2 นาที SOLD OUT !! ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต ฮอตเว่อร์

ข่าว

2 นาที SOLD OUT !! ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต ฮอตเว่อร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

เห็นทีต้องยอมกับกระแสความแรงของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์” เปิดจองบัตร 2 นาที 2 รอบ เกลี้ยง!! 4 ศิลปินมาแรงแห่งยุค ป๊อบ-ปองกูล, โอ๊ต-ปราโมทย์, อะตอม-ชนกันต์ และ เป๊ก-ผลิตโชค วันที่ 15-16 ก.ย.นี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ป๊อบเป็นตัวแทนออกมาแสดงความขอบคุณ “ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นมากกก แหม!! SOLD OUT ไปแล้ว ใครที่ได้บัตรมาสนุกสนานกันแน่นอน และแขกรับเชิญเยอะมาก เยอะจนแบบรู้สึกว่ามันจะเหมือน Whitehaus ครั้งที่ 1 นะครับ”

โอ๊ต เผย “มันเป็นปรากฏการณ์เลยครับ ใจผมคิดว่าถ้าขายหมดใน 1 วัน ก็สุดยอดแล้วแต่นี่ 2 นาที!! พระเจ้า!! ผมนี่รับโทรศัพท์จากญาติ เพื่อนๆ เป็น 50 กว่าสาย ขอซื้อบัตร ผมบอกผมยังหาบัตรให้แม่ผมยังไม่ได้เลยครับ กะจะให้แม่ไปปูเสื่อดูตรงคอนโทรล (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ก็ไปเจอกันนะครับ ผมรับรองว่าสนุกแน่ครับ เพราะเราสี่คนเนี่ยก็สนิทกันมาก หลายๆคนถามว่า โอ๊ตจะทำอะไร ก็อาจจะได้ร้องเพลงที่ไม่เคยเห็นผมร้องมาก่อน แล้วก็ความกักขฬะต่ำตม ความสัพยอกที่เราจะเจอกันบนเวที ผมเต็มที่ คนอย่างผมไม่มีทางยอมป๊อบ-ปองกูล หรือจะให้ผมมายอมเป๊ก-ผลิตโชค โอเคผมก็เข้าใจแฟนคลับเค้าก็เยอะนะฮะ แต่ก็มีนุชบางคนเริ่มเอนเอียงมาทางผมแล้วนะ (ยิ้ม) ส่วนอะตอมนี่ผมคงสู้เค้าไม่ได้เรื่องการแต่งเพลง แต่ท่ายากเราก็ยังอยู่นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 15:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์