สะเทือนใจ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ คุณพ่อเสียชีวิตแล้ว บอกลากันสุดเศร้า

ข่าว

สะเทือนใจ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ คุณพ่อเสียชีวิตแล้ว บอกลากันสุดเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 11:30 น.

บันทึก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ได้เปิดเผยว่าคุณพ่อของตนกำลังป่วยหนัก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับไม่มีสมาธิในการทำงาน เพราะเป็นห่วงพ่อ จนเครียดหนักและเกือบจะฆ่าตัวตาย จากนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ เพื่อดูคุณพ่อที่กำลังป่วยหนัก และตัดสินใจแต่งงานตามที่คุณพ่อต้องการ เพื่อให้พ่อหมดห่วง

แต่ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ก็ได้แจ้งข่าวร้ายของครอบครัวให้แฟนๆ ได้ทราบว่าตอนนี้คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 00.50 น. โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่คุณพ่อและข้อความว่า

"#พ่อบอกหนูคือสิ่งที่พ่อภูมิใจที่สุดในชีวิตของพ่อ. พ่อก็คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหนู #ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ให้พ่อเจ็บ หนูทำตามที่พ่อสั่งไว้ทั้งหมดทุกอย่างแล้วนะพ่อ หนูและพี่ชายได้เห็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ ของอาการป่วยของพ่อ พ่อรู้มั้ย #พ่อเก่งที่สุดในโลก

#พ่อสู้ กับมันได้นานที่สุดทั้งๆ ที่มันทำร้ายพ่อไปทั้งตัว แต่หัวใจพ่อสู้ #พ่อฉลาด รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทั้งๆ ที่ไม่ได้บอก #พ่อเก่ง ที่รับมันได้และอยู่กับมันมา ถึง 6 เดือน
#พ่ออดทน กับความเจ็บปวด ที่รุนแรงเกินพ่อรับไหว และตอนนี้ พ่อก็ไม่ทรมานแล้วพ่อจ๋า หนูจะนั่งรอจนเช้าจะรีบกลับบ้านไปอาบน้ำให้พ่อ

#หนูขอบพระคุณ โรงพยาบาลกระแสสินธุ์ โรงพยาบาลสงขลา และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ที่ดูแลพ่อเป็นอย่างดี #หนูขอบพระคุณพี่ @mickbaromvudh พี่คือคนแรกที่หนูขอช่วยให้อ่านผลตรวจของพ่อ แล้วพี่ก็ทนฟังหนูร้องไห้และพูดไม่รู้เรื่อง

#หนูขอบพระคุณอาจารย์ @fengshui6909 ที่คอยติดต่อพี่ที่มอ. และขอบคุณพี่ๆที่มอ. จนมีพี่ปู ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องการรักษาพ่อ. #หนูขอบคุณพี่ชาย ที่เสียสละทุกอย่างเพื่อมาดูแลพ่อแทนทุกคน

#หนูขอบพระคุณสามี @aekkawut7501 ที่ทำให้หนูสู้ และอดทน เป็นคนที่มีสติ #หนูขอบคุณพี่ๆ สื่อ และพี่น้องทุกๆ คนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้พ่อ หนูอดทนและไหวค่ะ สบายใจที่พ่อไม่ทรมานแล้ว#ดวงใจของลูก

จากนั้นก็ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า "พ่อเสียเมื่อคืนเวลา 00.50 น. ค่ะ เดี๋ยววันนี้จะแจ้งให้ทราบกำหนดการต่างๆ นะคะ ขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนค่ะ หนูเล็ก ก่อนบ่าย”

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความเสียใจกับหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไล่ไปอย่างไม่มีวันกลับ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์