งดงามได้หลายแบบ เป็น 1 หาใครเทียบยาก

ข่าว

งดงามได้หลายแบบ เป็น 1 หาใครเทียบยาก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 07:58 น.

บันทึก

มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่หาตัวจับยาก เสน่ห์ที่หลายคนต้องตะลึงงัน มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในระดับจักรวาล ก็ต้องนี่เลย น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

เพื่อให้เห็นภาพความมีสไตล์ที่แตกต่างและโดดเด่นยิ่ง ไปร่วมชื่นชม 4 ชุดสุดปัง ปัง ปัง ของน้ำตาล ในการไปชมแฟชั่นโชว์ของ แอลแฟชั่นวีคฟอลวินเทอร์ Elle Fashion Week Fall Winter 2017 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จะรีรออะไรคะ ไปดูกันเลยเนอะๆ

ชุดของโพเอม poem จากดีไซเนอร์ ซีทรูดำลวดลายเตะตา ต่างหูจะลากยาวเฟี้อยไปไหนคะน้ำตาล เป็นต่างหูจาก SARRAN by Sarran Youkongdee ดูแปลกแหวกมีสไตล์อย่างแรง! ใครไม่เหลียวหันหลังมอง ให้ถีบเลยอะ!

อืม! สูทกับการกางเกงขาสั้น ลงตัวมั้ยนะ ผลงานออกแบบโดย ไอซ์ ศรุต วุฒิพชรธร จากแบรนด์ EverydayKarmakamet คนอื่นใส่อาจจะเดี้ยง แต่น้ำตาลใส่แล้วเด่นได้แบบสบายๆ เพิ่มความน่าสนใจด้วยริบบิ้นโต โอ้โหโก้ขึ้นอีกนิด แต่ถ้าจะให้ดี ถอดๆ ไปก่อนก็ได้นะ 

ภาพ @superverysnapshot
ภาพ @superverysnapshot

เห็นปะ ว่าเท่ๆ แนวห้าวหาญ น้ำตาลก็ชนะได้ เกาะอกรัดรูปสีดำทรงพลัง ลงตัวสุดๆ กางเกงเล่นดีไซน์เส้นสายที่ขาของท็อปช็อป TopShop ปังแบบไม่มีที่จะติ! ต้องได้ผู้ช่วยมาช่วยแต่งนั้นคือ ใหม่ วีรพล วิวัตน์กมลวัฒน์ สไตลิทส์นั่นเอง

เจิดจรัสมาแต่ไกล อวดความเซ็กซี่อย่างมีคลาส ชุดนี้เล่นสีสดตัดกันได้เตะตาจังๆ จากการออกแบบของ ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ พิสิฐ จงนรังสิน แห่งห้องเสื้อ tube gallery กระโปรงลายเขียวสลับสี แหวกสูงอวดเรียวขาสุดเริดเจิดจริง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์