ได้แรงใจเพียบ มีแรงที่จะสู้ๆ ต่อไปอีกเยอะ มะปราง ภาวดี วิเชียรรัตน์ อดีตนางสาวไทยปี 2538 และอีกตำแหน่ง มิสซิสเวิลด์ Mrs.World 2003
หลังจากมะปรางเปิดใจ ว่าลูกสาวน้องมะยม หรือน้องโจอี้ มีภาวะดาวน์ซินโดรม Down syndrome แฟนนางงามทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างแห่ให้กำลังใจมะปรางกันเพียบ พ่อแม่ที่มีลูกๆ เป็นดาวน์ซินโดรม ต่างร่วมแชร์ข้อมูลแลกเปลี่ยนกัน เรียกว่ามะปรางมีกำลังใจขึ้นเยอะมากๆ ที่จะเลี้ยงดูแลน้องมะยมอย่างดีต่อไปอีก
บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเก็บภาพความน่ารักน้องมะยม วัยเกือบจะ 5 ขวบแล้ว มีความน่ารักน่าชังตามประสาเด็ก ยิ้มทีน่าหยิกเชียว...แน่นอนว่าเด็กพิเศษ ก็ต้องมีพ่อแม่คอยดูเป็นพิเศษด้วย เติบโตไปจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพของสังคมได้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องขึ้นอยู่กับพ่อแม่คนเลี้ยงดูด้วยว่า จะอบรมสั่งสอนอย่างไร.
...