'มิน' ชม 'โอ๊ต' โรแมนติกมาก จัดช่อดอกไม้ให้ทุกเดือน

ข่าว

'มิน' ชม 'โอ๊ต' โรแมนติกมาก จัดช่อดอกไม้ให้ทุกเดือน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 17:18 น.

บันทึก

สบายใจกับความสัมพันธ์นี้ ถูกใจเป็นคนสม่ำเสมอ

ดีกรีความหวานระหว่างนางเอกฮอต มิน-พีชญา วัฒนามนตรี กับหวานใจ โอ๊ต–พิทักษ์ ไม่มีตก ยิ่งช่วงหลังยิ่งดูหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ให้ช่อดอกไม้ตลอด เจอ มิน มาร่วมงานเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ7 พลัส” ที่ บูธซัมซุง งาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017” ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยถามว่า

หลายคนแซวว่าช่วงนี้ความรักเราดูหวานมาก? “เบาๆ มีทริปไปไหนด้วยกันไม่ค่อยเยอะ แต่ว่าส่วนใหญ่เราจะไปทำงานด้วยกันมากกว่า ส่วนช่อดอกไม้ก็มีให้ตลอด เพราะคนนี้เขาจะนับเป็นเดือน ประมาณว่าให้เดือนละครั้ง เหมือนเขาตั้งใจว่าจะให้มันเป็นแบบนี้ ซึ่งเขาก็จะมีกิมมิคของคือ อย่างเดือนแรกเขาก็จะเริ่มจาก 1 ดอก แต่หลังๆดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยได้นับแล้ว เพราะว่างานเขายุ่งก็เลยจัดให้ไม่ทัน เนื่องจากว่าเขาจะเป็นคนที่จัดดอกไม้ให้ด้วยตัวเอง คือเขาเป็นคนที่ชอบสร้างเรื่องราวให้น่าจดจำ ซึ่งสำหรับมินก็ประทับใจนะ ดูเขามีความตั้งใจที่จะทำให้เราจริงๆ ส่วนตัวเองก็มีให้ดอกไม้เขากลับบ้างเหมือนกัน แต่อายมากเลย เพราะจริงๆ มินตั้งใจจะเซอร์ไพรส์เขา เนื่องจากเขางานยุ่ง มินเลยคิดว่าเขาจำไม่ได้ แต่ปรากฏว่าเขากลับให้ดอกไม้ช่อใหญ่กว่า แถมแพงกว่าเราอีก (หัวเราะ) เขาเป็นคนโรแมนติกมากกว่ามินหลายเท่าเลยค่ะ”

เรียกว่าตอนนี้เขาสามารถชนะใจเราได้รึยัง? “มันก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ เล่นตัวนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ส่วนจะเรียกว่าแฟนรึยัง คือมินก็คุยแค่คนเดียวนะคะ จริงๆ จะเรียกอะไรก็ได้ เพราะมันก็พัฒนาไปเรื่อยๆ แค่เรายังไม่รีบเร่งตัดสินใจมากกว่า”

แฮปปี้ที่สุดแล้วมั้ยกับความรักครั้งนี้? “ต้องบอกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ให้เกียรติ ซื่อสัตย์ ไม่มีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ สบายๆ มากกว่าค่ะ แต่เขาเป็นคนสม่ำเสมอนะคะ ถ้าหากช่วงไหนเรายุ่งเราก็จะสื่อสารกันตลอดไม่เคยหายไปไหน ไม่เคยใช้อารมณ์คุยกัน มินก็เลยค่อนข้างสบายใจกับความสัมพันธ์นี้มาก เรารู้สึกได้ว่าเราสามารถเดินไปด้วยกันได้ ไม่มีความกดดันให้กัน คือเอาจริงๆ มินมองว่ามันต้องมีศีลเสมอกันด้วยนะ และเป้าหมายเราต้องเหมือนกันด้วย”

สัญญากับทางช่องสรุปตอนนี้เป็นยังไง? “มินเพิ่งจะต่อสัญญาไปค่ะ ต่อไปหลายปีเลย คือมินไม่ได้จะไปไหนอยู่แล้ว แต่มินคิดว่ามินเติบโตขึ้นมากกว่า มินก็เลยเลือกโฟกัสจุดที่เรารู้สึกว่าเราจะมีความซื่อสัตย์กับงานตรงนี้ และตัวมินเองก็อยากเน้นคุณภาพไม่ได้เน้นที่ปริมาณเหมือนเมื่อสมัยก่อน อย่างเวลามีบทส่งมามินก็จะให้ผู้ใหญ่เป็นคนเลือกให้ก่อน แล้วจึงค่อยส่งต่อมา ให้มินตัดสินใจ ซึ่งส่วนตัวมินเอง มินก็ชอบหมดค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์
02:15

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 21:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์