ไลฟ์สไตล์
100 year

ณิชา เลิก ไอติม หลานอดีตนายกฯอภิสิทธิ์ สรุป โตโน่ มือที่ 3 หรือเปล่า?

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 14:05 น.
SHARE

กลายเป็นคู่จิ้นที่ชวนฟินอยู่อย่างต่อเนื่อง แม้ละครจะจบไปแล้วก็ตาม สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ โตโน่ ภาคิน ซึ่งล่าสุดสาวณิชา ได้ชี้แจงกับแฟนคลับเรื่องความจิ้นกับหนุ่มโตโน่ เป็นได้แค่ในละครเท่านั้น 

เมื่อได้เจอสาวณิชาที่งานแฟชั่นโชว์ “Elle Fashion Week Fall/Winter 2017” ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งสาวณิชาเผยว่า

ข่าวแนะนำ

สถานะกับโตโน่ แค่จิ้นในละครเท่านั้น ณิชาชัดเจนกับเรื่องนี้มาก? "จริงๆ แฟนคลับเขาจิ้นเรามาจากเรื่องงานค่ะ ก็คงเป็นเรื่องงานต่อไปค่ะ คือจริงๆ หนูไม่ห้ามความคิดใครอยู่แล้วค่ะ ในส่วนของการจิ้นมันก็มาจากงานละคร มาจากเรื่องงานก็ให้เป็นส่วนของการทำงานค่ะ แต่หนูไม่ห้ามความคิดใคร ไม่ห้ามอยู่แล้วค่ะ อิสระแล้วแต่ใครจะคิดยังไง กับพี่โน่ก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันปกติค่ะ”

ไอติมมีถามบ้างไหม? "ไม่นะคะ คือตรงนี้มันเป็นส่วนของการทำงานอยู่แล้ว เขาก็เข้าใจค่ะ มันเป็นส่วนของเรื่องงานค่ะ เรื่องละครคู่ก็ต้องเป็นส่วนของผู้ใหญ่ค่ะ ว่าเขาจะเห็นยังไงบ้าง แต่ส่วนตัวหนูยินดีร่วมงานกับทุกคนค่ะ ถามว่าช่วงนี้มีแพลนไปไหนกันมั้ย ช่วงนี้ไม่มีแพลนนะคะ ค่อนข้างห่างๆ กัน ยังไม่แพลนอะไรค่ะ ต่างคนต่างทำงาน ก็ห่างกันค่ะช่วงนี้"

ตอนนี้เราตัดสินใจจะห่างกันหรือว่าเลิกกันไปเลย? "ตอนนี้ก็ห่างกันค่ะ (ยิ้ม) (ยังไม่ใช้คำว่าเลิก?) ก็ห่างกันค่ะ ส่วนสาเหตุ อันนี้ขอไม่พูดได้ไหม อย่างที่บอกว่าต่างคนต่างทำงานกันแหละค่ะ จะมีโอกาสรีเทิร์นมั้ย มันเป็นเรื่องของอนาคตนะคะ แต่ตอนนี้ก็ห่างๆ กัน ถามว่าเสียดายเวลามั้ย ไม่เสียดายเวลานะคะ เพราะว่าก็เป็นสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นค่ะ และที่ห่างก็ไม่เกี่ยวกับกระแสคู่จิ้นโตโน่ค่ะ อันนี้เป็นเรื่องของเราสองคนจริงๆ ค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ไอติม พริษฐ์ณิชา เลิก ไอติมณิชา โตโน่ คู่จิ้นภาคิน คำวิลัยศักดิ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 00:43 น.