ข่าว
100 year

เปิดตัว?! ยิปซี-ฌอห์ณ ลงรูปคู่ฉลองวันเกิดสุดหวาน

ไทยรัฐออนไลน์15 ส.ค. 2560 20:30 น.
SHARE

ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กมาพักใหญ่แล้วสำหรับคู่เพื่อนสนิ้ทสนิท ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เพราะเห็นทั้งคู่ไปไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็เพิ่งร่วมทริปทะเลที่หัวหินด้วยกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงยืนยันว่าถึงจะสนิทกันมากแต่ตอนนี้ยังเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อวันเกิดของสาวยิปซี 12 ส.ค. ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ควงกันไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ไปด้วย และสาวยิปซีได้ลงรูปคู่กับฌอห์ณในไอจีส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความว่า “le voyage dans la lune . . cr. @wonderingpango“

ด้าน ฌอห์ณ ก็ลงรูปคู่กับยิปซีเช่นกันและเขียนข้อความอวยพรวันเกิดว่า "*HBD day of gypsy | คุณมีคนรู้จักหรือคนรอบตัวเกิดในวันที่ 12 สิงหาคม ไหม? ผมมีอยู่คนนึงและคนเดียวด้วยสิ คนนั้นคือ ยิปซี คีรติ สาวหน้าหมวย ผู้มีเอกลักษณ์ทางความคิดและนิสัย หลายต่อหลายคนอาจจะติดภาพสาวเน็ตไอดอลยุค 90 แต่ความจริงแล้วเธอเป็นอะไรมากกว่านั้น คำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเธอคือ "คนจริง" เธอมีความคิดที่เหมาะกับการวางแผนในอนาคต และปัจจุบัน เป็นคนรู้จักธรรมชาติ และสิ่งรอบข้างได้เป็นอย่างดี ว่าเขาและเธอต้องการอะไร

เป็นคนจริงใจต่อความรู้สึกของตนและคนรอบข้าง ถ้าคุณจะต้องการความจริงจากใครสักคน เธอคือ 1 ในนั้นเสมอ จากเด็กยุค 90 สู่นักแสดงคุณภาพที่มีวินัย ที่มีความสามารถ ซึ่งในฐานะคนที่เราร่วมงานและรู้จักกันมา คุณคือ 1 ในนั้นเสมอนะ เราขออวยพรให้ยิปมีความสุขมากๆ พบเจอแต่สิ่งที่ดี การงานที่ดี คนดีๆ รอบตัว เป็นอย่างงี้ต่อไปนะยิปนะ 30 แล้ว มันช่างไวเหมือนโกหก จงตักตวงความสุขและใช้ชีวิตให้คุ้มค่าต่อไปนะ ยิปนะ... จาก.จินดาโชติ photo @wonderingpango”

ลงข้อความได้น่ารักซะชนาดนี้...จะไม่ให้แฟนๆ เชียร์ให้รักกันยังไงไหวละจ๊ะ!! คริคริ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฌอห์ณ จินดาโชติยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ยิปซี คีรติยิปซี ฌอห์ณ แฟนยิปซี คีรติ วันเกิดกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้