เห็นแล้วทึ่ง! ว่าที่พระเอก "แมน" เคยเป็นทหารเกณฑ์ โดนโกนหัว ฝึกหนัก!

ข่าว

เห็นแล้วทึ่ง! ว่าที่พระเอก "แมน" เคยเป็นทหารเกณฑ์ โดนโกนหัว ฝึกหนัก!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 21:00 น.

บันทึก

ใครจะเชื่อว่าหนุ่มหล่อมาดเท่จากรายการเดอะเฟซเมนไทยแลนด์อย่าง แมน ธฤษณุ สรนันท์ ทีมพีช เห็นหล่อมาดดีแบบนี้จะเคยผ่านการเป็นทหารเกณฑ์ไอ้เณรมาก่อน โดย แมน โกนหัว ฝึกหนักเป็นทหารเกณฑ์ สังกัดหน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.พัน 7 กองร้อยทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน

พลทหารแมน
พลทหารแมน
ฝึกอีกแล้วหนอเราตั้งแต่เช้ายันค่ำ
ฝึกอีกแล้วหนอเราตั้งแต่เช้ายันค่ำ
ใครเห็นแมนบ้าง?
ใครเห็นแมนบ้าง?

โดย หนุ่มแมน เคยเผยเรื่องราวน่าประทับถึงช่วงประจำการเป็นทหารว่า "ไหนๆ ก็วันเเม่เเล้ว ผมเปิดหารูปเเม่ในโทรศัพท์เเล้วก็เจอรูปนี้สมัยตอนผมเป็นทหาร เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยเเละลำบากที่สุดในชีวิต เเต่ผมมีเเม่ที่คอยให้กำลังใจผมอยู่เสมอว่าให้ต่อสู้เเละอดทน เเม่จะมาเยี่ยมผมเป็นคนเเรกเสมอ ทำกับข้าวซื้ออาหารเเละของหวานที่ผมชอบมาให้กิน ซื้อหนังสือพิมพ์ฟุตบอลมาให้อ่าน เอามือถือมาให้ใช้ โทรนัดเพื่อนให้มาเยี่ยม เเม่ผมโคตรสุดยอด

แมน เดอะเฟซกับคุณแม่
แมน เดอะเฟซกับคุณแม่

ผมจำสิ่งที่ครูฝึกสอนไม่ค่อยได้เท่าไหร่หรอก เพราะส่วนมากพวกเราจะโดนกันเเต่ทำโทษ ทั้งเช้า กลางวัน เย็น เเต่มีอย่างนึงที่ผมจำได้ก้คือ ครูฝึกจะพูดว่าพวกมึงไม่ต้องนับรอวันเยี่ยมญาติหรอก ตอนเวลาพวกมึงอยู่ข้างนอก มึงมีความสุข มึงเคยคิดถึงเเม่มึงบ้างมั้ย เเต่ทำไมเวลามึงมีความทุกข์ มึงถึงได้คิดถึงเค้ากันจัง เวลามึงมีปัญหา ใครละที่อยู่ข้างมึงจริงๆ

ผมจำได้เเม่นเลยจนถึงทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นรักเเม่กันให้มากๆ นะครับทุกท่าน เเม่เค้าก็ต้องบ่นเราเป็นธรรมดาอยู่เเล้ว เค้าหวังดี ผมพูดเยอะเเล้ววันนี้ อินกับวันเเม่มากไปหน่อย ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในวันเเม่นี้เเล้วกัน ปีหน้าผมคงไม่พูดไรมากเเล้ว"

งานนี้แม้ภาพตอนเป็นทหารเกณฑ์ จะหัวโล้น ฝึกหนัก เหงื่อออกแค่ไหน แต่สาวๆ ก็ยังตามไปคอนเฟิร์มว่าลุคไหน พี่แมน ก็หล่อ น่ากรี๊ดสมเป็นว่าที่ สามีแห่งชาติ อีกคน.

ติดอันดับสามีแห่งชาติ
ติดอันดับสามีแห่งชาติ
แมน เดอะเฟซ
แมน เดอะเฟซ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฝากขัง "แมน งิ้วลาย" ยิงฝาแฝดดับ 1 เจ็บ 1
12:29

ฝากขัง "แมน งิ้วลาย" ยิงฝาแฝดดับ 1 เจ็บ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์