ไลฟ์สไตล์
100 year

ลึก (ค่อนข้าง) ลับ! 7 ปี ได้ทำงานด้วยกัน ไม่เคยเจอ เมียสรยุทธ?!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 07:30 น.
SHARE

เมาท์กระจายกันมานานแล้ว ถึงภรรยาของเจ้าพ่อเล่าข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา เมาท์มาหลายปีมากๆ แต่หลายคนก็ยังไม่เคยเห็นหน้าชัดๆ ได้แค่ลือว่าเป็นสาวสวยใสน่ารักไม่น้อย เรื่องภรรยาของสรยุทธ น่าจะเป็นความลับสุดยอด น่าจะต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพราะตลอดระยะเวลาที่แต่งงานกันมา สรยุทธไม่เคยที่จะควงภรรยาออกไปงานด้วยเลย ไม่เคยให้สัมภาษณ์คู่ ไม่เคยปริปากพูดถึงแม้แต่น้อยเลย

แหล่งข่าวลึกเกือบลับของ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ที่เคยทำงานร่วมกับสรยุทธมาอย่างยาวนานถึง 7 ปี บอกตรงๆ ไม่สะตอ ก็ไม่เคยเจอภรรยาของสรยุทธเหมือนกัน

ข่าวแนะนำ

"ไม่เคยๆ ไม่เคยเห็นภรรยาพี่ยุทธเลยนะคะ ตลอด 7 ปีที่ทำงานด้วยกันมา ก็ได้แต่ยินคนพูดๆ มาเหมือนกันว่า พี่ยุทธมีภรรยาแล้ว ก็เคยไปบ้านพี่ยุทธที่ปากช่อง โคราช ก็ไม่เจอค่ะ มองๆ หาอยู่นะ (หัวเราะ) ส่วนที่ทำงาน ภรรยาพี่ยุทธก็ไม่เคยมาเลย ไม่เคยเห็นเลยสักครั้งเดียว เขาคงต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่อยากจะเปิดเผยตัวเอง ไม่อยากจะออกสื่อ"

"อยากพูดถึงเรื่องการทำงานของพี่ยุทธมากกว่าค่ะ พี่ยุทธเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องเยอะ กินง่ายอยู่ง่าย เป็นคนที่ละเอียดรอบคอบ เราได้เรียนรู้การทำงานที่ดีหลายอย่างจากพี่ยุทธ และที่สำคัญพี่ยุทธเป็นคนที่ให้เกียรติกับลูกน้องมากๆ ค่ะ 7 ปีที่ได้ทำงานด้วยกันมา ไม่เคยเห็นพี่ยุทธดุแบบเอาเป็นเอาตาย หรือวีนด่าแรงๆ ไม่เคยเห็นเลยนะ ถ้าใครทำอะไรให้พี่ยุทธไม่พอใจ เขาแค่จะบอกว่าทำไม ไม่ทำอย่างนั้น ทำไมไม่ทำอย่างนี้ เป็นการแนะนำคอยสอนให้เรามากกว่าค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียสรยุทธ สุทัศนะจินดาสรยุทธ ติดคุกภรรยาสรยุทธสรยุทธ โกงติดคุกกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 23:31 น.