'เบิ้ล ปทุมราช' เข้ารพ.พักผ่อนน้อย บอกไม่ต้องห่วงเกือบเป็นปกติแล้ว

ข่าว

'เบิ้ล ปทุมราช' เข้ารพ.พักผ่อนน้อย บอกไม่ต้องห่วงเกือบเป็นปกติแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 23:06 น.

บันทึก

"เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม"เข้าโรงพยาบาลหลังจากกลับจากไปร้องเพลงที่ประเทศบาห์เรน แทพย์ ชี้ สาเหตุจากพักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ประกอบอากาศร้อนจัดถึง 50 องศาเซลเซียส ทำปรับตัวไม่ทัน ล่าสุดกลับเป็นปกติแล้ว คาดออกจากรพ.4 ส.ค.นี้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ส.ค 2560 นักร้องขวัญใจชาวอิสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย อายุ 21 ปี เจ้าเพลงชื่อดัง "อ้ายมีเหตุผล" และ "เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ" ได้ถูกส่งเข้าโรงพยาบาล เปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ เนื่องจากมีอาการ เวียนหัว วูบ อาเจียน ทานอาหารไม่ได้ นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย หลังจากได้เดินทางไปร้องเพลงที่ประเทศบาห์เรน เจออากาศร้อนจัด ด้วยอุณหภุมิของประเทศบาห์เรน ที่สูงถึง 50 องศาเซลเซียล ทำให้นักร้องหนุ่มปรับตัวไม่ทัน โดยแพทย์เจ้าของไข้ ได้ทำการเอกซเรย์ และตรวจภาวะการเต้นของหัวใจ พบว่า อัตราการเต้นของหัวใจ เร็วกว่าปกติ และดูอ่อนเพลีย แต่ไม่มีไข้ จึงได้ให้นักร้องหนุ่มนอนพัก ให้น้ำเกลือ

ล่าสุดเวลา 20.30 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าไปที่โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียลสมุทรปราการ เพื่อสอบถามอาการของนักร้องหนุ่ม พบว่า ขณะนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว ภายในห้องพักก็มีบรรดาแฟนเพลงที่ทราบข่าว ได้นำกระเช้ามาเยี่ยมพร้อมกับให้กำลังใจกับหนุ่มเบิ้ลกันไม่ขาดสาย

โดยเบิ้ลได้ให้สัมภาษณ์ ว่า สาเหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากตนไม่ค่อยได้นอนเนื่องจากพักผ่อนน้อย เพราะงานเยอะ ล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา ก็ได้มีโอกาสเดินทางไปเล่น คอนเสิร์ตที่บาห์เรน ซึ่งอากาศร้อนมาก สูงถึง 50 องศา แล้วต้องเดินเข้าออก ระหว่างอากาศข้างนอก ห้องแอร์ทั้งวัน จนร่างกายคงปรับสภาพไม่ทัน บวกกับตนเองเป็นคนติดโซเชียล หลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จก็จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็กข่าวอยู่ตลอด จึงทำให้พักผ่อนน้อย อีกทั้งเวลาก็ช้ากว่าไทยประมาณ 4 ชม.จึงทำให้ปรับการนอนไม่ทัน ประจบกับช่วงนี้มีข่าวน้ำท่วมทางภาคอีสาน ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดมาหลายปีมาก ตนไม่ได้มีโอกาสลงไปช่วย นอกจากทำได้เพียงบริจาคเงิน จึงอาศัยโซเชียลเป็นสื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ส่วนวันที่ตนไปเล่นคอนเสิร์ตที่บาห์เรน ตนก็ได้นำเสื้อยืดไป จำนวน 50 ตัว ไปจำหน่ายให้กับแฟนเพลงชาวไทยที่บาร์เรน เพื่อหารายมาสมทบกับศิลปินที่จะเดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกทางด้วย

ทั้งนี้ ต้องของขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่เป็นห่วงและให้กำลังใจมาตลอดช่วงนี้ตนอาการกลับมาเป็นปกติแล้ว และยังเสียงดีเหมือนเดิม โดยตนจะเดินทางออกจากโรงพยาบาลในช่วงสาย วันที่ 4 ส.ค. ก่อนที่จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ต่อไป ซึ่งแฟนเพลงไปเจอกันได้ ทั้งนี้ก่อนจากหนุ่มเบิ้ล ยัง ยังฝากบทเพลง"อ้ายมีเหตุผล"ให้กับแฟนๆเพื่อยืนยันว่า ร่างกายกลับมาเต็มร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

fcเตรียมกรี๊ด! เปิดตัวคู่จิ้น "เบิ้ล-ต้าวหยอง"
02:00

fcเตรียมกรี๊ด! เปิดตัวคู่จิ้น "เบิ้ล-ต้าวหยอง"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์