ไลฟ์สไตล์
100 year

งดงามได้หลายแบบ เป็น 1 หาใครเทียบยาก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 07:58 น.
SHARE

มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่หาตัวจับยาก เสน่ห์ที่หลายคนต้องตะลึงงัน มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในระดับจักรวาล ก็ต้องนี่เลย น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

เพื่อให้เห็นภาพความมีสไตล์ที่แตกต่างและโดดเด่นยิ่ง ไปร่วมชื่นชม 4 ชุดสุดปัง ปัง ปัง ของน้ำตาล ในการไปชมแฟชั่นโชว์ของ แอลแฟชั่นวีคฟอลวินเทอร์ Elle Fashion Week Fall Winter 2017 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จะรีรออะไรคะ ไปดูกันเลยเนอะๆ

ข่าวแนะนำ

ชุดของโพเอม poem จากดีไซเนอร์ ซีทรูดำลวดลายเตะตา ต่างหูจะลากยาวเฟี้อยไปไหนคะน้ำตาล เป็นต่างหูจาก SARRAN by Sarran Youkongdee ดูแปลกแหวกมีสไตล์อย่างแรง! ใครไม่เหลียวหันหลังมอง ให้ถีบเลยอะ!

อืม! สูทกับการกางเกงขาสั้น ลงตัวมั้ยนะ ผลงานออกแบบโดย ไอซ์ ศรุต วุฒิพชรธร จากแบรนด์ EverydayKarmakamet คนอื่นใส่อาจจะเดี้ยง แต่น้ำตาลใส่แล้วเด่นได้แบบสบายๆ เพิ่มความน่าสนใจด้วยริบบิ้นโต โอ้โหโก้ขึ้นอีกนิด แต่ถ้าจะให้ดี ถอดๆ ไปก่อนก็ได้นะ 

ภาพ @superverysnapshot
ภาพ @superverysnapshot

เห็นปะ ว่าเท่ๆ แนวห้าวหาญ น้ำตาลก็ชนะได้ เกาะอกรัดรูปสีดำทรงพลัง ลงตัวสุดๆ กางเกงเล่นดีไซน์เส้นสายที่ขาของท็อปช็อป TopShop ปังแบบไม่มีที่จะติ! ต้องได้ผู้ช่วยมาช่วยแต่งนั้นคือ ใหม่ วีรพล วิวัตน์กมลวัฒน์ สไตลิทส์นั่นเอง

เจิดจรัสมาแต่ไกล อวดความเซ็กซี่อย่างมีคลาส ชุดนี้เล่นสีสดตัดกันได้เตะตาจังๆ จากการออกแบบของ ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ พิสิฐ จงนรังสิน แห่งห้องเสื้อ tube gallery กระโปรงลายเขียวสลับสี แหวกสูงอวดเรียวขาสุดเริดเจิดจริง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016น้ำตาล miss universe thailand2016น้ำตาล แฟชั่นน้ำตาล ชุดสวยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 09:32 น.