แค่โพสต์ขายรถก็ดราม่า แฟนคลับเปิดศึกฉะกันมันในอินสตาแกรม คิม

ข่าว

แค่โพสต์ขายรถก็ดราม่า แฟนคลับเปิดศึกฉะกันมันในอินสตาแกรม คิม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 17:04 น.

บันทึก

ถึงจะรักรถคันนี้แค่ไหน แต่ก็ต้องตัดใจขายเมื่อไม่ค่อยได้ใช้งาน สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ล่าสุด เจ้าตัวประกาศขายรถหรู Porsche Cayenne S Hybrid ปี 2013 Black interior ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเจ้าตัวโพสต์รูปรถและข้อความว่า 

"**ขายค่ะ รถคิมเอง คันนี้คิมรักมากๆๆ แต่ขายเพราะจอดนิ่งๆ ไม่ค่อยได้ขับที่จอดแคบด้วยสงสารนาง Porsche Cayenne S Hybrid ปี 2013 Black interior ใครใจดีอยากรับนางไปเลี้ยง ติดต่อเบอร์ 080-558-1699 นะคะ"

แต่หลังจากที่โพสต์ขายไปได้ไม่นาน ก็เจอชาวเน็ตคนนึง เข้ามากระแนะกระแหนว่า สงสัยรถคันนี้ขายไม่ออก เลยต้องขายผ่านไอจี และหลังจากนั้นอินสตาแกรมของคิมเบอร์ลี่ก็เริ่มเดือด เพราะแฟนคลับของสาวคิมเข้ามาชี้แจงแทนสาวคิมให้กับชาวเน็ตคนดังกล่าวทราบ

และคนสนิทของนางเอกสาวก็อดรนทนไม่ไหว เลยเข้ามาชี้แจงให้ทราบอีกครั้งว่า อย่ามาเกรียนในพื้นที่ของชาวบ้าน เดี๋ยวตนจะเล่นกฎหมาย พ.ร.บ.คอมฯ และที่คิมต้องขายรถเพราะจะซื้อรถใหม่ อย่ามาเสียเวลากับเรื่องคนอื่น เอาเวลาไปทำประโยชน์กับสังคมบ้าง

หลังจากที่คนสนิทสวนกลับชาวเน็ตคนกังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาสนับสนุนความคิดเห็นของคนใกล้ชิดของสาวคิมมากมาย และชาวเน็ตต้นเรื่องก็ได้ลบคอมเมนต์ของตนเองออกไปเรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด
04:38

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์