ไลฟ์สไตล์
100 year

อาย สงครามนางงาม ปวดหัวเจอประท้วง คนได้รางวัลไม่สวยเหมาะสมกับตำแหน่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 21:30 น.
SHARE

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกวด Miss Fat Thailand 2017 โดย อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักประกายฟ้า ดาราสาวหัวเรือใหญ่ของงาน อาย วราไพรรินท์ ธนวริสพร พร้อมเพื่อนๆ ดาราแก๊งสงครามนางงาม เปมี่ เปรมินทร์ ทับแก้ว

ขึ้นสวมมงกุฎให้น้องกิ๊ฟ หมายเลข 13 ณัฐกมล สวัสดี อายุ 17 ปี กำลังศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพนิชยการจำนงค์ และเป็นประธานรุ่น คะแนนรวมฟาดนางงามสาวประเภท 2 น้องมิค ประมวล เกษแก้ว คว้ารองอันดับ1 เพียงนิดเดียว

ข่าวแนะนำ

แต่ก็ยังมีดราม่าระงมจากนางงามที่ตกรอบหลังเวที รวมถึงพี่เลี้ยงช่างแต่งหน้าต่างจับกลุ่มเม้าท์ประท้วง หมายเลข 1 เกรซ อิงครัศม์ อังกูรรุจิรัตน์ หน้าผีขนาดนั้นเข้ารอบลึกคว้ารองอันดับ 2 ไปได้ยังไง ทำให้เจ้าของงานอย่าง สาวอาย ถึงกับปวดหัว ต้องออกมาเคลียร์เป็นการด่วน ทำเอาเกือบวุ่นวายไปทั้งงาน

"อายเพิ่งจัดประกวด Miss Fat Thailand 2017 เป็นปีแรก อายไม่คิดว่ามันจะวุ่นวายขนาดนี้ ใช่ว่าอายจะไม่เสียใจหรือสงสารนางงามที่ตกรอบทุกคนนะคะ แต่ทุกการประกวดมันย่อมมีผู้แพ้และผู้ชนะ มันก็เหมือนการแข่งขันกีฬานั่นแหละ

และน้องกิ๊ฟ ที่ได้ตำแหน่งคว้ามงไป น้องเขาก็ม้ามืดมากๆ ไม่ใช่ตัวเก็งจากทีมงานเลย เป็นคะแนนจากคณะกรรมการล้วนๆ ส่วนดราม่าที่มีการประท้วงกันนิดหน่อย ว่าหมายเลข 1 เกรซ เข้ารอบลึกมาได้ยังไง ตรงนี้อายก็ตอบไม่ได้ เพราะกรรมการเป็นคนเลือกทั้งหมด แต่ก็แรงไปที่ไปด่าเกรซหน้าผี ยอมรับว่าคนที่สวยกว่าเกรซ ก็มีตกรอบไปนะ

ทุกอย่างมันจบสิ้นไปแล้ว จากนี้เราต้องเดินหน้าทำภารกิจกันต่อกับโครงการ "หมาข้างถนน" ซึ่งทีม Miss Fat Thailand ทุกคนที่ได้ตำแหน่งและรางวัลพิเศษก็จะมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ นี้ด้วยค่ะ" น้องอายกล่าว

ป๋อง ซีเบรท หนึ่งในคณะกรรมการ ได้เปิดเผยถึงผลคะแนนครั้งนี้ว่า "น้องเบอร์ 1 ที่หลายคนมองว่าหน้าผี จริงๆก็ไม่ได้ผีขนาดนั้นนะ น้องเขามีความมั่นใจเดินดีทุกรอบ ตอบคำถามก็ชัดถ้อยชัดคำตรงประเด็น

แต่ที่ดราม่ากัน อาจเป็นเพราะคนที่ตกรอบไปสวยๆ มีเยอะ ซึ่งตรงนี้การให้คะแนนของคณะกรรมการมันก็หลากหลายนะ รับประกันโปร่งใส เพราะตัวพี่ป๋องเองก็ให้คะแนนน้องเบอร์ 1 คนนี้เยอะเหมือนกัน" ป๋อง ซีเบรทกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาย สงครามนางงามMiss Fat Thailand 2017ประกวดสาวอ้วนอาย วราไพรรินท์ ธนวริสพรกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 01:52 น.