โบว์ ฉะพวกคิดต่ำ! นินทาจะมีสามีใหม่ โพสต์ชัดเจนถึง ปอ ทฤษฎี-น้องมะลิ

ข่าว

โบว์ ฉะพวกคิดต่ำ! นินทาจะมีสามีใหม่ โพสต์ชัดเจนถึง ปอ ทฤษฎี-น้องมะลิ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 11:15 น.

บันทึก

จู่ๆ แม่โบว์ แวนด้า ของน้องมะลิ พาขวัญ ก็โพสต์ข้อความระบายความรู้สึกของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวซะยาวเหยียด เป็นเชิงขอโทษที่ทำให้หลายคนที่คาดหวังในตัวเธอผิดหวังที่ไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดหวัง ว่า

"โบว์เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่จะทำทุกอย่างทุกหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ บางอย่างที่โบว์เป็นถ้าทำให้ใครหลายคนผิดหวังในสิ่งที่ใครหลายคนคาดหวังจะให้โบว์เป็นแล้วโบว์ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังไว้โบว์ก็ขอโทษนะคะ

แค่โบว์อยากเป็นในสิ่งที่โบว์เป็นแล้วมีความสุขแม้ว่ามันจะขัดกับความรู้สึกของใครบางคนที่เค้าคาดหวังว่าโบว์ต้องเป็นในสิ่งที่เค้าอยากให้เป็น และโบว์จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดในแบบของโบว์ ถ้าขัดใจใครก็ขอโทษนะคะ

แต่ที่รู้วันนี้คือ เป็นในแบบเรา ยืนในจุดที่เหมาะสมกับเรา ทำดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ทุจริต ไม่โกง และทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดพอแล้วค่ะ รักและขอบคุณทุกคนที่ยอมรับในตัวตนของโบว์นะคะ

และอีกในหลายชั่วโมงต่อมา โบว์ แวนด้า ก็ได้โพสต์ข้อความอธิบายเหตุการณ์ที่ตนได้ระบายอีกครั้ง และยืนยันว่าตนไม่ได้คิดจะมีสามีใหม่และน้องมะลิจะมี ปอ ทฤษฎี เป็นพ่อแค่คนเดียว ก่อนจะวอนให้ชาวเน็ตบางคนเลิกทำตัวแย่ๆ ใส่ตนเสียที

"จากข้อความที่โบว์ลงไอจีไปในเรื่องที่โบว์ไม่สามารถเป็นในสิ่งที่ใครบางคนคาดหวังในตัวโบว์ได้ แล้วทำให้ใครบางคนผิดหวัง นั้นไม่ได้แปลว่าโบว์จะมีรักใหม่หรือจะมีสามีใหม่นะคะ

ถึงวันนี้พี่ปอจะตายจากโบว์ไป จะนานแค่ไหนพี่ปอยังคงเป็นสามีโบว์ตลอดไปค่ะ และจะอยู่ในหัวใจโบว์ตลอดไป มะลิจะมีพ่อแค่คนเดียวเท่านั้น คือ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ รู้เรื่องและเข้าใจดีแล้วเนอะ

ทุกวันนี้คิดแค่อย่างเดียวว่าจะเลี้ยงลูกยังไง จะอยู่กับคนที่รักได้นานแค่ไหน จะทำมาหากินยังไง เพื่อจะได้เลี้ยงลูกและดูแลคนในครอบครัวให้ดีที่สุด มีความสุขที่สุดกับลูกและคนที่เรารักในช่วงเวลาที่เหลืออยู่แค่นี้เองค่ะ

ทนมานานมากแล้วกับข้อความที่มีความคิดแย่ๆ ต่ำๆ พอเถอะค่ะ เอาเวลาไปทำอะไรดีๆ ให้กับตัวเองคนรอบข้างและสังคมดีกว่าเนอะ เกิดมาเป็นคนทั้งที คิดดีทำดีช่วยชาติให้เจริญนะคะ ไม่ได้เยอะและไม่ได้อยากเป็นกระแสนะคะ"

พร้อมแคปชั่น "ไม่ได้อยากเป็นกระแส และไม่ได้อยากดัง และไม่ได้เป็นคนที่มีความสำคัญที่คนต้องจดจำ เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนนึง แต่ก็ไม่ได้ต้องอยู่เฉยให้พวกความคิดแย่ๆ ต่ำๆ ต้องมาทำร้ายกัน 

เลิกพฤติกรรมทำร้ายคนอื่นแบบนี้สักทีเถอะค่ะ พวกเก่งในที่ลับ เก่งแต่บั่นทอนความรู้สึกคนอื่น เอาเวลาไปทำประโยชน์ให้กับชาติบ้านเมืองบ้าง แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็เป็นแค่ลูกที่กตัญญูต่อพ่อแม่ ไม่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่นก็ได้นะคะ"

หลังจากที่แม่โบว์โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจแม่โบว์มากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“โบว์” อนุญาตแล้ว เรียก “อาเล็ก” ว่าแฟนก็ได้ เซอร์ไพรส์วันเกิดที่อเมริกาสุดประทับใจ
08:32

“โบว์” อนุญาตแล้ว เรียก “อาเล็ก” ว่าแฟนก็ได้ เซอร์ไพรส์วันเกิดที่อเมริกาสุดประทับใจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์