คุ้ย! ค้น! หาความ (ไร้) สาระ จากข่าวรักเน่าดาราดัง

ข่าว

คุ้ย! ค้น! หาความ (ไร้) สาระ จากข่าวรักเน่าดาราดัง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 09:00 น.

บันทึก

ข่าวรักพังรักเน่าของดารา ได้รับความสนใจมากๆ ถึงมากที่สุด มาตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงตอนนี้ และเชื่อมั่นว่าจะข่าวประเภทนี้ จะยังฮอตฮิตติดใจชาวโลก ไปอีกนานตราบจนโลกแตกสลาย

ดาราดังเลิกกันก็ยิ่งดังกว่า ในความคาวฉาวและอยากรู้อยากเห็นของคนเรา ข่าวที่นำเสนออกไป ขึ้นอยู่กับมุมมองของนักข่าวคนนั้นๆ มันก็ไม่ได้ไร้สาระไปหมดหรอก เพราะคนที่มีสติปัญญามากพอ จะเลือกกลั่นกรองหาสาระดีๆ ได้จากทุกๆ ข่าวที่อ่าน

ข่าวประเภทเตียงหักรักพังพินาศนี้ ทุกสื่อทั่วไทยและทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ!!! เพราะมันหมายถึงยอดวิวเยอะคนอ่านแยะ สื่อก็ต้องคอยป้อนให้ตลอดๆ มันมีความต้องการมาก ก็ต้องสนองไปมากเช่นกัน อย่าเถียงตัวเองเลย อย่าปฏิเสธสิ ว่าไม่ชอบอ่าน ไม่ชอยเม้าท์มอยเรื่องคนอื่น โอเคมั้ย

ได้เวลามาหาสาระเบาๆ จากข่าวดาราดังเลิกกันแล้วเจ้าค่ะ 

- ดาราเลิกกันคือเรื่องเสมือนจริง จากปากดาราหลังเตียงหัก จงจำไว้ว่า แค่เสมือนจริง เพราะคนสองคนคบกัน สองคนนั้นแหละรู้ดีที่สุดถึงรายละเอียดเน่าๆ ถ้าให้พล่ามออกมาหมด หลายคนคงต้องช็อก เพราะมันยิ่งกว่าละครน้ำเน่า ถึงที่สุดต่างฝ่ายต่างก็ต้องพูดเพื่อให้ตัวเอง ออกมาดูดีที่สุด ฉันถูกเธอผิด บอกเลยว่ายากเกินกว่าจะตัดสินใจ คนที่ดูเหมือนว่าเลว ความจริงแล้วอาจจะเป็นฝ่ายถูกกระทำก็ได้ และคนที่ดูเหมือนว่าจะดี อาจจะเลวก็ได้ ใครจะรู้ได้ชัด เพราะพวกเราไม่ได้มุดอยู่ใต้เตียงดารา

- ดาราบางคู่กลุ่มคบๆ คันๆ กันต่อไป ไม่ต้องแต่งงานหรอก ยุ่งยากวุ่นวาย น่าจะเป็นข้ออ้างของการหลอกกินตับแล้วกะทิ้งมากกว่านะ แต่ก็มีเยอะคู่รักที่ไม่ต้องแต่งงานหรูหราป่าวประกาศให้โลกรู้ แต่รักกันยืดยาวมาจนถึงวันนี้ เพราะความรักคือร่วมทุกข์ร่วมสุข ความเข้าใจกันจริงๆ

- เรื่องรักระหว่างเรา มันไม่ใช่แค่เธอและฉัน เรามีเราเท่านั้น เพราะมันเกี่ยวเนื่องกับพ่อแม่ญาติพี่น้องด้วย ถ้าพ่อแม่ไม่โอเค ก็อย่าหวังว่าจะรักรอด เพราะหลายคู่ก็รักต้องพัง! เพราะพ่อแม่ไม่ชอบ

- หลังจากที่มีแฟนหวานชื่นกัน ถึงคราวต้องเลิกไปปวดหัวใจ ดาราหลายคนจะค้นพบสัจธรรมจริงๆ ว่า อยู่เป็นโสดสนุกมันช่างสบายใจจริงๆ

- ความรักไม่ใช่แค่ชาย-หญิง เราจึงเห็นดาราดังหลายคน หลังจากผิดหวังจากรักต่างเพศ หันมาศึกษาเรียนรู้รักแบบเพศเดียวกัน ก็มีอยู่ไม่น้อย ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ถ้าเราไปเจอคนที่ใช่ แต่เป็นเพศเดียวกันกับเรา เพราะความรักความเข้าใจอยู่ที่ใจ ไม่ใช่แค่เรื่องเพศเท่านั้น!

- ดาราส่วนหนึ่งมักจะไม่จดทะเบียนสมรสกัน เพราะถ้าหย่าแล้ว มันยุ่งยากในการแบ่งสมบัติ ฉันและเธอ ทะเบียนสมรสอาจจะเป็นหลักยึดเรามีเรา และใช้ประกาศอย่างเป็นทางการกับสังคมได้ แต่มันไม่แน่นอนแล้ว เรื่องนี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รู้ซึ้งดี! หลังจากจดทะเบียนและหย่ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม  

- หลังหย่ากฎหมายไทยไม่ค่อยให้ความสำคัญ กับเงินเลี้ยงดูภรรยาและลูก ตรงจุดนี้น่าจะร่วมกันสร้างและให้ความสำคัญมากๆ เพราะผลประโยชน์ไม่ใช่เฉพาะดาราที่ได้รับ ประชาชนทั่วไปก็ได้รับด้วย เช่น ดาราฮอลลีวูดที่เลิกกัน ฝ่ายภรรยาและลูก เมื่อฟ้องคดีกันถึงที่สุดแล้ว ศาลสั่งให้ต้องส่งเงินเลี้ยงดู หรือไม่ก็ต้องให้เงินก้อนที่มากพอ ในการดำรงชีวิตต่อไปได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์