ตุ๊กกี้ แค่เหนื่อย ขอพักจากชิงร้อยชิงล้าน

ข่าว

  ตุ๊กกี้ แค่เหนื่อย ขอพักจากชิงร้อยชิงล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2560 15:14 น.

  หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า นักแสดงตลกหญิงชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ อาจจะถูกต้นสังกัดพักงาน หลังจากที่ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยเห็นตลกสาวโผล่ในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน แถมสาวตุ๊กกี้ยังเริ่มขายของผ่านเฟซบุ๊กและโพสต์ข้อความเกี่ยวกับการสู้ชีวิตบ่อยครั้ง จึงทำให้หลายคนคาดว่าอาจจะถูกพักงานจริง

  และเมื่อข่าวถูกต้นสังกัดพักงาน ทำให้ไม่มีงาน ตลกสาวชื่อดังจึงได้ระบายความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นภาษาอีสานว่า

  “จักแมนบ่แมน ขอด่าไว้ก่อน อ่านเม้นมีแต่พุคักๆ ข่อยถามแน เจ้าสบายดีละบ้อ งึด เด๋ ชาวเนต โอ่ย ขายปลาแดก เด้อพี่น้อง รวยๆ เหลือโต่นเว้ย ข่อยออกจากชิงร้อยข่อยกะเบิ่ดแนวหัวสั่นแล้ว เซาเมื่อยบ่ได้บ่ ติดธุระบ่อได้บ่ ไปเดินสายบ่ได้บ่ อย่าว่ากันๆ

  ฮักกันแพงกัน ข่อยยังบ่ได้ด่าเจ้าคึจ้าว่าข้อยเลย เหลือโตนจะของเด๋บาดนี่ /รับคำติ + ชม แต่ ด่าล้วนๆ ข่อยกินข้าวบ่ลง55555555555 ข่าวดีดีคึบ่มีไผ๋ลงแนน้อ ขายปลาแดกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยลงแน แนวรวยๆนั่น”

  “ใช่หรือไม่ใช่ แต่ขอด่าไว้ก่อน อ่านเม้นท์แล้วมีแต่คนเก่งๆ ขอถามหน่อย เธอสบายดีมั้ย งงมาก ชาวเน็ต ขายปลาร้านะพี่น้อง รวยๆ สงสารจัง ถ้าฉันออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน รายการก็จะไม่ฮา ไม่ขำล่ะนะ ขอพักเหนื่อยไม่ได้เหรอ ติดธุระบ้างไม่ได้เหรอ ไปเดินสายบ้างไม่ได้เหรอ

  อย่าว่ากัน รักกัน สามัคคีกัน ฉันยังไม่ด่าคุณเหมือนที่คุณด่าฉันเลย สงสารตัวเองจังเลย / รับคำติ+ชม แต่ด่าล้วนๆ ฉันกินข้าวไม่ลง5555555555 ข่าวดีๆ ทำไมไม่มีใครลงบ้าง ขายปลาร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยลงหน่อย ของที่เอามาขายทำให้รวย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย
   04:09

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สุดารัตน์ บุตรพรมตุ๊กกี้ สุดารัตน์ตุ๊กกี้ ชิงร้อยตุ๊กกี้ โดนพักงานตลกหญิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 18:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์