เปิดข้อความเศร้า วาวเตอร์ อาลัย พ่อสุนารี เผยความรู้สึกตอนพบกันครั้งแรก

ข่าว

เปิดข้อความเศร้า วาวเตอร์ อาลัย พ่อสุนารี เผยความรู้สึกตอนพบกันครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 13:30 น.

บันทึก

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา ได้สูญเสียคุณพ่อ เทียน สอนนา ไป ซึ่งก็ได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวสอนนาเป็นอย่างมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ วาวเตอร์ เดราฟ ลูกเขยชาวเนเธอร์แลนด์ สามีของสุนารี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอาลัยอย่างสุดซึ้งถึงพ่อตาของตนลงในอินสตาแกรม โดยมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ว่า

"Dear dad,

Even though communication between us was hard for several reasons, and the relationship between me and your youngest daughter could be called controversial, you've made me feel welcome in your family from the very start. This meant a lot to both of us, and I'm grateful for it, as we are grateful your passing was peaceful and without much suffering.
You will be sorely missed.
Rest in peace.
–------------------
ถึงพ่อที่เคารพรัก

ถึงแม้ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ทำให้การสื่อสารระหว่างเรามีอะไรที่ติดขัดไปบ้าง ขณะที่ความรักระหว่างผมกับลูกสาวคนเล็กของพ่อ อาจถูกตั้งคำถามถึงความเหมาะสม แต่ในครั้งแรกที่เราได้เจอกัน พ่อก็อ้าแขนรับผมเข้าสู่ครอบครัว พ่อทราบไหมครับว่า มันมีความหมายกับเราสองคนมากขนาดไหน ผมรู้สึกซาบซึ้งมากครับ
ตอนนี้พ่อไม่ต้องทุกข์ทรมานแล้วครับ พ่อจากไปอย่างสงบ ไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว พ่อจะเป็นที่คิดถึงของพวกเราอย่างที่สุดครับ

สู่สุคติครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั๊ก-สุนารี-ฮาย" ร่วมพิธีบวงสรวง "กุมารหนูนุ้ย"
03:28

"ตั๊ก-สุนารี-ฮาย" ร่วมพิธีบวงสรวง "กุมารหนูนุ้ย"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 07:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์