เลิกคลุมเครือ! มด เปิดใจข่าวลือแย่งแฟน โฟร์ จนแตกหัก (คลิป)

ข่าว

เลิกคลุมเครือ! มด เปิดใจข่าวลือแย่งแฟน โฟร์ จนแตกหัก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 20:08 น.

บันทึก

มาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เจอนักร้องนักแสดงสาว มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เลยถามถึงกรณีที่เจ้าตัวถูกโยงเป็นดาราสาว ม. เป็นมือที่ 3 ความรักของอดีตคู่หวาน พิชญ์ กาไชย และ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ถูกนำมาพูดถึงอีกครั้งหลังเกิดดราม่าแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด พร้อมทั้งถามถึงความรักครั้งปัจจุบันกับนักธุรกิจหนุ่ม เจแปน สหทัต รุ่งขวัญศิริโรจน์ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ถามถึงเรื่องที่เราโดนโยงเป็นดารา ม. มือที่ 3 พิชญ์-โฟร์ ตอนที่เขาเลิกกัน?
"คิดว่าข่าวนี้น่าจะหายไปสักพักนึงแล้วนะ ไม่มีอะไรเลย คือเอาง่ายๆ มันไม่เกี่ยวกับหนูค่ะ ถามว่ามีคนถามเยอะไหม ก็มีคนมาถามค่ะ แต่หนูก็จะบอกทุกคนว่าอย่ามาถามหนูเลย มันไม่เกี่ยวกับหนู"

ตกใจไหม?
"ไม่ได้ตกใจค่ะ รู้สึกเฉยๆ และตลกมากกว่า ตลกว่าคนเขาก็คิดได้เนอะ เอาเราไปเกี่ยว"

ได้คุยกับ โฟร์ หรือ พิชญ์ ไหม?
"ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ"

พอมีข่าวเราก็เลยโพสต์รูปเรากับคนของเราด้วย?
"คือต้องอธิบายก่อนว่าอันนั้นเราไม่ได้ไปโพสต์ที่ไหน แต่ว่าเราคุยกับเพื่อนแค่นั้นเอง แล้วดันมีคนไปแคปออกมา แต่เราไม่ได้ตั้งใจจะโชว์หรา คือโพสต์ในโพสต์ของเพื่อนแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรเลย"

มันเลยกลายเป็นว่าคนมองว่ามดต้องการแสดงความชัดเจน?
"เอ้า สรุปเป็นเรื่องหนูแล้วเหรอ (หัวเราะ) ไม่มี เอาง่ายๆ คือมดว่าเรื่องนี้มันจบไปนานแล้ว ก็ปล่อยให้มันจบไปเถอะเพราะว่าเรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้น มันผ่านมาหลายปีแล้วด้วย เพราะฉะนั้นปล่อยผ่านไปเถอะค่ะ"

เหมือนเราอยู่ในทุกเหตุการณ์?
"ถึงหนูจะอยู่ในเหตุการณ์ก็ตาม แต่ขอหนูอยู่เฉยๆ เถอะค่ะ อย่าถามอะไรหนูเลย"

ยืนยันว่าเราไม่เกี่ยว?
"ไม่เกี่ยวเลย เอาเป็นว่าเรื่องทั้งหมดมันไม่ใช่เรื่องของหนู มันเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งเรื่องของคนสองคนมันเป็นอดีตไปแล้ว มันไม่ใช่ปัจจุบัน เพราะฉะนั้นทุกคนโฟกัสปัจจุบันค่ะ"

งั้นถามถึงหนุ่มคนปัจจุบันของเราบ้าง?
"ไม่น่าโยงมาเรื่องตัวเองเลย (ยิ้ม) ไม่มีอะไรค่ะ ปัจจุบันก็คือปัจจุบัน (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ"

ไปงานรับปริญญาด้วยกันใช่ไหม?
"ตอบไม่ได้เยอะค่ะ ตอนนี้ไม่อยู่ บวชอยู่ค่ะ"

คบกันนานรึยัง?
"ก็สักพักดีกว่าค่ะ"

เห็นว่าเปิดตัวในงานรับปริญญา?
"ไม่เชิงเปิดตัวค่ะ เพราะจริงๆ วันรับปริญญาเราเชิญทุกคน เราก็อยากให้มาเพราะเราดีใจมากๆ ที่เราได้รับปริญญาแล้ว เราก็เลยบอกทุกคนให้มาค่ะ"

คนนี้แม่ว่าไงบ้าง?
"โตแล้ว (ยิ้ม) ถามว่าบอกแม่เหรอ บอกตัวเองนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ เราก็เหมือนปกตินั่นแหละ เราจะทำอะไรยังไงก็คอยบอกคุณแม่ตลอดเวลา ถามว่าเขาโอเคไหมก็โอเคในระดับนึงค่ะ แต่เขาอยากให้เราค่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ เขาไม่อยากให้เรารีบ"

แสดงว่าข่าวแม่ไม่ปลื้มไม่จริง?
"หนูก็เห็นมีข่าวแม่ไม่ปลื้มตลอดเวลา และหนูก็เห็นแม่หนูไม่ได้อะไรเลยอะ"

กับคนนี้ คุณแม่คอมเมนต์ยังไงบ้าง?
"เขาไม่ได้คอมเมนต์ค่ะ เขาบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของเรา เขาอยากให้เราเรียนรู้ด้วยตัวเองค่ะ"

เหมือนแม่ก็หวงเราเหมือนกัน?
"ก็ลูกสาวคนเดียวก็ต้องหวงเป็นธรรมดาแหละ อันนี้เราก็เข้าใจได้ แต่พอเราอายุมากขึ้นเรื่อยๆ เขาก็เริ่มปล่อยเรื่อยๆ มันก็ไม่ใช่ว่าเราขาดความรับผิดชอบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม สุดเวลาเราทำงานแล้วรับผิดชอบตัวเองได้ก็จบ"

เวลามีแฟนต้องบอกให้แม่เช็กให้ไหม?
"จริงๆ ก่อนจะไปถึงด่านแม่ก็ให้อยู่ที่คนสองคนก่อน แต่ว่าถามว่าการคุยกันคบกัน สุดท้ายแล้วเราก็อยากให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้เหมือนกัน อยู่ในสายตาผู้ใหญ่เหมือนกัน"

เขาได้เจอแม่เราบ้างไหม?
"เจอค่ะ (แฮปปี้ไหม?) หืม พอแล้ว (ยิ้ม)"

เราได้ไปหาบ้างไหม?
"ไปค่ะ แต่ไม่ได้ไปบ่อย ไปน้อยมาก ด้วยความที่ตอนนี้เขาบวชเป็นพระอยู่ เราค่อนข้างให้สเปซนิดนึง ให้พระได้ศึกษาธรรมะ ตอนนี้ก็มีกำหนดสึกแล้ว แต่ว่าน่าจะไม่ถึงพรรษา"

ทำไมกับคนนี้เราถึงคลิก และเปิดตัวมากกว่าคนก่อนๆ?
"ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) อาจจะเป็นเพราะว่าอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้เปิดตัวขนาดนั้น แต่ด้วยความที่เราไม่ได้ปิดบัง เวลาไปไหนมาไหนคนก็เห็นก็ถาม มีคนถ่ายรูป ใครถามเราก็ตอบ แต่ว่าสุดท้ายเราก็ตอบในขอบเขตที่ตอบได้ ไม่ได้ถึงขั้นตอบลึกลงดีเทลเยอะขนาดนั้น เพราะเราก็ค่อนข้างเกรงใจพระด้วยในระดับนึงค่ะ"

เขาไม่อยากให้ตอบเรื่องความรักออกสื่อเยอะ?
"โอ๊ย ไม่ค่อยมีใครอยากให้หนูพูดเยอะหรอกค่ะ (หัวเราะ) เราเข้าใจทุกคน คือตัวเราเองก็รู้ว่าโอเค เราเข้าใจพี่ๆ นักข่าวว่าต้องทำงานกัน ต้องมีการถามถึงเรื่องนี้ แต่ว่าจะให้เราหลีกเลี่ยงไม่ตอบเลยถึงขั้นขนาดนั้นไหม เราก็เกรงใจ เพราะฉะนั้นเราก็พูดได้ในระดับนึงเท่านั้นเองค่ะ"

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าช่วงแรกๆ เห็นว่าแม่โกรธเรา ไม่คุยกับเราเลย?
"แม่หนูก็อยู่บ้าน ก็คุยกับหนูทุกวันนะ อันนี้เป็นข่าวที่ไม่จริงเลย เขายังเป็นปกติ ไม่ได้มีเรื่องอะไร การที่ลูกจะมีแฟนแล้วแม่จะโกรธไม่คุยค่อนข้างประหลาด เพราะอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้ปิดบังแม่ เรามีอะไรบอกแม่ พูดกับแม่ทุกเรื่อง เพราะฉะนั้นข่าวนี้ไม่จริงค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ
07:03

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์