ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สะเทือนใจ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ คุณพ่อเสียชีวิตแล้ว บอกลากันสุดเศร้า

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2560 11:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ได้เปิดเผยว่าคุณพ่อของตนกำลังป่วยหนัก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับไม่มีสมาธิในการทำงาน เพราะเป็นห่วงพ่อ จนเครียดหนักและเกือบจะฆ่าตัวตาย จากนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ เพื่อดูคุณพ่อที่กำลังป่วยหนัก และตัดสินใจแต่งงานตามที่คุณพ่อต้องการ เพื่อให้พ่อหมดห่วง

  แต่ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ก็ได้แจ้งข่าวร้ายของครอบครัวให้แฟนๆ ได้ทราบว่าตอนนี้คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 00.50 น. โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่คุณพ่อและข้อความว่า

  "#พ่อบอกหนูคือสิ่งที่พ่อภูมิใจที่สุดในชีวิตของพ่อ. พ่อก็คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหนู #ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ให้พ่อเจ็บ หนูทำตามที่พ่อสั่งไว้ทั้งหมดทุกอย่างแล้วนะพ่อ หนูและพี่ชายได้เห็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ ของอาการป่วยของพ่อ พ่อรู้มั้ย #พ่อเก่งที่สุดในโลก

  #พ่อสู้ กับมันได้นานที่สุดทั้งๆ ที่มันทำร้ายพ่อไปทั้งตัว แต่หัวใจพ่อสู้ #พ่อฉลาด รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทั้งๆ ที่ไม่ได้บอก #พ่อเก่ง ที่รับมันได้และอยู่กับมันมา ถึง 6 เดือน
  #พ่ออดทน กับความเจ็บปวด ที่รุนแรงเกินพ่อรับไหว และตอนนี้ พ่อก็ไม่ทรมานแล้วพ่อจ๋า หนูจะนั่งรอจนเช้าจะรีบกลับบ้านไปอาบน้ำให้พ่อ

  #หนูขอบพระคุณ โรงพยาบาลกระแสสินธุ์ โรงพยาบาลสงขลา และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ที่ดูแลพ่อเป็นอย่างดี #หนูขอบพระคุณพี่ @mickbaromvudh พี่คือคนแรกที่หนูขอช่วยให้อ่านผลตรวจของพ่อ แล้วพี่ก็ทนฟังหนูร้องไห้และพูดไม่รู้เรื่อง

  #หนูขอบพระคุณอาจารย์ @fengshui6909 ที่คอยติดต่อพี่ที่มอ. และขอบคุณพี่ๆที่มอ. จนมีพี่ปู ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องการรักษาพ่อ. #หนูขอบคุณพี่ชาย ที่เสียสละทุกอย่างเพื่อมาดูแลพ่อแทนทุกคน

  #หนูขอบพระคุณสามี @aekkawut7501 ที่ทำให้หนูสู้ และอดทน เป็นคนที่มีสติ #หนูขอบคุณพี่ๆ สื่อ และพี่น้องทุกๆ คนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้พ่อ หนูอดทนและไหวค่ะ สบายใจที่พ่อไม่ทรมานแล้ว#ดวงใจของลูก

  จากนั้นก็ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า "พ่อเสียเมื่อคืนเวลา 00.50 น. ค่ะ เดี๋ยววันนี้จะแจ้งให้ทราบกำหนดการต่างๆ นะคะ ขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนค่ะ หนูเล็ก ก่อนบ่าย”

  ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความเสียใจกับหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไล่ไปอย่างไม่มีวันกลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็ก ก่อนบ่าย พ่อตายหนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่าก๊า พ่อตายหนูเล็ก ก่อนบ่าย พ่อป่วยอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้