จับโป๊ะหลังภาพหลุด อั๊ต อัษฎา คบ คารีสา เดอะเฟซ หรือเปล่า?

ข่าว

จับโป๊ะหลังภาพหลุด อั๊ต อัษฎา คบ คารีสา เดอะเฟซ หรือเปล่า?

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 20:15 น.

บันทึก

มาร่วมงาน “Classicism and Modernity in Perfect Harmony" ณ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ได้เจอนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม อั๊ต อัษฎา พานิชกุล เลยถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดง-นางแบบสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ หลังมีภาพจับมือกันในไอจี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ คารีสา ก็มีข่าวคู่จิ้นกับนักร้องสาว นท พนายางกูร ด้วย

ถามถึงความสัมพันธ์กับคารีสา สปริงเก็ตต์?
"น้องคารีสาเป็นพิธีกรให้พี่ในรายการของ Joox นะครับ คือในรายการจะมีพิธีกร 4 คน มีน้องจูเนียร์ เดอะสตาร์, คารีสา, น้องมิช่า, น้องเมี่ยง (แต่ดูจะสนิทสนมกับน้องมากกว่าคนอื่น?) เวลาทำงานก็ต้องสนิทสนมกันอยู่แล้วครับ อาจจะด้วยงานที่เราต้องเจอกันบ่อยๆ ก็คงจะดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษครับ"

คนก็ตีความเอ๊ะ อะไรยังไงรึเปล่า?
"น่าจะเป็นอย่างงั้น เพราะเอาเข้าจริงๆ คือสนิทกับน้องทั้ง 4 คนเลย เหมือนเป็นพี่คนโตที่ลงมาช่วยสอน ช่วยแนะนำความเป็นพิธีกร คือรายการนี้เป็นรายการที่คนสามารถชมดูน้องพิธีกรรายงานอันดับเพลงหรือสัมภาษณ์ศิลปิน ซึ่งมันเป็นในสายเลือดของพี่อยู่แล้ว ก็คือจะถ่ายทอดวิชาให้กับน้องๆ เขา"

เห็นมีภาพจับมือใกล้ชิดกัน?
"อ๋อ ผมก็จับมือกับน้องทุกคนแหละ"

ไม่ต้องตีความว่าเป็นแฟนใช่ไหม?
"ใช่ครับ เป็นพี่น้องกันเฉยๆ ครับ อาจจะด้วยความที่อารมณ์คล้ายกันมั้ง เอาเข้าจริงก็จะน้องมิช่าซึ่งเราก็สนิทสนมเหมือนกัน ทีมงานก็สนิทกัน น้องๆ ที่ร่วมงานกันก็สนิทกันครับ ไปไหนก็จะมีกิจกรรมร่วมกัน บางทีจะเจอกันก็มีนัดปาร์ตี้กัน หรือทานข้าวกัน มันก็มีกิจกรรมที่ทำด้วยกันแหละ"

กลัวคนเข้าใจผิดไหมเพราะมีรูปจับมือน้อง?
"ไม่ค่อยอะ แต่แค่รู้สึกว่าในยุคนี้อาจจะต้องเข้าใจว่าพอเราเล่นโซเชียลฯ ทั้งของพี่และของน้องเองหรือคนรอบข้าง คนจะจับตามองได้ไวกว่า เร็วกว่า ทำอะไรก็คือจะเอ๊ะ เราไม่ได้ตั้งใจทำ หรือพอลงไปแล้วคนอาจจะคิดไปแล้วหรือตีความไปอีกอย่างนึง"

พอมีข่าวได้คุยกับน้องไหม?
"อ๋อ คุยกันเพราะว่าเจอน้องบ่อยครับ ก็ขำๆ ครับเพราะน้องค่อนข้างมีข่าวกับคนเยอะเหมือนกัน"

กลัวจะไปทำคู่จิ้นคารีสากับนทแตกไหม?
"อ๋อ (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดอะไรมากครับ จริงๆ ก็พูดคุยกันขำๆ เพราะจะมีกรุ๊ประหว่างน้องๆ อยู่แล้ว อาจจะแชร์ข่าวว่าเออ มันเกิดอะไรขึ้น อันนี้ลงไอจีเมื่อไหร่ครับ คือเวลาทำงานก็จะแซวๆ กันอยู่แล้ว แต่ว่ามันไม่เป็นประเด็นสำหรับการทำงานหรือเป็นพี่น้องกันว่าชอบอะไรแบบไหนครับ"

พอมีข่าวทำให้ต้องระวังไหม?
"ก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะเราอยู่ในวงการตรงนี้คือมันคู่กับสื่อ การที่เราเป็นนักแสดงหรือพิธีกรอยู่หน้ากล้อง เราจะทำอะไรคือเราก็พูดคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมมันมีแบบนี้ออกมา มันไม่มีอะไร สบายๆ ครับ ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรมากครับ"

แล้วหัวใจตอนนี้เป็นยังไง?
"หัวใจตอนนี้ว่างอยู่ครับ ว่างจริงๆ ถามว่าไม่มีใครเข้ามาเลยเหรอ อาจจะไม่มีใครกล้าเข้ามามั้ง ก็อยากมีนะ แต่ตอนนี้ก็โอเคอยู่ที่มีน้องๆ เพื่อนๆ รอบข้างครับ ตอนนี้ยังไม่เล็งครับ เพราะยังโอเคที่ใช้ชีวิตแบบนี้อยู่ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์