ไลฟ์สไตล์
100 year

“เซฟฟานี่” ชวนคนรักนก หลงรักกระต่าย เที่ยว “มหกรรมคนรักนกฯ ครั้งที่ 7”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ย. 2560 07:01 น.
SHARE

มหกรรมคนรักนกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งที่ 7 We Love Pets Circus in Wonderland (วี เลิฟ เพ็ตส์ เซอคัซ อิน วันเดอร์แลนด์) จัดโดยเวอร์เซเลลากา (Verselelaga) หจก.ภมรชัย ซัพพลาย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2, สถานทูตเบลเยียมประจำประเทศไทย, คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และสวนปาล์มฟาร์มนก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2

งานนี้ เซฟฟานี่ อาวะนิค นางเอกสาวจากละคร “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” ช่อง 7 สี เชิญชวนร่วมงาน “เป็นงานสุดยิ่งใหญ่ที่คนรักนกไม่ควรพลาด รวมที่สุดแห่งนกสวยงามหลากหลายสายพันธุ์, นกหายาก, นกที่ราคาแพงที่สุดในโลก และรวมนักเลี้ยงนกรุ่นใหม่ ฝึกปล่อยให้นกบินอิสระ และเลี้ยงนกแบบไม่ขังกรง ตื่นตาตื่นใจกับนกสวยงามที่จะบินอิสระทั้งฮอลล์กว่า 1,000 ตัว พิเศษมากขึ้น มีการรวมกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ น่ารักแสนรู้ มีการแข่งขันนัดพิเศษของกระต่ายกับเต่าอีกด้วยค่ะ และสนุกกับสนามเด็กเล่นของกระต่าย Rabbit Playground ขนาดใหญ่ ซึ่งนอกจากเซฟแล้ว ยังพบกับคนรักสัตว์เลี้ยง อย่างพี่ พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ งานนี้รับรองว่าคุณจะหลงเสน่ห์ของนก และหลงรักกระต่าย

ข่าวแนะนำ

มีกิจกรรมการประกวดนกสวยงามที่สุดในประเทศไทย 5 ประเภท อาทิ นกหงส์หยก, นกริงค์เน็ค, นกฟอร์พัส (นกแก้วจิ๋ว), นกฟินซ์ 7 สี, นกเลิฟเบิร์ด ชิงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติจากสถานทูตเบลเยียม โดยไฮไลต์ของงานคือ การแข่งขันความเร็วของนกบินอิสระ, การประกวดกระต่ายสุขภาพดี, การแข่งขันวิ่งกระต่าย, เทคนิคการเลี้ยงนกและกระต่าย การดูแลสัตว์เลี้ยงและคำแนะนำเรื่องอาหารจากทีมสัตวแพทย์ และกิจกรรมความบันเทิงภายในงานอีกมากมาย ชมฟรี! ในวันที่ 30 กันยายน-1 ตุลาคม ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. ณ ชั้น4 ห้องพระราม2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 ติดตามข้อมูล ได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล พระราม 2คนรักนกWe Love Pets Circus in Wonderlandเซฟฟานี่ อาวะนิคดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 10:23 น.