เพีย มิสยูนิเวิร์ส บอกชัดๆ มารีญา จะคว้ามงได้หรือไม่? (คลิป)

ข่าว

เพีย มิสยูนิเวิร์ส บอกชัดๆ มารีญา จะคว้ามงได้หรือไม่? (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 19:30 น.

บันทึก

เดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ เพีย อลอนโซ วุลซ์บัค มิสยูนิเวิร์ส 2015 โดยได้เข้าร่วมพบปะแฟนคลับกว่า 100 ชีวิตในงาน Meet&Greet with Miss Universe 2015, Miss Pia Alonzo Wurtzbacg ที่ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดนส์ ในครั้งนี้ นอกจากจะได้เจอสาวเพียแล้ว แฟนนางงามก็ยังได้เจอกับเหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อีกด้วย 

เมื่อสาวเพียปรากฏตัว ก็ได้รับเสียงกรี๊ดดังแบบถล่มทลายจากเหล่าบรรดาแฟนคลับนางงาม ที่มารอต้อนรับและให้กำลังใจเธอ ซึ่งเพียบอกว่า เธอตื่นเต้นมากกับการมาในครั้งนี้ อีกทั้งตลอดการพูดคุยบนเวที แฟนคลับทั้งหลาย ก็ยังส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเธอตลอด นับเป็นความอบอุ่นที่มีให้กับเธอ 

โดย ไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสเข้าพูดคุยกับ เพีย อลอนโซ วุลซ์บัค มิสยูนิเวิร์ส 2015 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เธอได้นั่งพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับชม มารีญา พูลเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยสง่า แต่โอกาสจะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สได้หรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับพรหมลิขิต

ได้เจอมารีญาแล้วเป็นยังไงบ้าง? "มารีญาเป็นคนสวย และก็เพิ่งได้รับมงกุฎไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ก็รู้สึกยินดีกับเค้าด้วยค่ะ" คิดว่า มารีญา จะมีโอกาสคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไหม? "คิดว่า เรื่องนี้มันน่าจะเกี่ยวกับพรหมลิขิต มารีญาหน้าสวย สง่า บุคลิกดี เค้าก็มีโอกาสที่จะชนะได้อยู่แล้ว ก็ขึ้นอยู่กับว่า เค้าจะมีโชคชะตาไปทางไหนค่ะ"

มาเมืองไทยเป็นยังไงบ้าง? "มาครั้งนี้รู้สึกดีใจที่ได้มาอีกครั้ง เพราะเคยมาแล้วรอบที่แล้ว มาที่นี่ก็รู้สึกเหมือนเป็นบ้าน ตัวเพียเองเคยพูดว่า ถ้าเกิดไม่ได้อยู่ที่ฟิลิปปินส์ ก็จะใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย พอกลับมาที่นี่อีกครั้ง ก็รู้สึกอบอุ่น มิน่าเค้าถึงได้เรียกว่า อเมซิ่งไทยแลนด์ ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”
05:01

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์