อาร์ต พศุตม์ หนุนความคิด แทค อย่าด่าประเทศ ไม่ชอบอย่าอยู่

ข่าว

อาร์ต พศุตม์ หนุนความคิด แทค อย่าด่าประเทศ ไม่ชอบอย่าอยู่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 15:00 น.

บันทึก

หลังจากที่เกิดประเด็นเดือดในโลกโซเชียล กับทวีต ประเทศเฮงซวย จนทำให้หนุ่มแทค ภรัณยู ต้องออกโรงโพสต์ข้อความว่าตนรักแผ่นดินไทย รักประเทศไทย แม้จะมีเหตุการณ์ต่างๆ บ้าง แต่มันเป็นส่วนน้อย เรื่องดีๆ ยังมีเยอะ ทุกคนแสดงความคิดเห็นได้ แต่อย่าด่าและดูถูกประเทศไทย ตนรับไม่ได้ ไม่ว่าประเทศไทยจะเป็นอย่างไรตนก็รัก ต้องช่วยกันดูแล อย่าเอาแต่ด่า ควรทำ

และหลังจากที่หนุ่มแทคโพสต์ข้อความดังกล่าว พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ก็ได้นำข้อความของแทคมาโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “ผมคนนึง ที่คิดแบบนี้ ใครจะเลว ใครจะแย่...อย่าด่าประเทศไทย เพราะนี่ประเทศไทย ไม่ชอบก็อย่าอยู่ สุดหวะ”

เพราะหนุ่มแทคและหนุ่มอาร์ต มีความคิดเห็นคล้ายกัน งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าและแสดงความคิดเห็นว่าทั้ง 2 คนไม่ควรจะด่าผู้หญิง ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องเช่นนี้ หนุ่มอาร์ตก็ได้ลบรูปและข้อความพร้อมอธิบายว่า อย่าโยง ตนแค่ด่าคนที่ดูถูกประเทศ และตนก็ไม่คิดจะด่าผู้หญิง และเชียร์น้องอิมเมจตอนประกวด คนที่เข้ามาด่าตน มีเจตนาป่วนประเทศหรือเปล่า

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอาร์ตโพสต์รูปและข้อความนี้ไป ก็ยังมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย.

อาร์ต พศุตม์
อาร์ต พศุตม์
แทค ภรัณยู
แทค ภรัณยู
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 07:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์