ข่าว
100 year

พ่อแรม เผยช่วงชีวิตขาลงของ โอ วุรฒ ดีใจได้ลูกคนเดิมกลับมา! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ย. 2560 19:40 น.
SHARE

แรม วรธรรม คุณพ่อพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ ถึงกับปลื้ม นั่งเล่าเหตุการณ์สมัย โอ วรุฒ เจอพิษแอลกอฮอล์ทำลายทุกอย่าง ต้องใส่แพมเพิร์ส ขนาดโกนหนวดบาดหน้าตัวเองยังไม่รู้สึก ถูกเพื่อนๆ โกง ตอนนี้ดีขึ้นมาก มาทำร้านกาแฟไปได้สวย

หลังจากที่ตัดสินใจกลับเชียงใหม่ไปเปิดร้านกาแฟและอาหารตามสั่งของอดีตพระเอกโอ วรุฒ วรธรรม โดยใช้ชื่อว่า บ้านโอวรุฒ และมีป้ายบอกเส้นทางมายังร้านอย่างชัดเจน

ผู้สื่อข่าวพบว่าร้านกาแฟดังกล่าวนั้นมีประชาชนและเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ เดินทางแวะเวียนมาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย โดยมีพ่อของโอออกมาทักทายลูกค้า ด้วยท่าทางแข็งแรง ในวัย 84 ปี ในช่วงเวลาดังกล่าวโอได้ออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน มีพ่อกับคนสนิทของโอให้การต้อนรับลูกค้าที่แวะเวียนมา

พ่อของโอ กล่าวว่า เมื่อก่อนพ่อก็เป็นนักแสดง รับบทเป็นพระเอกในสมัยก่อน เมื่อครั้งคุณนวลฉวี ทำละครก็เป็นพระเอก ต่อมาก็เป็นตัวประกอบบ้าง พระรองบ้าง พ่อพระเอกบ้าง โดยเมื่อก่อนนั้นได้แสดงหนังให้กับหนังของต่างประเทศเป็นส่วนมาก และมีหนังไทยด้วย ทำให้คนทั่วไปไม่ค่อยทราบว่าตนนั้นแสดงหนังมาก่อน เพราะไปร่วมแสดงหนังต่างประเทศซะเยอะ

พ่อโอวรุฒ เผยว่า ตอนนี้ก็ช่วยลูกชาย ดูเขามีสุขภาพดีขึ้นตามลำดับ หลังจากเลิกเหล้าแล้ว ตนรู้สึกดีใจ ก็ออกมาต้อนรับแขกลูกค้าให้กับลูกชาย ยิ้มให้กับลูกค้า บางคนก็สอบถามประวัติ ตนก็นั่งเล่าให้กับลูกค้าฟังถึงประวัติลูกชายบ้าง ตนบ้าง พูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตนไม่รู้สึกเบื่อเลย มีความสุขด้วยที่ได้เล่าประวัติเรื่องราวในอดีต

เมื่อก่อนตนเป็นห่วงสุขภาพลูกชายมาก ปรึกษากับแม่ของเขาว่าจะเอาอย่างไร ต่อมาเขาเลิกเหล้าได้ ถือว่าประเสริฐสุดๆ เมื่อก่อนโอมีทรัพย์สินมากมาย มีเรือยอร์ชเล็กๆ มีบ้าน 2 หลัง คอนโด 1 หลัง จักรยานยนต์ รถยนต์ และอื่นๆ รวมทรัพย์สินร่วม 20 ล้าน ตอนนี้หมด เพราะถูกเพื่อนโกง รักษาตัวด้วย ทั้งบ้านทั้งรถเพื่อนเอาไปขาย

แต่เราก็แก้ไขปัญหาพร้อมกับลูก มีเพื่อนๆ บางคนก็เข้ามาช่วยเหลือด้วย ทำให้อยู่รอดมาทุกวันนี้ แล้วก็มาเปิดร้านกาแฟและอาหารตามสั่งได้ ก็ดีขึ้นตามลำดับ

และล่าสุด ตนมาทราบว่า ลูกชายตนกำลังจะตัดสินใจเลิกบุหรี่ในเร็วๆ นี้ รู้สึกดีใจอย่างมาก ทุกวันนี้ลูกชายสูบวันละซอง บุหรี่ก็ขึ้นราคาแล้ว ราคาซองละ 99 บาท เขาประกาศเตรียมเลิก ดีใจมาก บอกลูกเสมอว่า ทุกคนเขาเลิกกันหมดแล้ว เหลือแต่เรา รออะไร ลูกชายก็รับปากและมาวันนี้ราคาบุหรี่เพิ่มขึ้น ลูกชายของตนก็เตรียมจะเลิก เมื่อก่อนสูบกันทั้งหมด ตอนนี้ตนกับแม่ของโอเลิกแล้ว 

ร้านกาแฟนั้นใช้ชื่อว่า บ้านโอวรุฒ ถือว่าใช้ชื่อได้ดี คนที่มาแวะเวียนหา เขาไม่คิดว่าเป็นร้านกาแฟ เขาเห็นป้ายคล้ายกับแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน มาให้กำลังใจ ตอนที่โอมีอาการสุรากำเริบนั้นจะขี้เยี่ยวต้องใส่แพมเพิร์ส ขี้เยี่ยวใส่ที่นอนเลย ตอนนั้นแม้แต่ตอนโกนหนวด มีดโกนบาดหน้าตนเองโอยังไม่รู้สึกตัวเลย เลือดไหลเต็มหน้า แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ก็ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคน ประชาชนทุกคน ที่มาให้กำลังใจจนเขาดีขึ้น เลิกสุราแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับแล้ว โอสุขภาพดีขึ้น ครอบครัวอบอุ่นขึ้นมาก มีทุกคนให้กำลังใจช่วย 

ทางด้านโอ วรุฒ เผยว่า วันนี้ตนได้ออกไปซื้อบุหรี่มา ปรากฏว่าบุหรี่ขึ้นราคาแล้ว ตนกำลังจะตัดสินใจเลิกบุหรี่เร็วๆ นี้แน่นอน บุหรี่ทีตนสูบทุกราคาปัจจุบันตกซองละ 99 บาท ตนเลิกแน่ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและเพื่อทุกคนในครอบครัว หลังจากที่โอต้องประสบปัญหาชีวิตติดเหล้าหนักจนทำงานไม่ได้ ทำให้งานในวงการบันเทิงหดหาย ขาดรายได้จนชีวิตพลิกผัน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ วรุฒแรม วรธรรมโอ วรุฒ เลิกเหล้าโอ วรุฒ เปิดร้านกาแฟโอ วรุฒ เลิกบุหรี่ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้