ไลฟ์สไตล์
100 year

แต้ว ลั่น 'รากนครา' เปล่าหั่น ตื่นเต้นบินรับรางวัลอินเตอร์ที่ญี่ปุ่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2560 05:45 น.
SHARE

ออกมาเคลียร์กันชัดๆ หลังละครเรื่อง “รากนครา” ทางช่อง 3 ถูกเม้าท์ว่าจบเร็วเพราะถูกตัดจบรึเปล่า ล่าสุดเจอ แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ เลยถามว่า

หลายคนทักว่าทำไมละครใกล้จะจบแล้ว? “ตอนนี้เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆค่ะ หลายคนก็บอกว่าทำไมจบเร็วจัง แต้วก็รู้สึกว่าจบเร็วนะ ทั้งที่ถ่ายทำกันนานมาก แต่จำนวนตอนที่ถ่ายก็เท่าๆเรื่องอื่นนะคะ แต่ด้วยทางทีมงานอาจจะอยากให้เนื้อเรื่องกระชับ”

ข่าวแนะนำ

ไม่ได้มีการตัดจบใช่มั้ย? “ไม่น่ามีการตัดจบอย่างที่มีข่าวลือกัน เพราะเท่าที่ดูก็เหมือนที่เราอ่านในบททุกอย่าง ยิ่งช่วงนี้ฉาย 5 วันรวด แต้วไม่อยากให้แฟนละครพลาดเลย เพราะเข้มข้นทุกตอนค่ะ”

เสียดายมั้ยละครใกล้จบแล้ว? “เสียดายค่ะ ถ่ายตั้งนาน แต่ถ้าคนดูชอบก็แฮปปี้แล้วค่ะ”

ล่าสุดเห็นว่ากลางเดือน ต.ค.นี้ แต้วก็รับรางวัลจากละครเรื่อง “นาคี” ที่ประเทศญี่ปุ่น? “ตอนแรกที่รู้ข่าวดีใจมาก เห็นพี่ๆเค้าไปกันมาหลายปีแล้ว เราก็อยากไปบ้าง พอได้ไปจริงๆก็ดีใจมาก เราอยากไปดูบรรยากาศว่างานระดับนานาชาติเป็นยังไง”

ถือเป็นละครเรื่องแรกของแต้วที่ไปได้ไกลขนาดนี้? “ใช่ค่ะ ถือว่าเกินความคาดหวัง ซึ่งก็สร้างความกดดันให้นิดนึง แต่พยายามไม่คิดอะไรมาก ทำงานสบายๆ ทำให้สนุกดีกว่าค่ะ”

ความรักช่วงนี้คนจับตาว่าไม่ค่อยลงรูปคู่เลย? “ก็งานยุ่ง ถ่ายละคร 2 เรื่องเลย แต่ก็มีเวลาให้กันบ้าง เค้าก็มาเจอเราบ้างที่งานอีเวนต์แว้บๆ ถามว่าเค้างอนมั้ย ก็ไม่หรอกค่ะ คงชินเพราะคบกันมานานแล้ว (หัวเราะ) เค้าก็มีบ่นบ้างว่าไม่ว่างเลยเหรอ แต่ก็แค่นั้น แต่ก็ไม่เคยตามมาที่กอง อาจจะเพราะแต้วถ่ายต่างจังหวัดซะส่วนใหญ่ อีกอย่างเราก็อยู่ได้ เพราะมีคนที่กองดูแลอยู่แล้ว”

มีแพลนไปเที่ยวด้วยกันอีกมั้ย? “ไม่ได้แพลนเลยค่ะ เพราะมันแพลนไม่ได้ ส่วนใหญ่ถ้าว่างปุ๊บก็ไปเลย”

เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหาทำให้ทะเลาะกันใช่มั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รากนคราแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์รับรางวัลนาคีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:46 น.