ไลฟ์สไตล์
100 year

มองมุมบวก เสี่ยกึ้งหมื่นล้าน เป็นที่รักมากๆ ของคนกลุ่มนี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 10:10 น.
SHARE

ซัดกระหน่ำแบบไม่ยั้ง ทีมเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รุมโยนระเบิดลูกใหม่มากๆ โดยเฉพาะ แอน อลิชา ออกตัวแรงชัดจัดเต็มด่าแหกว่า "เลว" ทำให้ กึ้ง เฉลิมชัย โดนถล่มเละ! ลุกลามขยายวงกว้างส่งต่อความแค้นความเกลียดชังไปถึงครอบครัว พ่อแม่ของกึ้ง ญาติๆ และหลานของกึ้งด้วย น่าเห็นใจอยู่ไม่น้อย

ในอดีต กึ้ง พัวพันกับดาราดังเยอะแยะอยู่ ก็น่าจะมีเสน่ห์รุนแรง ไม่งั้นสาวหลายคนคงจะไม่ตกหลุมรัก ในแง่มุมการทำงานของกึ้ง กับการเป็นผู้บริหารของบริษัท 411 โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ Four One One Entertainment ที่เปิดมานานแล้วมากกว่า 10 ปี ต้องยอมรับเลยว่า กึ้งเป็นนักธุรกิจหัวไวกล้าลุยกล้าทำ โดยเฉพาะการนำซุป'ตาร์เกาหลี มาจัดมีตแอนด์กรี๊ดในไทย ตอบสนองแฟนคลับเกาหลีได้ทันกระแส ทำให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า จึงทำให้กึ้งกลายเป็นที่รักไม่น้อยของแฟนคลับเกาหลีในไทย

ข่าวแนะนำ

กึ้งนำดารา นักร้องดังเกาหลี มาไทยมากมายหลายปีแล้ว เช่นการนำ กัปตันหล่อเด็ด ยูชีจิน จากซีรีส์ฮิต Descendants of the Sun มาให้แฟนคลับได้กรี๊ดๆ แบบทันใจ หรือล่าสุด การนำบอยแบนด์หน้าใสทั้ง 11 คนแห่งวง WANNA ONE มาจัดงานแฟนมีตติ้ง นอกประเทศเกาหลีใต้ครั้งแรก ในงาน วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงค็อก : วอนนา บี เลิฟ WANNA ONE 1 st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd เสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 บัตรหมดไปอย่างรวดเร็ว! เรียกว่ากึ้งตามกระแสเก่ง ตอบสนองติ่งเกาหลีได้อย่างไวมาก

ธุรกิจการนำดารานักร้องดังเกาหลีมาไทย มีหลายบริษัททำๆ กันอยู่ แต่บริษัทของกึ้งมีจุดโดดเด่นคือ การนำนักร้อง ดาราเกาหลีที่ดังจริงๆ อยู่ในกระแสมามีตแอนด์กรี๊ด จึงทำให้มีตแอนด์กรี๊ดที่บริหารงานโดยกึ้ง บัตรขายหมดไวมาก โกยเงินสนั่น โดนใจติ่งเกาหลีกันสุดๆ จริงอยู่ธุรกิจนี้เงินต้องถึง แต่ถ้าคอนเนกชั่นไม่เป๊ะ ทำงานได้ไม่ตรงมาตรฐานของเกาหลี ก็คงจะไม่ได้รับความไว้วางใจในครั้งหน้า

ทีมเจนี่ ทีมแอน อาจจะเกลียดกึ้งเข้ากระดูกดำ แต่บอกเลยว่าทีมแฟนคลับเกาหลีในไทย รักกึ้งมากๆ ถึงมากที่สุด อยากจะให้กึ้งสานต่องานนี้ไปเรื่อยๆ เพราะแค่เสี้ยววินาทีที่แฟนคลับไทยได้พบกับซุป'ตาร์เกาหลีอันเป็นที่รัก หรือตลอดกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดที่ได้เข้าร่วม ก็จะติดตรึงใจไปตราบนานเท่านาน จนกว่าชีวิตจะหาไม่!.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กึ้ง เจนี่กึ้ง เฉลิมชัยวอนนาวันมาไทยกึ้ง 411กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 05:34 น.