ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนด่าลามไปถึงคลื่น 89.0 Gift FM เก่ง เกียร์อาร์ ปิดเฟซบุ๊กหนี!

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 17:51 น.
  SHARE

  "อโหสิหั้ย...นายสรยุทธ!!!" โพสต์เดียวพลิกชีวิต เก่ง เกียร์อาร์ โดนอีกแล้ว หลังจากที่ เก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก อโหสิกรรมให้สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่โดนคดีติดคุกไปแล้ว และออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองตำหนิถึงการทำงานในอดีตของเจ้าพ่อเล่าข่าวสรยุทธ ที่นำเสนอข่าวขยี้ตัวเองมากไป จนไม่มีที่ยืนในสังคม 

  แต่ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็สวนกลับตรงๆ ว่าไม่เคยทำหน้าที่สื่อเกินเลย งานนี้ไม่ต้องบอกว่าก็รู้ว่าใครเละ! เก่ง เกียร์อาร์ ทนรับเสียงรุมด่าไม่ได้ ล่าสุดปิดเฟซบุ๊กหนีไปเรียบร้อยแล้ว และยังมีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งไล่ตามไปโพสต์ด่าถึงที่ทำงานของดีเจเก่ง ที่คลื่น 89.0 Gift FM

  บางคนจึงแอบเป็นห่วงเก่งว่า ทางผู้บริหารคลื่น 89.0 Gift FM จะยังคงให้เก่งทำงานต่อไปหรือไม่ เพราะอดีตเคยขับรถถอยชนคู่กรณี จนมีคลิปแฉแหลกสะท้านเมืองออกมา! ก็เคยทำให้เก่งต้องตกงานอยู่พักใหญ่ ต้องยอมรับว่าโพสต์นี้ "อโหสิหั้ย...นายสรยุทธ!!!" และคำสัมภาษณ์ล่าสุด ยิ่งตอกย้ำให้เห็นนิสัยที่แท้จริงและภาพลักษณ์จริงๆ ของเก่งในอดีตให้เด่นชัดมากขึ้น จึงน่าคิดว่าทางผู้บริหารคลื่น 89.0 Gift FM จะยอมเสี่ยงภาพลักษณ์เสียหายตามกับดีเจเก่งต่อไปอีกหรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก่งเกียร์Rเก่ง สรยุทธ อโหสิกรรมให้เก่งเกียร์อาร์ สรยุทธติดคุกเก่งโพสต์สรยุทธกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo