ไลฟ์สไตล์
100 year

ดิว อริสรา เปิดใจหลังถูกโยงเป็นนางร้ายแอบแฟนกินพระเอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 10:05 น.
SHARE

มีข่าวเม้าท์แรงว่านางร้ายอันดับต้นๆ ของวงการแอบกิ๊กกั๊กกินพระเอกในกองละครเรื่องหนึ่งทั้งที่ตนเองก็มีแฟนอยู่แล้ว งานนี้ชาวเน็ตขาเม้าท์เลยแอบสงสัยว่าจะหมายถึงนางร้ายสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ รึเปล่า แล้วงานนี้แฟนตัวจริงอย่างไฮโซหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ จะว่าไง?! ได้เจอ ดิว มาร่วมงาน "Lingerie Parade 2017" ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

มีเพจลงข่าวเม้าท์นางร้ายอันดับต้นๆ แอบกินกับพระเอกในกองแล้วมีคนเดาว่าเป็นเรา?
"ก็ขอบคุณนะคะ ที่มองว่าดิวเป็นนางร้ายเบอร์ต้นๆ (หัวเราะ) แต่ดิวไม่รู้ข่าวนี้เลยค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงก็เฉยๆ ค่ะ ไม่เครียดเลย เพราะหนักกว่านี้ก็เคยโดนมาแล้วไง ถ้ายังจะมโนเป็นดิวก็แล้วแต่ เอาที่สะดวก เอาที่สบายใจ"

เซ็งกับข่าวแบบนี้ไหม?
"ไม่ค่ะ เพราะรู้ว่าไม่ใช่เราอยู่แล้ว ดิวไม่เคยมีอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ อาจจะเป็นคนอื่น หรือใคร แต่คงไม่ใช่ดิวอยู่แล้ว"

เราสนิทกับพระเอกคนไหนหรือเปล่า เห็นว่ามีไปกินข้าวกันด้วย?
"ก็พยายามคิดอยู่ว่าเป็นพระเอกคนไหน แต่ก็ไม่มีนะคะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่มันชัดเจนขนาดนั้น อย่างละครที่เล่นอยู่ตอนนี้ หรือที่ถ่ายเสร็จ เราก็ไม่ได้แสดงเป็นตัวร้ายที่เราต้องเล่นคู่กับพระเอกเพราะในเรื่องพระเอกจะเป็นพี่ชายเรา มันก็ไม่น่ามีประเด็นอะไร"

กลัวคนเข้าใจผิดไหม?
"ไม่เลยค่ะ เพราะปกติ เราเป็นคนเฉยๆ กับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เราก็ทำตัวปกติ ก็คงคุยกับพระเอกที่เราเล่นด้วยเป็นปกติเหมือนเดิม เราก็ใช้ชีวิตปกติ แต่หลังจากนั้นถ้าคนจะจับจ้องว่าเป็นเราหรือดราม่าอะไรก็ช่างเหอะ"

กลัวพี่ไผ่เข้าใจผิดไหม?
"ดิวว่าเขารู้ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรแบบนั้น ทุกวันนี้เราก็ไม่ได้มีอะไร ทำงานเลิกดึก ก็คงไม่ได้ไปกินข้าวกับใครหรอก อย่าว่าแต่กับพระเอกคนไหนเลยค่ะ กับพี่ไผ่ยังไม่ค่อยมีเวลาไปกินข้าวด้วยกันเลย"

ยังไม่ค่อยมีเวลาให้ไผ่เหมือนเดิม?
"ก็มีบ้าง ไม่มีบ้าง ต่างคนต่างทำงาน"

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
"ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เอาจริงๆ คนเราก็มีเรื่องต้องปรับเข้าหากันไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรแฮปปี้ไปทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่ทุกวันนี้เน้นสิ่งสำคัญคืองานของเขาและงานของเรา เรื่องทะเลาะกันก็ไม่มีเวลาทะเลาะกันเท่าไร ดิวก็ถ่ายละครหนักจริงๆ เราอยากทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เขาเองก็เข้าใจ"

ถามถึงเรื่องคริสกับเจนี่หน่อย ตอนนี้คริสเป็นยังไงบ้าง?
"ดิวไม่ได้เจอกับพี่คริสเลย ก็มีคุยกันบ้างแต่ไม่ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เท่าที่เห็นดิวว่าพี่คริสปกตินะ ดิวว่ามันเป็นปัญหา หรือเป็นเรื่องในกลุ่มของเขา แต่พี่คริสเขาคงไม่ต้องมาบอกดิวหรือบอกใครๆ หรือระบายอะไร ถ้าเขาเครียด ดิวให้กำลังใจทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าใครก็ตามที่รู้จักค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ดิว อริสราไผ่ วันพอยท์ดิว ไผ่ดิว อริสรา ความรักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 03:02 น.