ไลฟ์สไตล์
100 year

เคลียร์ไว นางงามเส้นใหญ่หรือไม่? ล็อกมงจริงเหรอ? จากปาก กิ๊ฟ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 18:15 น.
SHARE

งามเด่นทิ่มใจกรรมการ กิ๊ฟ จิรประภา บุญเนื่อง มิสซูปร้าเนชั่นแนลยโสธร คว้าที่ 1 เป็นมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2017 ถือว่าเป็นการจัดประกวดมิสซูปร้าฯ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ได้จัดงานกันไปแล้ว ที่โรงละครสยามนิรมิต ภูเก็ต ได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท มงกุฎเพชร สายสะพาย รถยนต์โปรตอน 1 คัน ของรางวัลมากมาย และจะได้ไปประกวดต่อบนเวทีมิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational 2017 ที่ประเทศโปแลนด์ 

ส่วนผลรองมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017 รองอันดับ 1 อุ้ม พิณรัตน์ มะวิญธร รองอันดับ 2 มี 3 รางวัลได้แก่ หลินหลิน กวินตรา ประภาสะโนบล, ตะวัน นางสาวปัภฑณัญ จันทรโชตะ, เฟิร์น นิศานาถ โม่งใส บรรยากาศในงานสวยงามกันไป การประกวดครั้งนี้จัดโดย ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ประธานอำนวยการกองประกวดฯ, เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017 ในรอบตัดสินมี นรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติมาชมด้วย

ข่าวแนะนำ

หลังจากได้รับตำแหน่งที่ 1 มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ กิ๊ฟ จิรประภา บุญเนื่อง ได้เปิดใจพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เริ่มๆ มีเสียงเม้าท์แหกอีกแล้วว่าล็อกมง!? "กิ๊ฟมั่นใจว่า การตัดสินของกรรมการ โปร่งใสและยุติธรรมพอค่ะ และก็ภูมิใจกับตำแหน่งที่ได้มา เพราะความมั่นใจตั้งใจของตัวเองและทีมพี่เลี้ยง ผลักดันให้มายืนในตำแหน่งนี้ได้ค่ะ" บางคนก็บอกว่ากิ๊ฟสวยดีแล้ว แต่บางคนก็ด่าว่าไม่สวยพอ ไม่สมมง? "เรื่องความสวยนี้ก็เป็นเรื่องค่านิยมแล้วแต่คนจะมองนะคะ คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน และกิ๊ฟก็ไม่ต่อต้านคำตินั้น แต่จะเอากลับมาพัฒนาจุดด้อยให้เป็นจุดเด่น และจะพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นในทุกๆ ด้านค่ะ"

นางงามเส้นใหญ่จริงหรือมั่ว? "ไม่มีเส้นอะไรเลยค่ะ กิ๊ฟเพิ่งได้รู้จักกับพี่เลี้ยงก่อนประกวดไม่ถึง 2 เดือน ได้รับการฝึกฝนและพัฒนาบุคลิกภาพอย่างหนัก เพื่อมาประกวดในครั้งนี้ และคิดว่าได้ตำแหน่งด้วย ความเหมาะสมโดยศักยภาพของตัวเองค่ะ" กิ๊ฟคิดว่าตัวเองมีดีอะไร จึงจะไปคว้ามงต่อได้ที่โปแลนด์บนเวที มิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational 2017? "มีทั้งหมดสี่ข้อนะคะ 1.ความกระหายชัยชนะ 2.ความมุ่งมั่นพยายาม 3.ความตั้งใจที่จะสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ ในฐานะมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 4.อยากเรียนรู้และเติมเต็มสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิตค่ะทั้งสี่ข้อนี้กิ๊ฟคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งดีๆ ที่จะไปเป็นตัวแทนประเทศไทยได้นะคะ"

กิ๊ฟอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมด้านไหน เพราะอะไรคะ? "อยากเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมในด้านการสร้างค่านิยม เกี่ยวกับจริยธรรมและจรรยาบรรณในวิชาชีพค่ะ เพราะจากที่ได้รับข่าวสารทุกวันนี้ คนเราขาดความซื่อสัตย์ในหน้าที่ คอร์รัปชัน และผู้ปกครองขาดจรรยาบรรณการปกครองผู้ใต้บังคับบัญชาค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ๊ฟ จิรประภา บุญเนื่องกิ๊ฟ มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์Miss Supranational Thailand 2017กิ๊ฟ มิสซูปร้า โปแลนด์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 19:11 น.