สงครามน้ำลาย คำว่าเลว! แอน-กึ้ง งานนี้จะจบเจ็บ?

ข่าว

สงครามน้ำลาย คำว่าเลว! แอน-กึ้ง งานนี้จะจบเจ็บ?

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 07:51 น.

บันทึก

เรื่องลุกลามบานปลายเกินกว่าจะคาดคิด กับสงครามน้ำลายสุดเน่าเหม็นครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง สาวมาดมั่นเกินร้อย แอน อลิชา กับทายาทหมื่นล้าน กึ้ง เฉลิมชัย อดีตหวานใจ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสุดฉาว ต่างฝ่ายต่างมั่นใจในข้อมูล จึงกล้าพูดออกมาซัดเปรี้ยง!!! ตอนนี้ทีมใครทีมมัน แบ่งฝ่ายชัดเจนมาก แลดูมีความน่ากลัวอย่างยิ่ง ว่าสงครามน้ำลายสุดคาวครั้งนี้ จะไม่จบลงง่ายๆ

แอน อลิชา : "เฮ้ย!!! หยุดก่อนนะ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นอย่าลืมนะ เพราะคำว่าเลว!!! ถ้าเจอนะจะจัดให้ ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง จะเคลียร์ให้"

กึ้ง เฉลิมชัย : "คุณแอนใช้คำว่าเพื่อนมาตัดสินผม ผลกระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวพอรับได้ แต่กระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผมนะครับ มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งคุณพ่อผมในไอจี หลานของผมอายุ 8 ขวบนะครับ ก็มีเพื่อนล้อมาบอกว่า ทำไมคุณอาเป็นคนเลวเหรอ คุณแอนมีความพยายามที่จะโทรหาผม และส่งเมสเสจมาหาผมเพื่อขอโทษนะครับ แต่ว่าได้เน้นย้ำว่าขอโทษได้ทุกอย่าง ยกเว้นที่จะขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมกับผมสักเท่าไร"

วิเคราะห์คำพูดแอนแล้ว เลือกข้างเพื่อนเจนี่สุดๆ ต้องมั่นใจในข้อมูลสุดๆ แล้วแหละ จึงได้กล้าท้าชนออกตัวแรงเว่อร์ขนาดนี้ได้? วิเคราะห์คำพูดฝ่ายกึ้งบ้าง หลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะเลิกรักมาหลายครั้งแล้ว กึ้งก็นิ่งๆ เงียบๆ มาตลอด ไม่เคยพูดยืดยาวเลยสักครั้ง แต่ครั้งนี้คงสุดจะทนจริงๆ น่าจะได้รับผลกระทบจริงๆ ก็ต้องออกมาพูดบ้าง

อีกประเด็นสำคัญ ที่หลายคนยังสงสัยหนักมากคือ แอนได้ส่งข้อความไปขอโทษกึ้งจริงๆ หรือไม่? ประเด็นนี้แหล่งข่าวลึกค่อนข้างลับ ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กระซิบกระซาบเบาๆ ว่า น่าจะจริงและที่สำคัญทางครอบครัวกึ้ง ก็ได้เห็นข้อความที่แอน ส่งมาขอโทษด้วยแล้ว 

แอนจะส่งข้อความไปขอโทษยืดยาวแบบไหน จะส่งข้อความไปจริงๆ หรือไม่? กึ้งจะสร้างเรื่องขึ้นมาโกหกหรือไม่? ทีมแอน-ทีมเจนี่-ทีมกึ้ง-ทีมวุ้นเส้น หรือทีมสาวคู่กรณีว่าที่แฟนใหม่กึ้ง กรุณากระชากสตินิ้ดหนึ่ง อย่าเพิ่งออกตัวแรง!!! จ. ย. ย. ใจเย็นเย็น รออีกหน่อยหลักฐานต่างๆ เพิ่มเติม น่าจะทยอยๆ หลุดออกมา อ๊ะ! หรือว่าตั้งใจหลุดนะคะ??? ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆ หุ! หุ! งานนี้ใครจะเงิบก่อนเงิบหลัง ชมรมคนชอบเผือกแห่งสยามประเทศบอกดังๆ เลยว่า ห้ามพลาด!!!.   

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์