ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวจ๋า‘ญาญ่า’จูงเมียจ๋า‘ณเดชน์’วิวาห์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ย. 2560 07:30 น.
SHARE

วิวาห์แบบฉบับสลับร่าง

วันก่อนฮือฮาเมื่อ ณเดชน์ คุกเข่าขอแต่งงาน ญาญ่า มาวันนี้มาฟินกันต่อกับงานวิวาห์ในแบบฉบับสลับร่างในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ไปถ่ายทำกันที่โบสถ์วัดนักบุญยอเซฟ อยุธยา ฉากวันนี้เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์เลย ญาญ่า กับ ณเดชน์ ตื่นเต้นมากที่จะได้แต่งงานกัน โดย เฉพาะ ญาญ่า บอกว่าไม่นึกไม่ฝันว่าชีวิตนี้จะได้มาเป็น “เจ้าบ่าว” (ฮา) ที่สำคัญอยากเห็น พี่แบร์ แต่งเป็นเจ้าสาว จะดูว่าสวยขนาดไหน อิ๊ๆ เอาแค่ช่วงแต่งตัวก็สนุกแล้ว ญาญ่า แต่งหน้าอ่อนๆรวบผมตึงพอใส่ชุดทักซิโด้ โห หล่อเป๊ะ!

ข่าวแนะนำ

ปฏิบัติการแปลงสวย
ปฏิบัติการแปลงสวย
“ญาญ่า” มาช่วยแต่งชุดเจ้าสาว
“ญาญ่า” มาช่วยแต่งชุดเจ้าสาว
มีให้ดูครั้งเดียว “ณเดชน์” เป็นเจ้าสาว
มีให้ดูครั้งเดียว “ณเดชน์” เป็นเจ้าสาว
ตามดูเรานะคะ, ครับ
ตามดูเรานะคะ, ครับ
โอ๊ย..ฟิน!
โอ๊ย..ฟิน!

เสร็จแล้ว ญาญ่า ก็รีบไปดู พี่แบร์ ว่าเป็นไงมั่ง รายนี้ใช้เวลานานหน่อยเพราะต้องแต่งหน้าแต่งผมแบบเจ้าสาว ญาญ่า เห็นถึงกับตะลึง พี่แบร์ หน้าหวานกว่าหนูอีก! สำหรับชุดเจ้าสาวเป็นสีขาวฟูฟ่อง ที่สำคัญต้องรัดเอวให้คอดกิ่ว ญาญ่า ไปช่วยดึงๆให้ น่าสงสาร ณเดชน์ ถูกรัดซะอึดอัดหายใจแทบไม่ออก รู้แล้วว่าคนเป็นเจ้าสาวเค้าทรมานกันแค่ไหน พอแต่งตัวกันเสร็จทั้งสองก็จูงมือกันเข้าโบสถ์ ซึ่ง ผกก. หนุ่ม–กฤษณ์ รออยู่ มีการซักซ้อมคิวอย่างละเอียดและ
บรี๊ฟทั้งคู่ว่า วันนี้เป็นวันสำคัญที่สองคนจะฝากชีวิตไว้ด้วยกัน ขอให้แสดงความรู้สึกออกมาเต็มที่ พร้อมถ่าย ญาญ่า มายืนรอหน้าแท่นพิธี ก่อนที่ ณเดชน์ จะปรากฏตัวในชุดเจ้าสาว งานนี้มีเพียงแค่ 2 คนไม่มีแขกเหรื่อ ไม่มีสักขีพยานใดๆ ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้ง ญาญ่า ค่อยๆเปิดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวก่อนจะชมว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ณเดชน์ สะเทิ้นอาย จากนั้นทั้งคู่ก็หันไปเอ่ยคำสาบานว่าจะรักและซื่อสัตย์ต่อกัน ก่อนที่ ญาญ่า จะเขย่งเท้าขึ้นไปบรรจงจุมพิตเจ้าสาว เป็นงานแต่งงานที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครจริงๆ อ๊ะ ฉากนี้ยังไม่พีกสุดนะ ยังมีอะไรเซอร์ไพรส์ต่อจากนี้อีก อย่าพลาดชมตอนอวสานคืนนี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เล่ห์ลับสลับร่าง" ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์ลับสลับร่างณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่า อุรัสยาณเดชน์ ญาญ่าญาญ่า ณเดชน์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:51 น.