พีช ควงคู่ แพทริเซีย เปิดตัวครั้งแรก เผยโตแล้วไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสองคนได้ (คลิป)

ข่าว

พีช ควงคู่ แพทริเซีย เปิดตัวครั้งแรก เผยโตแล้วไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสองคนได้ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2560 08:01 น.

บันทึก

มีข่าวซุ่มรักมาซักพักแล้ว แต่เพิ่งเป็นครั้งแรกที่พระเอกฮอต พีช–พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาวหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด จะกล้าเปิดตัวควงคู่กันออกงาน โดยเป็นงานประกวด “ซินเดอเรลล่า เดอะพริ้นเซส” ที่เอ็มโพเรียม แกลเลอรี ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม สังเกตเห็นนะว่ายังมีความเขินและประหม่า

เลยถามว่า ออกอีเวนต์คู่กันครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง? พีช “ใช่ครับ ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย มันไม่ต้องตัดสินใจอะไรครับ แต่ก็เขินนะ ไม่เขินคงแปลก (ยิ้ม)” แพทริเซียล่ะ “ก็เขินค่ะ”

เห็นไปถ่ายแบบนิตยสารลอฟฟีเชียลกันมา? พีชกล่าว “ก็เขินนะ ยังไม่ชิน แต่ดีการเขินเป็นสิ่งที่ดี (ยิ้ม) ส่วนที่คนมองว่าโรแมนติกถ้าคนชอบผมก็โอเคคอนเซปต์ก็มีหลายแบบหลายลุคส์ออกแนวแฟชั่นจ๋าเลย”

ทำไมตัดสินใจรับ? พีช “ถ่ายกับแพทไงก็เลยรับ แค่นั้นเลย ถ้าเป็นคนอื่นไม่ถ่าย จะถ่ายทำไม แต่ตอนถ่ายก็เขินกันเอง มือจิกกระเป๋ากางเกงตัวเอง”

ดูสนิทกันมากทำไมยังเขินอีก? พีช “ทุกวันนี้เวลาอยู่ด้วยกันก็ยังเขินอยู่ดีครับ” แพทชอบมั้ย? แพทเผย “ก็สวยค่ะ ออกมาดีเลยค่ะ”

ได้ทำงานด้วยกันแฮปปี้ใช่มั้ย? พีช “ดีสิ ก็โอเคครับ ถามว่างานคู่ติดต่อมาเยอะมั้ย ผมไม่ค่อยรู้ในรายละเอียดพวกนี้ครับ ถ้ามีก็โอเคนะ ก็อยู่ที่เค้าจ้างมาด้วย”

เห็นอวยพรวันเกิดแพทริเซียในไอจี เรียกป่าป๊ากับม่าม้าด้วย? พีชกล่าว “ก็วันเกิดไง ไม่รู้จะตอบยังไงดี ก็ขอมีบ้างเถอะ ขอกุ๊กกิ๊กบ้างก็ยังดี ก็เป็นคำแทนกันครับ ก็ขอบคุณมากครับที่หลายคนชมว่าน่ารักครับ แต่เราก็ไม่ได้เรียกตลอดครับ คือมันมาจากการ์ตูนมูมินครับ แค่นั้นเอง ก็เป็นคำที่ไว้เรียกกันเองครับ”

วันเกิดแพทริเซียที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? แพทริเซียเผย “ดีมากเลยค่ะ พีชนัดกับเพื่อนๆแพท แล้วก็มีเค้กเยอะมาก แล้วก็ได้ไปดูคอนเสิร์ตด้วยก็แฮปปี้มากค่ะ”

พีชมีของขวัญให้มั้ย? พีช “ไม่บอก รู้กันเอง จะบอกทำไม แต่เราก็พยายามทำให้เต็มที่อย่างนี้ไปเรื่อยๆครับ”

ถามถึงทริปญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง? “ไปเที่ยว ดูคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นปกติครับ แล้วก็ไปดิสนีย์แลนด์ด้วย”

เห็นว่าแพทริเซียเป็นคนจองตั๋วคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นให้พีชด้วย? แพทริเซีย “คือเค้าพูดมานานแล้วว่าอยากไปดู แล้วบังเอิญมีโอกาสได้ไปก็ไปเถอะ ครั้งนึงในชีวิตเนอะ ซึ่งก็วางแผนล่วงหน้านานมากแล้วค่ะ”

คนจับตามองว่าไปกันสองคน? พีช “โตแล้วครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ มันก็ปกติทุกคนก็ทำ เราก็ทำได้เนอะ เป็นคนปกติเหมือนกัน มีสิทธิ์เหมือนกันครับ”

กลัวโดนกระแสต่อว่ามั้ย? พีช “กระแสอะไรครับ ผมมองว่าคนเรามันต้องใช้ชีวิต เราก็มีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตของเราก็ไม่ได้ผิดกฎอะไรครับ ก็เลยไปได้”

กว่าครอบครัวจะไฟเขียวนานมั้ย? แพทริเซีย “ไม่นานนะ อย่างที่พี่พีชบอกเราก็โต แล้วมีอะไรก็พูดกันตรงๆ”

พีช ให้ความมั่นใจคุณพ่อคุณแม่เค้ายังไงบ้าง? พีช “เราก็ทำอย่างนี้ปกติอยู่แล้ว มันก็ไม่ได้ต้องบอกอะไรมาก ดูแลทุกวันครับ แล้วก็ยังชวนกันกินเหมือนเดิมครับ แต่ก็พยายามออกกำลังกายมากขึ้นครับ”

ถ้าเล่นละครด้วยกันจะเขินแบบวันนี้มั้ย? แพทริเซีย “บ้านแตก! (หัวเราะ)”

พีชเสริม “บ้านแตก เพราะเค้าเป็นคนจริงจัง ผมก็เป็นคนจริงจัง เวลาทำงานจะจริงจังทั้งคู่ อาจจะตีกัน หรือบ่นกัน มันก็ต้องลองดูครับ”

ทุกวันนี้มีทะเลาะกันบ้างมั้ย? พีช “ไม่ทะเลาะกันเลยครับ อยู่ด้วยกันได้อย่างดี ถามว่าใครงอนใครมากกว่ากัน ก็แล้วแต่เรื่องนะ” แพทริเซีย “หนูไม่ค่อยงอน พี่พีชจะขี้งอนมาก”

รักมากเลยงอนมาก? พีช “ก็ได้แล้วแต่จะคิดก็แล้วกัน แต่ไม่ได้เป็นคนขี้หึงนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซักซี้ดนึง - Yes Indeed Band Feat. พีช พชร
02:38

ซักซี้ดนึง - Yes Indeed Band Feat. พีช พชร

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์