หลอนจิตต่อ เดวิด สามีใจเริง ในสมุยซอง

ข่าว

หลอนจิตต่อ เดวิด สามีใจเริง ในสมุยซอง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 09:02 น.

บันทึก

ปรบมือดังๆ ให้แล้ว เดวิด อัศวนนท์ เป็นอีกนักแสดงคุณภาพทะลักล้น ที่ตีบทจิตหลุดได้สยองสุดขั้ว ไม่เคยได้รับบทเบาๆ มีแต่บทหนักๆ สุดท้าทาย แต่เดวิดก็ช่างสามารถ เหี้ยมน่ากลัวไปแล้วกับบทปีเตอร์ ผัวซาดิสต์ของใจเริง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในละครคาวแรงเรื่อง เพลิงบุญ

ก่อนหน้านี้ เดวิด ก็เคยมีผลงานหนังเรื่องเคาท์ดาวน์ ที่ต้องปะทะกับ เต้ย จรินทร์พร, พีค ภัทรศยา, พีช พชร ระเบิดฝีมือได้สุดพลังมากๆ และย้อนไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เดวิดได้เล่นหนังเรื่อง ผีเข้าผีออก ซึ่งเรื่องนี้เดวิด ก็หลอนฮารั่วแรง! ต้องไปถ่ายทำในป่าช้าจีนจริง นักแสดงร่วมอักษรย่อ ก. ซึ่งเป็นนักข่าวเกย์แตกรุ่นใหญ่ท่านหนึ่ง ที่เคยเข้าร่วมฉากด้วยในคืนนั้น บอกเลยว่า เดวิด เก่งกาจมากๆ ถ่ายทำดึกดื่นตี 3-4 เดวิดก็ไม่มีบ่นเบื่อ เล่นเต็มที่มาก ผู้กำกับบอกบทไม่เยอะ เข้าใจไว เล่นถึงจริง

ส่วนผลงานหนังใหม่เรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song สมุยซอง กำกับโดย ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง เดวิด ร่วมเล่นด้วย ช่วงเดือนที่ผ่านมา เดวิดได้บินไปร่วมงานเปิดตัวหนังใน เทศกาลหนังนานาชาติเวนิส Venice International Film Festival 2017 ครั้งที่ 74 ที่เกาะลิโด้ อิตาลี เล่นเด่นแทงใจเจ็บขนาดนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือฉกาจ ปู วิทยา ปานศรีงาม บอกดังๆ เลยว่า "เรื่องนี้น้องเดวิดบทเด่นมาก น่าจะเป็นผลงานอีกชิ้นโบแดงของน้องเดวิด". 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์