย? “เมื่อมีโอกาสที่ดีจริงๆครับ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้เราก็รีบทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ จนกว่ามันจะพร้อมทุกอย่าง”

แล้วเรื่องที่เราพูดถึงมิ้นต์-ชาลิดา ที่มีภาพสนิทสนมกับคิมเบอร์ลี่ว่า คิมสะดุดล้มรึเปล่า ก็ถูกวิจารณ์หนักว่าเราเหน็บแนม? “เอาเป็นว่าถ้าพูดถึงคำถามเกี่ยวกับคนอื่นผมขอไม่ตอบดีกว่า หลายคนก็หลายความคิด ดังนั้นผมขอหยุดตรงนี้ดีกว่า”

บางคนถึงขนาดเรียกเราว่าป๋าหมาก? “ผมเป็นคนตรงๆ คิดอะไรผมก็พูดแบบนั้น ไม่มีการโกหกอะไรทั้งสิ้น ฉะนั้นก็แล้วแต่ละกันครับ หากจะคิดว่าผมเป็นคนปากเสีย”

คิดว่าสิ่งที่เราพูดวันนั้นแรงไปมั้ย? “ผมคิดว่าการพูดตรงมันดีกว่าการโกหก ก็ขอโทษด้วยละกันถ้าสมมติว่าไม่เข้าหูใคร”

ถ้าหากจะต้องเจอกัน? “แล้วแต่โอกาสครับ ถามว่าเลี่ยงได้มั้ย ถ้าในชีวิตจริงมันเลี่ยงไม่ได้หรอกครับ แต่เราก็แค่อยู่ทางใครทางมัน ไม่ยุ่งเกี่ยวกันดีกว่า”

ในอนาคตหากมิ้นต์กับคิมเบอร์ลี่จะดีกัน เรารู้สึกยังไง? “ผมเคยบอกไปแล้วครับว่าภาพนั้นเป็นภาพที่ดีมากที่มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีของเค้าสองคน ผมไม่ได้ว่าอะไรใครทั้งนั้นครับ หากเค้าจะดีกัน ผมก็ยินดีด้วย”

สำหรับตัวเราเองคิดจะปล่อยวางมั้ย? “ผมไม่ยุ่ง ไม่ยุ่งครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว
07:20

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 15:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์