อาย สงครามนางงาม ปวดหัวเจอประท้วง คนได้รางวัลไม่สวยเหมาะสมกับตำแหน่ง

ข่าว

อาย สงครามนางงาม ปวดหัวเจอประท้วง คนได้รางวัลไม่สวยเหมาะสมกับตำแหน่ง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 21:30 น.

บันทึก

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกวด Miss Fat Thailand 2017 โดย อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักประกายฟ้า ดาราสาวหัวเรือใหญ่ของงาน อาย วราไพรรินท์ ธนวริสพร พร้อมเพื่อนๆ ดาราแก๊งสงครามนางงาม เปมี่ เปรมินทร์ ทับแก้ว

ขึ้นสวมมงกุฎให้น้องกิ๊ฟ หมายเลข 13 ณัฐกมล สวัสดี อายุ 17 ปี กำลังศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพนิชยการจำนงค์ และเป็นประธานรุ่น คะแนนรวมฟาดนางงามสาวประเภท 2 น้องมิค ประมวล เกษแก้ว คว้ารองอันดับ1 เพียงนิดเดียว

แต่ก็ยังมีดราม่าระงมจากนางงามที่ตกรอบหลังเวที รวมถึงพี่เลี้ยงช่างแต่งหน้าต่างจับกลุ่มเม้าท์ประท้วง หมายเลข 1 เกรซ อิงครัศม์ อังกูรรุจิรัตน์ หน้าผีขนาดนั้นเข้ารอบลึกคว้ารองอันดับ 2 ไปได้ยังไง ทำให้เจ้าของงานอย่าง สาวอาย ถึงกับปวดหัว ต้องออกมาเคลียร์เป็นการด่วน ทำเอาเกือบวุ่นวายไปทั้งงาน

"อายเพิ่งจัดประกวด Miss Fat Thailand 2017 เป็นปีแรก อายไม่คิดว่ามันจะวุ่นวายขนาดนี้ ใช่ว่าอายจะไม่เสียใจหรือสงสารนางงามที่ตกรอบทุกคนนะคะ แต่ทุกการประกวดมันย่อมมีผู้แพ้และผู้ชนะ มันก็เหมือนการแข่งขันกีฬานั่นแหละ

และน้องกิ๊ฟ ที่ได้ตำแหน่งคว้ามงไป น้องเขาก็ม้ามืดมากๆ ไม่ใช่ตัวเก็งจากทีมงานเลย เป็นคะแนนจากคณะกรรมการล้วนๆ ส่วนดราม่าที่มีการประท้วงกันนิดหน่อย ว่าหมายเลข 1 เกรซ เข้ารอบลึกมาได้ยังไง ตรงนี้อายก็ตอบไม่ได้ เพราะกรรมการเป็นคนเลือกทั้งหมด แต่ก็แรงไปที่ไปด่าเกรซหน้าผี ยอมรับว่าคนที่สวยกว่าเกรซ ก็มีตกรอบไปนะ

ทุกอย่างมันจบสิ้นไปแล้ว จากนี้เราต้องเดินหน้าทำภารกิจกันต่อกับโครงการ "หมาข้างถนน" ซึ่งทีม Miss Fat Thailand ทุกคนที่ได้ตำแหน่งและรางวัลพิเศษก็จะมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ นี้ด้วยค่ะ" น้องอายกล่าว

ป๋อง ซีเบรท หนึ่งในคณะกรรมการ ได้เปิดเผยถึงผลคะแนนครั้งนี้ว่า "น้องเบอร์ 1 ที่หลายคนมองว่าหน้าผี จริงๆก็ไม่ได้ผีขนาดนั้นนะ น้องเขามีความมั่นใจเดินดีทุกรอบ ตอบคำถามก็ชัดถ้อยชัดคำตรงประเด็น

แต่ที่ดราม่ากัน อาจเป็นเพราะคนที่ตกรอบไปสวยๆ มีเยอะ ซึ่งตรงนี้การให้คะแนนของคณะกรรมการมันก็หลากหลายนะ รับประกันโปร่งใส เพราะตัวพี่ป๋องเองก็ให้คะแนนน้องเบอร์ 1 คนนี้เยอะเหมือนกัน" ป๋อง ซีเบรทกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เห่อหนักมาก พุฒ-จุ๋ย เผยที่มาชื่อลูกชายคนแรก
12:13

เห่อหนักมาก พุฒ-จุ๋ย เผยที่มาชื่อลูกชายคนแรก

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์