นักร้องรุ่นใหญ่เสียงดีมีคุณภาพ นัด ปนัดดา เรืองวุฒิ หันมาทำเวทีนางงามประกวดกันแล้ว กับเวทีมิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์ Miss All Nations Thailand 2017 เพิ่งจัดงานแถลงข่าวไปที่ห้องดุสิตฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ช่วงนี้ นัด ปนัดดา จะโสดไม่โสด ต้องมาคุ้ยกันหน่อย

ความรักตอนนี้? "โสดค่ะ โสดสนิทมานานแล้ว เงียบกริบเลย (หัวเราะ)" ไม่เปิดใจหรือว่ายังไง? "มันไม่ใช่ไม่เปิดใจหรอกค่ะ แต่มันไม่มีโอกาสได้คลุกคลี โซเชียลก็ไม่เล่น เพราะฉะนั้นมันไม่มีโอกาสได้เรียนรู้ ไม่มีโอกาสได้ทำความรู้จัก คือไปทำงานเสร็จก็กลับบ้าน"

โสดมากี่ปีแล้ว? "นานมากค่ะ ประมาณ 5-6 ปี (ยิ้ม) ก็อาศัยกรี๊ดลูกเด็กเล็กแดงไปวันๆ แก่ไปพร้อมๆ กับศิลปินเกาหลี ญี่ปุ่น" มีเพื่อนแนะนำให้บ้างมั้ย? "นั่นน่ะสิ ไม่มีใครแนะนำเลย" โหยหาความรักหรือไม่? "ไม่เลย ด้วยความที่เราชิลมาก จนนึกภาพไม่ออกแล้วว่า เวลาเป็นแฟนเขาออกเดทกันยังไง แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีคนมาจีบนะ 5-6 ปีก่อนนี้ ผู้ชายก็จะมีภาพความเป็น ปนัดดา เรืองวุฒิ ฉะนั้นถ้าจะมีความรักใหม่จริงๆ น่าจะเป็นคนที่ไม่ได้เข้ามาจีบ เพราะเราเป็น ปนัดดา เรืองวุฒิ".

...