ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฌอห์ณ แย้มเริ่มสตาร์ตสัมพันธ์ ยิปซี เกินเพื่อน รับเป็นสาวคนสนิท แต่ยังไม่ใช่แฟนแค่ยกหูโทร.หาถี่ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2560 08:01 น.
  SHARE

  ลุ้นกันยกใหญ่ว่าสถานะความสัมพันธ์ระหว่าง ยิปซี–คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ จะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิทเป็นคนพิเศษรึเปล่า ล่าสุด ฌอห์ณ ลงภาพหวานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ หลายคนเลยลุ้นว่าแบบนี้จะเป็นการเปิดตัวรึเปล่า เจอ ฌอห์ณ มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ที่ช่อง 7 เลยถามว่า สถานะตอนนี้เป็นแฟนกันรึยัง? “ไม่ใช่ครับ เราเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ”

  แต่เสนาหอยแซวว่าไม่กล้าปลื้มยิปซีต้องขออนุญาตฌอห์ณก่อน? “มันเป็นทัศนคติพี่หอยเค้า เค้าเป็นผู้หญิงที่นิสัยดี มีทัศนคติดี มันไม่แปลกที่ใครๆจะชื่นชม อย่างวันเกิดเค้าก็ชวนทุกคนไปงาน และการไม่โพสต์รูปถือเป็นการไม่ให้เกียรติครับ”

  มีของขวัญพิเศษให้มั้ย? “ผมทำการ์ดให้ครับ เป็นการ์ดรูปเค้าเพราะผมชอบถ่ายรูป”

  ใช้คำว่าศึกษามั้ย? “ใช้คำว่าสนิทดีกว่าเพราะมันเพิ่งเริ่มจริงๆ และเราอยากให้เกียรติเค้า วันไหนที่มันพัฒนาเราก็จะบอก ซึ่งผมก็ไม่ได้คุยหลายคนครับ (ยิ้ม)”

  ที่บอกเพิ่งเริ่มคือยังไง? “ผมเริ่มโทร.ถี่ขึ้น ถามว่ามีโอกาสมั้ย ผมยังไม่กล้าตอบเรื่องอนาคต เพราะตอบไปก็มีปัญหาทุกที ตอนนี้เค้าดีกับเรา เราดีกับเค้าก็ลองศึกษาดู เราคุยกันแล้วว่าถ้าคุยแล้วเป็นเพื่อนกันดีกว่าเราจะไม่เคอะเขินที่จะบอกกัน และถ้าจะถามเรื่องความสัมพันธ์ก็ถามผมดีกว่าน่าจะตอบให้เกียรติเค้าได้มากกว่า จริงๆเราก็อยากให้ชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อน แต่ด้วยความที่เราเป็นคนของประชาชนก็ตอบให้เกียรติเค้ามากที่สุด”

  เคยบอกชอบเค้ารึยัง? “ยังครับ”

  แม่เราค่อนข้างหวง ว่าไงบ้าง? “คุณแม่ผมไม่ว่าอะไร เค้าให้อิสระในการตัดสินใจ ขอแค่อยู่ในขอบเขต งานต้องมาก่อน ครอบครัวต้องมาอันดับสอง เรื่องความสัมพันธ์ก็ศึกษาดูไปเพียงแต่ต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง อย่ามาอุ๊บอิ๊บอะไรเพราะเค้าก็ต้องมีที่ยืน หรือสบายใจที่จะตอบอะไรได้บ้าง”

  ถ้าถึงจุดนั้นจะขอเป็นแฟนตรงๆ? “มันเป็นหน้าที่ของผู้ชายต้องทำ ไม่ใช่ผู้หญิงต้องมโนไปเอง”

  เจษบอกว่าถ้าคบกันก็ยินดี? “น้องเค้าเป็นคนดีอยู่แล้วและความสัมพันธ์ของเค้ากับยิปก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีนะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฌอห์น จินดาโชติยิปซี คีรติเสนาหอยลูกไม้ลายสนธยาช่อง7ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้