ไลฟ์สไตล์
100 year

“ฟลุค-ยีน” เคมีแรงกว่าเดิม

กุ๊กกิ๊ก
4 ส.ค. 2560 05:15 น.
SHAREเหมือนเพิ่งฉลองปีใหม่มาไม่นาน...นับนิ้วไปมา อ้าวเห้ย!! เหลือเวลาอีก 5 เดือนก็หมดปีแล้ว วันเวลานี่ไง ที่ไม่เคยรอท่าใคร ผ่านไปเร็วเหมือนแค่พริบตา อยากทำอะไร...อย่ารอเวลา อยากทำอะไรทำไปเล้ย ตามที่หัวใจปรารถนา

มาที่อาการคันจาก น้องมินนี่

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนงามแห่งไทยรัฐ น้องชื่อมินนี่ เป็นสาวนครศรีธรรมราช หนูนั่งคัน นอนคันมาหลายคืน อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยสงเคราะห์หน่อย หนูเห็นว่า พี่ “ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ” กับพี่ “ยีน–เกวลิน ศรีวรรณา” กำลังจะได้กลับมาเล่นละครคู่กันอีกที่ช่อง 8 เรื่องอะไรคะ แล้วเรื่องราวประมาณไหน เพราะหนูชอบคู่นี้ตั้งแต่เล่นเรื่องสะใภ้รสแซ่บแล้ว เล่นได้เข้าขากันมาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คลายความคันให้หนูด้วยนะคะกราบแทบอก”

ชมกันขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็หยิบมาเสิร์ฟด่วนๆ หนุ่มฟลุค กับ สาวยีน เค้ากำลังจะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร “ใจลวง” แต่ครั้งนี้ไม่ได้คอมเมดี้เหมือนเรื่องก่อน ทั้งคู่กลับมาด้วยเคมีความแรงที่เผ็ดร้อน ปะทะกันหนักหน่วง เพราะเป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น เรียกว่าเตรียมน้ำตาท่วมจอกันแน่นอน ครั้งนี้จะได้เห็นฝีมือดราม่า เชือดเฉือน การปะทะฝีปากกันแบบสุดพลัง เพราะทั้งคู่ต่างก็มีแผนที่จะเอาชนะ กันแบบ ไม่ลดละ โดยมีความรักเป็นเดิมพัน แถมยังได้นางร้าย หน้า สวยฟาง–พิชญา มาเสริมทัพความแซ่บให้กับเรื่องนี้ด้วย เรียกว่าเป็นมากกว่ารัก 3 เส้าอีก เพราะชุลมุนจนวุ่นวายไปทั้งเรื่อง เอาเป็นว่าการกลับมาครั้งนี้ของฟลุค ยีน รับประกันมันส์ และเผ็ดร้อน แน่นอน

ถามมาก็อยากจิบอก เฝ้าจอรอดูกันได้เลยจ้ะ เริ่มตอนแรก 16 สิงหาคมนี้แล้ว ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี.


“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กฟลุค จิระยีน เกวลินใจลวง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 23:34 น.