ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘กึ้ง’ ยืนยันไม่เคยทำผิดต่อ ‘เจนี่’ ฉุน ‘แอน’ ด่าแรง! แต่แอบมาขอโทษลับหลัง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ย. 2560 08:01 น.
  SHARE

  โดนกระหน่ำหนักยิ่งกว่าพายุเซินกาซะอีก สำหรับ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เริ่มด้วย เจนี่ เปิดประเด็นว่าเลิกกับ กึ้ง แล้ว และเป็นต้นเหตุให้ตัดความสัมพันธ์กับเพื่อนรัก วุ้นเส้น จากนั้นเพื่อนแก๊งนางฟ้า แอน-อลิชา ก็ออกมาพูดแรงว่า วุ้นเส้น และ เจนี่ ไม่ผิดแต่ผู้ชายแหละที่ไม่ดี! ซึ่งทำให้โดนสังคมโซเชียลถล่มต่อว่าลามไปถึงสมาชิกในครอบครัวจนเดือดร้อน เมื่อ กึ้ง มางานคอนเสิร์ต “2017 : โฟร์-วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้ อิน แบงคอก” เลยมีโอกาสถามประเด็นดราม่าทุกเรื่อง เริ่มจากความสัมพันธ์กับเจนี่? “ผมไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์สักเท่าไรเพราะว่ามีรายละเอียดมากมายที่เฉพาะของสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มีความทุกข์ความสุขและเรื่องราวดีๆ ความทรงจำดีๆ และผมกับคุณเจนี่เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรคและปัญหาด้วยกันมาเยอะ ผมก็ขอสรุปสั้นๆแล้วกัน จริงๆ แล้วเราสองคนก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเราก็ปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียม ผมขอยืนยัน ว่าผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่าเราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน ผมก็จดจำเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ”

  แต่ว่ากระแสที่กลับมาทางกึ้งแรงเหมือนกัน? “วันนี้มีโอกาสได้เจอนักข่าวเลยตัดสินใจจะได้พูดคุยกันก็มาจากเหตุผลนี้ เนื่องจากเมื่อวันศุกร์ที่คุณแอน (อลิชา) ออกมาให้สัมภาษณ์ตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลย อย่างที่ผมบอกเรื่อง
  ของความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน การที่มาตัดสินผมมาใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรง ทำให้มีกระแส ความเกลียดชังมาถึงผม จริงๆมีคอมเมนต์มาว่าผมเยอะแยะ ผมอ่านและไม่เคยลบและไม่ว่าอะไร แต่ที่วันนี้ที่มาพูดก็เพราะว่าผลกระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวผมยังพอรับได้ แต่ว่ากระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัว มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ มีคนมาถามว่าคุณอาเป็นคนเลวเหรอ ซึ่งอย่างที่บอกว่าคุณแอนไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีข่าวขึ้นมาคุณแอนใช้ความเป็นเพื่อนมาสัมภาษณ์ตัดสินผมกับสังคม พาดพิงว่าอย่างที่คุณแอนได้กล่าวไป อย่างนี้มันไม่ยุติธรรมกับผม” แอนได้ติดต่อมาหาเราไหม? “มีความพยายามที่จะโทร.หาผม แล้วก็ส่งข้อความเพื่อขอโทษ แต่เน้นย้ำว่าขอโทษได้แต่จะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ยุติธรรมกับผม การที่คุณไปกล่าวตัดสินผมผ่านสื่อแต่จะขอโทษผมทางลับเป็นการส่วนตัว แบบนี้มันไม่ค่อยแฟร์” ยืนยันว่า ความสัมพันธ์ไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 ใช่ไหม? “เรื่องของผมกับคุณเจนี่มันเป็นแค่เรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องที่ตีกันเกินความจริงไปหมดแล้ว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริเจนี่ความรักวุ้นเส้นแอน อลิชาดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo