ไลฟ์สไตล์
100 year

คุ้ย! ค้น! หาความ (ไร้) สาระ จากข่าวรักเน่าดาราดัง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 09:00 น.
SHARE

ข่าวรักพังรักเน่าของดารา ได้รับความสนใจมากๆ ถึงมากที่สุด มาตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงตอนนี้ และเชื่อมั่นว่าจะข่าวประเภทนี้ จะยังฮอตฮิตติดใจชาวโลก ไปอีกนานตราบจนโลกแตกสลาย

ดาราดังเลิกกันก็ยิ่งดังกว่า ในความคาวฉาวและอยากรู้อยากเห็นของคนเรา ข่าวที่นำเสนออกไป ขึ้นอยู่กับมุมมองของนักข่าวคนนั้นๆ มันก็ไม่ได้ไร้สาระไปหมดหรอก เพราะคนที่มีสติปัญญามากพอ จะเลือกกลั่นกรองหาสาระดีๆ ได้จากทุกๆ ข่าวที่อ่าน

ข่าวแนะนำ

ข่าวประเภทเตียงหักรักพังพินาศนี้ ทุกสื่อทั่วไทยและทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ!!! เพราะมันหมายถึงยอดวิวเยอะคนอ่านแยะ สื่อก็ต้องคอยป้อนให้ตลอดๆ มันมีความต้องการมาก ก็ต้องสนองไปมากเช่นกัน อย่าเถียงตัวเองเลย อย่าปฏิเสธสิ ว่าไม่ชอบอ่าน ไม่ชอยเม้าท์มอยเรื่องคนอื่น โอเคมั้ย

ได้เวลามาหาสาระเบาๆ จากข่าวดาราดังเลิกกันแล้วเจ้าค่ะ 

- ดาราเลิกกันคือเรื่องเสมือนจริง จากปากดาราหลังเตียงหัก จงจำไว้ว่า แค่เสมือนจริง เพราะคนสองคนคบกัน สองคนนั้นแหละรู้ดีที่สุดถึงรายละเอียดเน่าๆ ถ้าให้พล่ามออกมาหมด หลายคนคงต้องช็อก เพราะมันยิ่งกว่าละครน้ำเน่า ถึงที่สุดต่างฝ่ายต่างก็ต้องพูดเพื่อให้ตัวเอง ออกมาดูดีที่สุด ฉันถูกเธอผิด บอกเลยว่ายากเกินกว่าจะตัดสินใจ คนที่ดูเหมือนว่าเลว ความจริงแล้วอาจจะเป็นฝ่ายถูกกระทำก็ได้ และคนที่ดูเหมือนว่าจะดี อาจจะเลวก็ได้ ใครจะรู้ได้ชัด เพราะพวกเราไม่ได้มุดอยู่ใต้เตียงดารา

- ดาราบางคู่กลุ่มคบๆ คันๆ กันต่อไป ไม่ต้องแต่งงานหรอก ยุ่งยากวุ่นวาย น่าจะเป็นข้ออ้างของการหลอกกินตับแล้วกะทิ้งมากกว่านะ แต่ก็มีเยอะคู่รักที่ไม่ต้องแต่งงานหรูหราป่าวประกาศให้โลกรู้ แต่รักกันยืดยาวมาจนถึงวันนี้ เพราะความรักคือร่วมทุกข์ร่วมสุข ความเข้าใจกันจริงๆ

- เรื่องรักระหว่างเรา มันไม่ใช่แค่เธอและฉัน เรามีเราเท่านั้น เพราะมันเกี่ยวเนื่องกับพ่อแม่ญาติพี่น้องด้วย ถ้าพ่อแม่ไม่โอเค ก็อย่าหวังว่าจะรักรอด เพราะหลายคู่ก็รักต้องพัง! เพราะพ่อแม่ไม่ชอบ

- หลังจากที่มีแฟนหวานชื่นกัน ถึงคราวต้องเลิกไปปวดหัวใจ ดาราหลายคนจะค้นพบสัจธรรมจริงๆ ว่า อยู่เป็นโสดสนุกมันช่างสบายใจจริงๆ

- ความรักไม่ใช่แค่ชาย-หญิง เราจึงเห็นดาราดังหลายคน หลังจากผิดหวังจากรักต่างเพศ หันมาศึกษาเรียนรู้รักแบบเพศเดียวกัน ก็มีอยู่ไม่น้อย ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ถ้าเราไปเจอคนที่ใช่ แต่เป็นเพศเดียวกันกับเรา เพราะความรักความเข้าใจอยู่ที่ใจ ไม่ใช่แค่เรื่องเพศเท่านั้น!

- ดาราส่วนหนึ่งมักจะไม่จดทะเบียนสมรสกัน เพราะถ้าหย่าแล้ว มันยุ่งยากในการแบ่งสมบัติ ฉันและเธอ ทะเบียนสมรสอาจจะเป็นหลักยึดเรามีเรา และใช้ประกาศอย่างเป็นทางการกับสังคมได้ แต่มันไม่แน่นอนแล้ว เรื่องนี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รู้ซึ้งดี! หลังจากจดทะเบียนและหย่ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม  

- หลังหย่ากฎหมายไทยไม่ค่อยให้ความสำคัญ กับเงินเลี้ยงดูภรรยาและลูก ตรงจุดนี้น่าจะร่วมกันสร้างและให้ความสำคัญมากๆ เพราะผลประโยชน์ไม่ใช่เฉพาะดาราที่ได้รับ ประชาชนทั่วไปก็ได้รับด้วย เช่น ดาราฮอลลีวูดที่เลิกกัน ฝ่ายภรรยาและลูก เมื่อฟ้องคดีกันถึงที่สุดแล้ว ศาลสั่งให้ต้องส่งเงินเลี้ยงดู หรือไม่ก็ต้องให้เงินก้อนที่มากพอ ในการดำรงชีวิตต่อไปได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ เตียงหักเจนี่ กึ้ง เลิกเจนี่ วุ้นเส้นเจนี่ เลิก กึ้งกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 05:59 น.