ไลฟ์สไตล์
100 year

จับโป๊ะหลังภาพหลุด อั๊ต อัษฎา คบ คารีสา เดอะเฟซ หรือเปล่า?

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 20:15 น.
SHARE

มาร่วมงาน “Classicism and Modernity in Perfect Harmony" ณ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ได้เจอนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม อั๊ต อัษฎา พานิชกุล เลยถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดง-นางแบบสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ หลังมีภาพจับมือกันในไอจี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ คารีสา ก็มีข่าวคู่จิ้นกับนักร้องสาว นท พนายางกูร ด้วย

ถามถึงความสัมพันธ์กับคารีสา สปริงเก็ตต์?
"น้องคารีสาเป็นพิธีกรให้พี่ในรายการของ Joox นะครับ คือในรายการจะมีพิธีกร 4 คน มีน้องจูเนียร์ เดอะสตาร์, คารีสา, น้องมิช่า, น้องเมี่ยง (แต่ดูจะสนิทสนมกับน้องมากกว่าคนอื่น?) เวลาทำงานก็ต้องสนิทสนมกันอยู่แล้วครับ อาจจะด้วยงานที่เราต้องเจอกันบ่อยๆ ก็คงจะดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษครับ"

ข่าวแนะนำ

คนก็ตีความเอ๊ะ อะไรยังไงรึเปล่า?
"น่าจะเป็นอย่างงั้น เพราะเอาเข้าจริงๆ คือสนิทกับน้องทั้ง 4 คนเลย เหมือนเป็นพี่คนโตที่ลงมาช่วยสอน ช่วยแนะนำความเป็นพิธีกร คือรายการนี้เป็นรายการที่คนสามารถชมดูน้องพิธีกรรายงานอันดับเพลงหรือสัมภาษณ์ศิลปิน ซึ่งมันเป็นในสายเลือดของพี่อยู่แล้ว ก็คือจะถ่ายทอดวิชาให้กับน้องๆ เขา"

เห็นมีภาพจับมือใกล้ชิดกัน?
"อ๋อ ผมก็จับมือกับน้องทุกคนแหละ"

ไม่ต้องตีความว่าเป็นแฟนใช่ไหม?
"ใช่ครับ เป็นพี่น้องกันเฉยๆ ครับ อาจจะด้วยความที่อารมณ์คล้ายกันมั้ง เอาเข้าจริงก็จะน้องมิช่าซึ่งเราก็สนิทสนมเหมือนกัน ทีมงานก็สนิทกัน น้องๆ ที่ร่วมงานกันก็สนิทกันครับ ไปไหนก็จะมีกิจกรรมร่วมกัน บางทีจะเจอกันก็มีนัดปาร์ตี้กัน หรือทานข้าวกัน มันก็มีกิจกรรมที่ทำด้วยกันแหละ"

กลัวคนเข้าใจผิดไหมเพราะมีรูปจับมือน้อง?
"ไม่ค่อยอะ แต่แค่รู้สึกว่าในยุคนี้อาจจะต้องเข้าใจว่าพอเราเล่นโซเชียลฯ ทั้งของพี่และของน้องเองหรือคนรอบข้าง คนจะจับตามองได้ไวกว่า เร็วกว่า ทำอะไรก็คือจะเอ๊ะ เราไม่ได้ตั้งใจทำ หรือพอลงไปแล้วคนอาจจะคิดไปแล้วหรือตีความไปอีกอย่างนึง"

พอมีข่าวได้คุยกับน้องไหม?
"อ๋อ คุยกันเพราะว่าเจอน้องบ่อยครับ ก็ขำๆ ครับเพราะน้องค่อนข้างมีข่าวกับคนเยอะเหมือนกัน"

กลัวจะไปทำคู่จิ้นคารีสากับนทแตกไหม?
"อ๋อ (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดอะไรมากครับ จริงๆ ก็พูดคุยกันขำๆ เพราะจะมีกรุ๊ประหว่างน้องๆ อยู่แล้ว อาจจะแชร์ข่าวว่าเออ มันเกิดอะไรขึ้น อันนี้ลงไอจีเมื่อไหร่ครับ คือเวลาทำงานก็จะแซวๆ กันอยู่แล้ว แต่ว่ามันไม่เป็นประเด็นสำหรับการทำงานหรือเป็นพี่น้องกันว่าชอบอะไรแบบไหนครับ"

พอมีข่าวทำให้ต้องระวังไหม?
"ก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะเราอยู่ในวงการตรงนี้คือมันคู่กับสื่อ การที่เราเป็นนักแสดงหรือพิธีกรอยู่หน้ากล้อง เราจะทำอะไรคือเราก็พูดคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมมันมีแบบนี้ออกมา มันไม่มีอะไร สบายๆ ครับ ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรมากครับ"

แล้วหัวใจตอนนี้เป็นยังไง?
"หัวใจตอนนี้ว่างอยู่ครับ ว่างจริงๆ ถามว่าไม่มีใครเข้ามาเลยเหรอ อาจจะไม่มีใครกล้าเข้ามามั้ง ก็อยากมีนะ แต่ตอนนี้ก็โอเคอยู่ที่มีน้องๆ เพื่อนๆ รอบข้างครับ ตอนนี้ยังไม่เล็งครับ เพราะยังโอเคที่ใช้ชีวิตแบบนี้อยู่ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อั๊ต อัษฎา พานิชกุลคารีสา สปริงเก็ตต์อั๊ต คารีสาอั๊ต อัษฎา แฟนอั๊ต อัษฎา ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 06:11 น.