ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยโฉมซาลาเปา น้ำตาคลอตั้งแต่ถอดหน้ากาก บอกคนที่อยากให้ตกรอบคือเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 22:30 น.
SHARE

คาดเดากันมาตลอดว่า หน้ากากซาลาเปา ในรายการ The Mask Singer คือบี้ เคพีเอ็น หรือ ธรรศภาคย์ ชี ล่าสุดวันนี้ในรอบสามคนสุดท้าย หน้ากากซาลาเปา แข่งขันกับหน้ากากซูโม่ และหน้ากากเสือจากัวร์ ซึ่งผลคือซาลาเปาเป็นคนที่แพ้ในรอบนี้จึงต้องถอดหน้ากาก

ทั้งนี้ บี้ มีอาการน้ำตาคลอตั้งแต่ถอดหน้ากาก พร้อมกับบอกว่าสู้มาตลอดในการเป็นนักร้อง ต้องนั่งรถจากหาดใหญ่เพื่อมาประกวดร้องเพลงแค่ 10 วินาทีก็ทำมาแล้ว และวันนี้ภูมิใจมากที่มายืนอยู่ตรงนี้

ข่าวแนะนำ

"ขอบคุณพี่ๆ กรรมการทุกคนมาก ทุกครั้งที่กรรมการยืนขึ้นปรบมือ มันเหมือนเป็นการยอมรับในสิ่งที่ผมสื่อออกไป เป็นสิ่งที่นักร้องทุกคนต้องการ ขอบคุณกิ๊บด้วย เขาเป็นคนหนึ่งที่เข้าใจผมมาก เขาเข้าใจในความฝันของผม ที่ผ่านมากิ๊บน้อยใจมาก เพราะเราไม่มีเวลาให้ บินจากจีนก็ต้องมาอัดรายการ คนที่อยากให้ตกรอบที่สุดก็คือเมียผม  

"ผมไปทำงานที่จีน ผมจะสร้างชื่อเสียงให้รู้ว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ผมจะเป็นนักร้อง นักแสดงที่ดีให้ได้ ส่วนที่เป็นหน้ากากซาลาเปาเพราะชอบกินซาลาเปา และเป็นชื่อลูก อยากทำอะไรก็ตามแล้วรู้สึกว่ามีลูกอยู่กับผมตลอด การร้องเพลงแล้วรู้สึกว่ามีลูกอยู่ตลอด อุ่นใจมาก ผมรักลูกมาก อยากให้ทุกคนรักเป่าเปาครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธรรศภาคย์ ชีบี้ เคพีเอ็นthe mask singerเป่าเปากุ๊บกิ๊บ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 17:11 น.