ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/09/60 CD

โชว์ไทม์
1 ก.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

ศุกร์แห่งชาติ ต้อนรับเข้าสู่เดือนกันยายน โดย ทอม ครูซ หนุ่มหล่อข้ามทศวรรษที่ระห่ำภารกิจปล้นพร้อมแนวร่วมเพลงร็อกล้นอัลบั้ม คุณน้องคุณหนูก็ดูหนังสีสันสดใสฟังเพลงลั้นลาไปกับเหล่าอีโมจิสุดทะเล้น แล้วดู เทย์เลอร์ สวิฟต์ พ่นพิษผ่านซิงเกิลล่าสุดกันด้วย

ข่าวแนะนำ

อัลบั้ม – OST American Made
จัดจำหน่าย – Interscope/Universal Pictures
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

American Made (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) เปิดตัว ทอม ครูซ ในบทผู้ร้ายชื่อ แบร์รี่ ซีล ที่รักภรรยาสาว ลูซี่ ซีล (รับบทโดย ซาร่าห์ ไร้ท์) หมดหัวใจ จนแทบจะยอมแลกทุกสิ่งอันเพียงเพื่อให้เธอสุขสบาย นั่นรวมถึงการที่เขาต้องตีสองหน้าเป็นทั้งเจ้าหน้าที่รัฐ ซีไอเอ ที่มีอำนาจคับฟ้า ต่อรองอะไรก็ได้นั่นแหละ อีกบทบาทสำคัญก็คือ นักบิน ที่ขยับจากการดูแลผู้โดยสารเครื่องบินพาณิชย์ มาเป็น เครื่องบินขนาดเล็กที่ใช้ขนสิ่งเสพติดข้ามแดนเข้ามายังสหรัฐอเมริกา นั่นแหละ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไอดอลหน้าหล่อหนุ่มข้ามทศววรรษรับบทร้ายท้าทายศีลธรรม แต่น่าจะเป็นเพราะ ดั๊ก ไลแมน ที่กำกับเขาใน Edge of Tomorrow ทำให้ความสนุกของหนังโดยรวมออกมา ถือว่า สอบผ่าน เพลงที่เลือกมาใช้ในหนังก็พยายามให้ไม่หลุดยุคสมัย 80 ไปมากนัก กลิ่นอายของ The Devil You Know โดย เอ็กซ์ แอมบาสซาเดอร์ ที่ใช้ในหนังตัวอย่างก็พอเอาตัวรอด ในตัวหนังเจอหมัดเด็ดของ เดอะ เฮฟวี่ เข้าไปก็ต้องหยิบมาให้ฟังกันตรงนี้

เพลง : What Makes A Good Man? โดย เดอะ เฮฟวี่
ขอขอบคุณ : TheHeavyVEVO

อัลบั้ม – OST The Emoji Movie
จัดจำหน่าย – Interscope/Universal Pictures
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

The Emoji Movie (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) เป็นแอนิเมชั่นที่คุณน้องคุณหนูจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันฉูดฉาด และตัวละครหลากหลายรูปทรงเรขาคณิตที่คิดกัน ทำการบ้านมาอย่างดีแล้วว่า โดนใจวัยเยาว์ตั้งแต่แรกเห็น แต่บทสนทนาของเหล่าเซเลบฯ ที่เกณฑ์กันมาแทบจะทั่วทั้งวงการ อาทิ คริสติน่า อากิเลร่า, มายา รูดอล์ฟ, ทีเจ มิลเลอร์, เจมส์ คอร์เด็น, แอนนา ฟาริส, แถมพกรุ่นใหญ่อย่าง แพทริค สจ๊วต มาช่วยกันพากย์เสียงตัวไอคอนที่ผู้ชมวัยรุ่นน่าจะคุ้นเคย ใช้กับบทสนทนาผ่านโทรศัพท์มือถือกันเป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว ส่วนผู้ชมรุ่นใหญ่น่าจะประทับใจกับแนวคิด ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และแก้ไขสิ่งที่พลาดพลั้งทำผิดไปจนเดือดร้อนทั้งสังคม ด้วยตัวเอง ที่ทำให้พระเอกของเรื่องต้องออกโรง รับหน้าเสื่อไปเต็มๆ เพลงประกอบก็เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สดใส น่ารักจริงๆ

เพลง : Good Vibrations โดย ริคกี้ รี้ด
ขอขอบคุณ : SonyAnimation


ศิลปิน – เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)
ซิงเกิ้ล – Look What You Made Me Do
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
แนวเพลง – ป๊อป

Look What You Made Me Do เป็นซิงเกิลเฉลยปริศนาของสาวแซ่บ ที่ก่อนหน้านั้น เทย์เลอร์ สวิฟต์ ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกงงงวยกันยกใหญ่ ก่อนจะร้อง อ่อออ ว่าชีเนี่ยกำลังจะปล่อยของ จากนั้นไม่กี่วันก็ตามมาด้วยทีเซอร์งูพิษเรียกความอยากรู้เข้าไปอีกว่า เพลงใหม่ของเธอจะเป็นยังไง แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาพ่นพิษผ่านซิงเกิลล่าสุดที่ร่วมงานกับ แจ๊ค แอนโทนอฟ ซึ่งเปิดตัววันแรกก็ทำลายสถิติปาดหน้า Ed Sheeran ที่เคยสร้างสถิติไว้ แซงขึ้นไปนั่งแท่นด้วยยอดสตรีมมิ่งที่มากถึง 8 ล้านครั้งบน Spotify นี่ยังไม่นับมิวสิกวิดีโอที่ปล่อยออกมาได้นางพญามาก เนื้อหาเพลงช่างเหยียดหยันผู้คนที่เข้ามาสร้างบาดแผลเป็นประสบการณ์ชีวิตของเธอ ภาพของมิวสิกวิดีโอก็จิกกัดด้วยบุคลิกของตัวนางเองในแต่ละช่วงเวลา ที่ดูเป็นเหยื่อน่าสงสาร โดนปัจจัยในช่วงชีวิตนั้นๆ ของนางกลุ้มรุมทำร้าย ตบกันแสบสุดๆ

เพลง : Look What You Made Me Do โดย เทย์เลอร์ สวิฟต์
ขอขอบคุณ : TaylorSwiftVEVO

Entertain@Home ปลื้มมากที่ได้ยินเพลง Fire ของ พิล แอนด์ บิว ดังขึ้นใน What Happened To Monday? (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) ที่ นูมี ราเพซ รับบทหญิงแกร่งฝาแฝด 7 ชีวิตในโลกอนาคตที่จำกัดจำนวนประชากร ดูหนังจบก็รอฟังเพลงเต็มๆ กันก่อนล่ะ

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : What Happened To Monday?
ขอขอบคุณ : Mongkol Major Mongkol Cinema

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/09/60 CDโชว์ไทม์ทอม ครูซเทย์เลอร์ สวิฟต์เดอะ เฮฟวี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 12:17 น.