‘นุ้ย’แฮปปี้ท้อง2ได้ลูกชาย สามีอ้อนอย่าทำหมันอยากมีอีก (คลิป)

ข่าว

  ‘นุ้ย’แฮปปี้ท้อง2ได้ลูกชาย สามีอ้อนอย่าทำหมันอยากมีอีก (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  12 ก.ย. 2560 07:45 น.

  ท้องใหญ่ใกล้คลอด นุ้ย–สุจิรา ประกาศพักงานพิธีกรเพราะกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนด! เลยสอบถามไปยัง นุ้ย เจ้าตัวเปิดใจว่า “ใช่ค่ะ ช่วงนี้นุ้ยขอพักงานก่อน แต่ไม่ได้พักเลี้ยงลูก ท้องนี้เป็นลูกชายค่ะ หมอบอกระยะที่คลอดได้ระหว่าง 20-25 ก.ย. ไหนๆต้องผ่าอยู่แล้วเลยให้พระดูฤกษ์ให้นิดนึง ท่านให้มา 21 ก.ย. ส่วนชื่อพระตั้งให้ว่า “รพี” ท่านให้ชื่อนี้มาชื่อเดียวเลย เพื่อให้คล้องกับรดา (ลูกสาว) ท้องนี้แปลกดี ท้องแหลมไม่เหมือนตอนท้องรดา แล้วดิ้นเก่งมาก เขย่าแรงไม่เหมือนตอนท้องรดา คนนั้นต้องนั่งสมาธิจะนิ่งมาก แต่คนนี้แดนซ์ในท้องกระจาย บางทีมาเป็นคลื่นเลย”

  ได้ทั้งหญิงชายครบแล้วจะปิดอู่เลยมั้ย “ยังไม่ได้กำหนด ส่วนตัวนุ้ยคงพอ รู้สึกไม่ต้องกดดันแล้ว หลังจากนี้คงชิลๆ มีก็ได้ไม่มีก็ได้ แต่ปอนด์เค้ายังอยากมีลูกอีก เค้าบอกว่าถ้าพอเดี๋ยวเค้าจะขอทำหมันเอง นุ้ยก็บอกไม่เป็นไร คือเราผ่าคลอดอยู่แล้ว ถ้าทำหมันเลยมันง่ายกว่า ปอนด์บอกอย่าเพิ่งทำหมันเลย เค้ายังอยากมีลูกอีก ปอนด์เค้าอยากมีลูกหลานเยอะๆ”

  แสดงว่าปอนด์เป็นคนรักเด็ก ปกติปอนด์ช่วยเลี้ยงลูกบ้างมั้ย นุ้ยหัวเราะ “ถ้าช่วยนุ้ยจะมาร้องห้ามรดาทำไมคะ (ขณะสัมภาษณ์ รดากำลังซุกซน นุ้ยเลยห้ามเสียงดุเป็นระยะ) คือปอนด์เค้าทำงานเยอะเลยไม่ค่อยมีเวลา นุ้ยจะเลี้ยงเป็นหลักอยู่แล้ว ตอนนี้ถือว่าได้หญิงชายครบแล้ว ทำให้รู้สึกโชคดีไม่กดดันเรื่องเพศลูกแล้ว”

  หลังจากนี้นุ้ยต้องเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ “ค่ะ คลอดคนนี้ก็ต้องเลี้ยงเองค่ะ นุ้ยว่า 3 ปีแรกสำหรับการเลี้ยงลูกสำคัญมาก เราให้เวลาเค้า เด็กพอขวบครึ่งจะเริ่มเลียนแบบคนอื่น จะเสียใจถ้าลูกไปเลียนแบบพฤติกรรมคนอื่น คนมันไม่ได้ดีทุกคน เราอาจจะไม่ได้ดีไปหมด แต่ด้วยความที่เราเป็นแม่คนเนอะ ก็อยากดูแลลูกใกล้ชิดมากที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ้ย สุจิรานุ้ย สุจิรา ท้องนุ้ย สุจิรา ท้อง2นุ้ย ปอนด์น้องรดาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 06:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์