‘แอริน’ยินดี‘นาฑี’ มีรักใหม่ ยันจบกันด้วยดี ปัดถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ประชดรัก อ้างถูกใจคอนเซปต์ (คลิป)

ข่าว

‘แอริน’ยินดี‘นาฑี’ มีรักใหม่ ยันจบกันด้วยดี ปัดถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ประชดรัก อ้างถูกใจคอนเซปต์ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2560 07:45 น.

บันทึก

ยิ่งโสดยิ่งสวยเซ็กซี่สุดๆ สำหรับนางร้ายสาวสุดแซ่บ แอริน ยุกตะทัต หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม นาฑี โอสถานุเคราะห์ มาพักใหญ่ ล่าสุดเจอ แอริน มาร่วมงาน “WILD NIGHT PRESENTS AUSTRALIA’S THUNDERS FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2017” ที่สตูดิโอมูนสตาร์ 8 ถ.เหม่งจ๋าย

เลยคว้าตัวมาถาม เรื่องหัวใจว่าช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็โสดค่ะ มันเป็นความตกลงระหว่างเราทั้งสองคนมาสักพักนึงแล้ว ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

ก่อนหน้านี้เราไม่ให้สัมภาษณ์คนก็เลยเข้าใจว่าต้องการหนีสื่อ? “ไม่ได้หนี ไม่ได้เจอสื่อ ไม่ได้ออกไป ไหนเลย ถ่ายละครทุกวันเลย อย่างที่บอก ว่าเราจบกันด้วยดี”

เฮิร์ตขนาดไหน? “ก็เฮิร์ตอยู่แล้ว เพราะเราก็รักกันทั้งสองฝ่าย”

เหมือนเป็นปัญหาที่สะสมมานาน? “เอาเป็นว่าด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกัน รู้สึกว่าคบกันเป็นเพื่อนแล้วคบได้นานกว่า เป็นแฟนกันถ้าไม่เวิร์กเดี๋ยวจะแตกหักกันไปเปล่าๆ สู้เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า”

แต่ละฝ่ายไม่พยายามปรับตัวเข้าหากันรึเปล่า? “ทุกคนก็ต้องปรับ อย่างที่บอกเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน พอเลิกกันแล้วก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ”

เหมือนเราก็คาดหวังกับความรักครั้งนี้เยอะเหมือนกัน? “ทุกๆความสัมพันธ์แอก็คาดหวังหมดค่ะ”

มีเรื่องรักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวข้องมั้ย? “ไม่มีค่ะ เป็นเรื่องของเราสองคน”

พร้อมจะมีรักครั้งใหม่รึยัง? “อีกนานค่ะ ตอนนี้ขอโสดแบบสวยๆไปก่อน ความจริงก็มีคนเข้ามาคุยเหมือนกัน คือเราก็ไม่ได้ปิด ถ้าเจอใคร ตอนนี้ก็ต้องดูดีๆ เพราะเริ่มมีอายุมากขึ้นแล้ว เราก็ไม่อยากเสียใจแล้ว เอาเป็นว่าไม่ใช่ช่วงนี้แล้วกันค่ะ ขอดูนานๆให้ชัวร์ก่อน”

นาฑีก็มีข่าวกับไฮโซสาวคนใหม่แล้ว? “อันนี้ให้ฝ่ายเค้าเป็นคนพูดดีกว่า”

ทำตัวลำบากมั้ยเวลาไปเจอเค้า? “ไม่ค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย”

รู้สึกว่าเค้าเปิดตัวคบคนใหม่เร็วไปมั้ย? “เป็นสิทธิ์ของเค้าค่ะ เราก็อยากให้ทุกคนแฮปปี้ แอก็ยังมีความรักให้เค้าตลอด ถ้าเค้ามีความสุขกับใคร แอก็ยังเป็นเพื่อนเค้า และอยากเห็นเค้ามีความสุขเสมอ”

ช่วงที่โสดก็ถ่ายเซ็กซี่ประชดรักรึเปล่า? “ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้ประชดใคร รู้สึกว่านานๆทีจะได้ถ่าย เราก็ไม่ได้เด็กแล้ว อยากจะถ่ายเก็บไว้ เป็นคอนเซปต์ที่เราอยากถ่าย พอตกลงกันเรียบร้อยก็ถ่ายเลย ถามว่าจะมีอีกมั้ย ก็คงนานๆทีดีกว่า เดี๋ยวถ่ายบ่อยคนด่า (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์