ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แต้ว ลั่น 'รากนครา' เปล่าหั่น ตื่นเต้นบินรับรางวัลอินเตอร์ที่ญี่ปุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ต.ค. 2560 05:45 น.
  SHARE

  ออกมาเคลียร์กันชัดๆ หลังละครเรื่อง “รากนครา” ทางช่อง 3 ถูกเม้าท์ว่าจบเร็วเพราะถูกตัดจบรึเปล่า ล่าสุดเจอ แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ เลยถามว่า

  หลายคนทักว่าทำไมละครใกล้จะจบแล้ว? “ตอนนี้เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆค่ะ หลายคนก็บอกว่าทำไมจบเร็วจัง แต้วก็รู้สึกว่าจบเร็วนะ ทั้งที่ถ่ายทำกันนานมาก แต่จำนวนตอนที่ถ่ายก็เท่าๆเรื่องอื่นนะคะ แต่ด้วยทางทีมงานอาจจะอยากให้เนื้อเรื่องกระชับ”

  ไม่ได้มีการตัดจบใช่มั้ย? “ไม่น่ามีการตัดจบอย่างที่มีข่าวลือกัน เพราะเท่าที่ดูก็เหมือนที่เราอ่านในบททุกอย่าง ยิ่งช่วงนี้ฉาย 5 วันรวด แต้วไม่อยากให้แฟนละครพลาดเลย เพราะเข้มข้นทุกตอนค่ะ”

  เสียดายมั้ยละครใกล้จบแล้ว? “เสียดายค่ะ ถ่ายตั้งนาน แต่ถ้าคนดูชอบก็แฮปปี้แล้วค่ะ”

  ล่าสุดเห็นว่ากลางเดือน ต.ค.นี้ แต้วก็รับรางวัลจากละครเรื่อง “นาคี” ที่ประเทศญี่ปุ่น? “ตอนแรกที่รู้ข่าวดีใจมาก เห็นพี่ๆเค้าไปกันมาหลายปีแล้ว เราก็อยากไปบ้าง พอได้ไปจริงๆก็ดีใจมาก เราอยากไปดูบรรยากาศว่างานระดับนานาชาติเป็นยังไง”

  ถือเป็นละครเรื่องแรกของแต้วที่ไปได้ไกลขนาดนี้? “ใช่ค่ะ ถือว่าเกินความคาดหวัง ซึ่งก็สร้างความกดดันให้นิดนึง แต่พยายามไม่คิดอะไรมาก ทำงานสบายๆ ทำให้สนุกดีกว่าค่ะ”

  ความรักช่วงนี้คนจับตาว่าไม่ค่อยลงรูปคู่เลย? “ก็งานยุ่ง ถ่ายละคร 2 เรื่องเลย แต่ก็มีเวลาให้กันบ้าง เค้าก็มาเจอเราบ้างที่งานอีเวนต์แว้บๆ ถามว่าเค้างอนมั้ย ก็ไม่หรอกค่ะ คงชินเพราะคบกันมานานแล้ว (หัวเราะ) เค้าก็มีบ่นบ้างว่าไม่ว่างเลยเหรอ แต่ก็แค่นั้น แต่ก็ไม่เคยตามมาที่กอง อาจจะเพราะแต้วถ่ายต่างจังหวัดซะส่วนใหญ่ อีกอย่างเราก็อยู่ได้ เพราะมีคนที่กองดูแลอยู่แล้ว”

  มีแพลนไปเที่ยวด้วยกันอีกมั้ย? “ไม่ได้แพลนเลยค่ะ เพราะมันแพลนไม่ได้ ส่วนใหญ่ถ้าว่างปุ๊บก็ไปเลย”

  เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหาทำให้ทะเลาะกันใช่มั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ (ยิ้ม)”.

  อ่านนิยายเรื่อง "รากนครา" ได้ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รากนคราแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์รับรางวัลนาคีดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 13:32 น.