ข่าว
100 year

แหลมทิ่มแรงอินเตอร์ อุ้ม นางงามทุเรียน คว้าไปแล้วชุดยอดเยี่ยม

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2560 12:08 น.
SHARE

จดจำเธอได้ดี นางงามทุเรียน อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์จันทบุรี 2017 และได้ตำแหน่งขวัญใจเชียงใหม่ เป็นนางงามส่งออกอีกคนจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ที่บินไปประกวดต่อบนเวทีอินเตอร์ มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์ Miss United Continents 2017 ประเทศเอกวาดอร์ ล่าสุดสวยสุดๆ อุ้ม ทวีพร คว้ามาได้ 1 รางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ไม่น่าแปลกใจเพราะชุดสร้างสรรค์ได้เก๋ไก๋ โดดเด่นทิ่มตาขนาดนี้

โดยชุดทุเรียนเหลืองอร่ามนี้ตั้งชื่อชุดว่า ราชาผลไม้ King of Fruit นำทีมออกแบบโดย ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์จันทบุรี บาส ธนภัทร แซ่อึ้ง ทีมช่วยกันทำๆ มีหลายคน ได้แก่ ฟิว กันเกียรติ ละมาศ, ต้นหอม ชูเกียรติ บุญคง, เอ็ม ณัฐวุฒิ คำด้วง, บูม พอพันธ์ ทองเฟื่อง ผู้ออกแบบเครื่องประดับ ฯลฯ

มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์ Miss United Continents 2017 จัดประกวดนางงามมาแล้ว 5 ครั้ง ปีนี้มีสาวงามจากกว่า 40 ประเทศเข้าร่วมแข่งขันด้วย อุ้ม ทวีพร ให้สัมภาษณ์สดส่งตรงมาจากประเทศเอกวาดอร์ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะชนะในไทยแล้ว ชุดนี้ยังไปชนะบนเทวีระดับโลกอีก เป็นการทำให้คนต่างชาติรู้เรื่องทุเรียนของไทย ตอนแรกไม่คิดว่าจะชนะ เพราะประเทศแถบอเมริกาใต้มีแต่ชุดใหญ่ๆ สวยๆ อยู่เยอะ

"ต้องขอบคุณพี่ณวัฒน์ และทีมงานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่เขียนคอนเซปต์ชุดมา มีภาพประกอบความดังของชุดนี้ในประเทศไทย ส่งให้คณะกรรมการพิจารณา ก่อนจะเดินจริง จึงทำให้ชุดนี้มีความหมายมากขึ้น และมีความสำคัญในภูมิภาคเอเชีย การประกวดครั้งนี้ก็คาดหวังว่าอยากจะได้ตำแหน่งชนะเลิศ หรือไม่ก็รองชนะเลิศกลับมาฝากคนไทยค่ะ" 

มิสยูไนเต็ดคอนติเนนท์ Miss United Continents 2017 จะมีการประกวดตัดสินขึ้นในวันที่ 24 กันยายนนี้ ตรงกับเวลาในเมืองไทยช่วงเช้าของวันที่ 25 กันยายน ส่งแรงใจไปเชียร์ๆ อุ้ม ทวีพร นางงามทุเรียนกันได้เลย สวยๆ สู้ๆ.

ภาพ FB : Miss Grand Thailand
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์จันทบุรีอุ้ม นางงามทุเรียนอุ้ม ชุดทุเรียนยอดเยี่ยมMiss United Continents 2017กอสซิป

Most Viewed