จีจ้า เตียงหักมาเป็นปี! หย่าสามีน้องชาย พาเมล่า เป็นซิงเกิลมัมเลี้ยงลูก

ข่าว

  จีจ้า เตียงหักมาเป็นปี! หย่าสามีน้องชาย พาเมล่า เป็นซิงเกิลมัมเลี้ยงลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ส.ค. 2560 16:25 น.

  เตียงหักไปอีกคู่ สำหรับราชินีนักบู๊ จีจ้า ญาณิน ที่เปิดใจหย่ากับสามี เหน่ง เอเดรียน โรเบิร์ต น้องชายพาเมล่า เบาว์เด้นมาเป็นปี เผยตอนนี้เลี้ยงลูกเอง เป็นซิงเกิลมัม แต่กับสามีก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นพ่อที่ดีของลูก

  หลังแต่งงานกับสามีมา 5 ปี ล่าสุด จีจ้า เปิดใจเรื่องหย่ากับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า "ตอนนี้เหลือแค่สถานะพ่อแม่ของลูกเท่านั้นค่ะ สาเหตุของการเลิกรากัน ขอเป็นเรื่องส่วนตัวละกันค่ะ ตอนนี้เรากลับมาเป็นเพื่อนกัน

  เราพยายามประคับประคองกันแล้ว แต่มันได้แค่นี้ เราเลยตกลงว่าจะเป็นเพื่อนกัน อยู่กันเป็นพ่อแม่ของลูก แต่แยกบ้านกันมาประมาณ 1 ปีแล้วค่ะ แต่เรายังเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก พาลูกไปกินข้าว ไปเที่ยวกัน เรายังทำปกติค่ะ

  ส่วนถามว่าทำเรื่องหย่าหรือไม่นั้น จีจ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ เลยไม่ต้องทำ และการที่ต้องมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มันไม่ได้หนักหนาอะไรสำหรับจ้าเลย เพราะว่าจ้าทำงานดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เพราะฉะนั้นการที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันไม่ได้เป็นเรื่องที่หนักหนาอะไรเพิ่มเติมเลย มันชินกับการทำงานดูแลตัวเองอยู่แล้ว".

  จีจ้า ญาณิน
  จีจ้า ญาณิน
  กับอดีตสามี
  กับอดีตสามี
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จีจ้าจีจ้า ญาณินจีจ้า หย่าเหน่ง เอเดรียน โรเบิร์ตจีจ้า สามีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 07:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์