มิ้นท์ เผยสัมพันธ์หลานชาย ทักษิณ ไม่พัฒนาเพราะติดที่นิสัย (คลิป)

ข่าว

มิ้นท์ เผยสัมพันธ์หลานชาย ทักษิณ ไม่พัฒนาเพราะติดที่นิสัย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 18:04 น.

บันทึก

สถานะความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว มิ้นท์ ณัฐวรา กับไฮโซหนุ่ม ต๋อง พอพงษ์ หลานชายอดีตนายกทักษิณ ชินวัตร ดูคลุมเครือว่าเลิกหรือไม่เลิก ล่าสุดได้เจอสาวมิ้นท์ที่งาน BRILLIANT ASEAN PRODUCT AWARDS 2017 มอบรางวัลผลิตภัณฑ์ และ ceo ยอดเยี่ยมประจำปี 2560 ชั้น c สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าสรุปแล้วอยู่ในสถานะไหน ซึ่งสาวมิ้นท์ เผยว่า 

คนจับตามองสถานะกับไฮโซต๋องเลิกกันแล้วเพราะว่าไม่อัพรูปคู่กัน แถมมีปาร์ตี้กับเพื่อนบ่อยๆ?
"เป็นคนที่ไม่อัพรูปคู่กันอยู่แล้วค่ะ ยอมรับว่าเจอเพื่อนบ่อย แต่เราก็ยังมีติดต่อกันอยู่ เขินนะ เพราะว่าเหมือนเราเป็นคนที่พูดอยู่ฝ่ายเดียวด้วยว่าเราเป็นดาราได้เจอสื่อ แต่ว่า ณ ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ ยังไม่ได้พัฒนามากกว่าเดิม"

ก่อนหน้านี้ที่ออกมาพูดเหมือนความสัมพันธ์คลุมเครือ? 
"ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ เหมือนกับว่าเป็นช่วงที่ให้ต่างคนต่างดูว่าเราต้องการอะไร แต่ว่าตัวมิ้นท์กับเขา เราคุยกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว ณ ตอนนี้ถ้ามันไม่ได้พัฒนาไปมากกว่านี้ แล้วมันจะไม่ใช่แล้ว เราก็ยังเป็นเพื่อน เป็นคนที่หวังดีต่อกันอยู่เสมอ ตอนนี้เราก็ยังติดต่อกัน แต่ว่าอาจจะไม่ได้หวานแล้ว"

มีกำหนดระยะเวลามั้ยว่าเมื่อไหร่จะตัดสินใจเดินหรือหยุดแค่นี้?
"ไม่ได้ตั้งเวลาค่ะ มิ้นท์ว่าถ้ามันถึงเวลาที่ต้องแตกหัก ต้องไป เราจะรู้ตอนนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนอะไร ถามว่าเป็นการปิดโอกาสของตัวเองมั้ย  คือไม่ได้คิดตรงนั้นนะคะ ถ้าคนเข้ามา ก็คงเข้ามาได้ แต่ในส่วนของมิ้นท์กับเขาตอนนี้มันไม่ได้หวานแล้วค่ะ"

ปัญหาเรื่องความไม่ชัดเจนหรือเปล่า?

"ไม่ใช่เรื่องไม่ชัดเจน เป็นเรื่องของนิสัยมากกว่า ของมิ้นท์ตั้งแต่คบกันมาทุกอย่างมันราบรื่น แต่พอมันมีปัญหา รู้สึกว่าวิธีการแก้ปัญหาของเราสองคนไม่เหมือนกัน แต่ก็มีเพื่อนมาเป็นกาวใจ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับเราสองคน ตอนนี้ให้เวลากันก่อนว่ามันไปในทางไหน ช่วงนี้ถึงเจอกัน แต่ก็เจอกันน้อย ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้มาเกินครึ่งปีแล้วค่ะ"

สถานะของเราตอนนี้ล่ะ? 
"โสดค่ะ แต่เรายังคุยกับเขาอยู่ สถานะของเขาตอนนี้ไม่ใช่แฟนค่ะ ยังหวังดีต่อกัน ติดต่อกัน สถานะไม่คลุมเครือ ห่างกันแล้ว มันมากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟนค่ะ (เรียกว่าคนนี้ไม่ใช่แล้ว?) ยังไม่รู้ค่ะ มันตอบยากมากค่ะ แต่ตอนนี้มิ้นท์โสด เขาเองก็โสด ถ้ามีคนเข้ามาก็คุยได้ค่ะ ถ้าเขามีสาวๆ เข้ามาเราก็โอเค ยังคุยกันอยู่เลยว่าถ้าวันนึงเราไม่ได้กลับมาคบกันอีก เราก็เป็นเพื่อนกัน ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ถามว่าเสียดายเวลาไหม คือถ้าเป็นคนที่ไม่ใช่ เราจะเสียดายเวลาที่ยังเหลือมากกว่า"

ยังหวังอยู่ไหม? 
"ไม่ได้กดดัน ตอนนี้ทำทุกอย่างให้สบาย ดีกว่าที่เราไปตั้งไว้ว่าอย่างนั้นอย่างนี้ ถามว่าให้กี่เปอร์เซ็นต์ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ย ต้องไปถามฝั่งโน้นค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ
03:48

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 17:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์