ทีมงานแก้ต่างให้ สรยุทธ เปิดเทปเก่าพิสูจน์ไม่เคยเรียก เก่งเกียร์อาร์ หยาบ (คลิป)

ข่าว

  ทีมงานแก้ต่างให้ สรยุทธ เปิดเทปเก่าพิสูจน์ไม่เคยเรียก เก่งเกียร์อาร์ หยาบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2560 15:20 น.

  จากกรณีที่ เก่ง เกียร์อาร์ หรือ ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ชายหนุ่มผู้ที่โด่งดังจากคลิปรถกระบะถอยบดบี้รถยาริส เมื่อช่วงต้นปี 59 ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นข่าวดังใหญ่โต ทำให้ ดีเจเก่ง โด่งดังไปในชั่วข้ามคืน จนแทบจะไม่มีที่ยืนในสังคม แต่สุดท้ายเรื่องก็ค่อยๆ จบไป เก่ง ได้กลับตัวกลับใจ ไปบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม อีกทั้งประเด็นดังกล่าวก็ได้คลี่คลายลง ทั้งเก่งและคู่กรณีก็จบลงด้วยดี

  แต่ล่าสุด ดีเจเก่ง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "อโหสิหั้ย..นายสรยุทธ!!!" งานนี้ทำให้สังคมโซเชียลเริ่มกลับมาร้อนระอุอีกครั้ง หลายคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าดีเจเก่งในเชิงแง่ลบทั้งหมด ซึ่งทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ได้ต่อสายถึงดีเจเก่ง เพื่อสอบถามถึงเหตุผลเพราะอะไร ที่ทำให้ต้องออกมาโพสต์ข้อความแบบนี้ 

  โดยดีเจเก่งเล่าว่า พอตนเองได้เห็นข่าวที่ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งกำลังถูกควบคุมตัวที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แม่ตนก็บอกให้อโหสิกรรมให้ ตนก็เลยอโหสิกรรมให้ เพราะที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลาที่เกิดเรื่องคลิปดังกล่าวนั้น ตนถูกย่ำยีจากสังคมจนแทบจะไม่มีที่ยืน 

  และยังบอกอีกว่า นายสรยุทธ ได้นำคู่กรณีมาออกข่าว 4 วันติด และขยี้ข่าวชีวิตตนพัง อีกทั้งยังเรียกตนว่า มัน ทุกคำ และทุกคนก็ตัดสินตนไปกันหมดแล้ว โดยไม่รู้ว่าความจริงนั้นคืออะไร (อ่านข่าว เก่งเกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ ฝังใจเคยถูกขยี้หนัก4วันติดจนแทบไม่มีที่ยืน)

  งานนี้ทางทีมงานเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ก็ได้มีการตรวจสอบเทปที่เกี่ยวข้องกับข่าวของดีเจเก่ง และเทปที่สัมภาษณ์เกี่ยวกับคู่กรณี เบื้องต้นไม่พบว่า นายสรยุทธ เรียกดีเจเก่งว่า มัน ตามที่ได้กล่าวอ้างแต่อย่างใด

  และการนำเสนอข่าวของนายสรยุทธในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์นั้น ถือเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ของสื่อมวลชนตามปกติ เป็นการเสนอข่าวตามความคืบหน้าของคดี โดยไม่เคยมีความขัดแย้งส่วนตัว หรือเจตนาใดแอบแฝงจากการทำหน้าที่ดังกล่าว

  อีกทั้งทางทีมงานได้บอกว่า นายสรยุทธ ไม่สามารถออกมาพูดชี้แจงได้ในขณะนี้ อะไรที่สามารถแสดงความเป็นธรรมได้ ก็ต้องให้ความเป็นธรรมในฐานะทีมงาน และยังบอกอีกด้วยว่า ความรู้สึกที่สังคมออกมาแสดงความคิดเห็นนั้น มันสะท้อนมาจากการกระทำของดีเจเก่งเอง ไม่ได้มาจากนักข่าวแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต
  03:15

  นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐดีเจเก่ง สรยุทธเก่ง เกียร์อาร์สรยุทธสรยุทธ สุทัศนะจินดาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 10:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์