ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพลูก หาญ หิมะทองคำ สวยหล่อ! ปู มัณฑนา ควงรับรางวัล

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 20:40 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นปลื้มอย่างที่สุด เมื่อคุณแม่ลูกสามอย่าง ปู มัณฑนา หิมะทองคำ ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล แม่ดีเด่นแห่งปี ในโครงการเทิดพระเกียรติ ร.9 เทิดทูนเกียรติ "แม่ของแผ่นดิน" เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2560 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 กับงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 

ในงานนี้สาวปูยังปลื้มปริ่มคูณสอง เพราะลูกทั้งสาม น้องเพียร์ซ ภีมเดช หิมะทองคำ, น้องเพิร์ล ภัคธีมา หิมะทองคำ, น้องพอล ภีมวัจน์ หิมะทองคำ เข้ารับรางวัล "เยาวชนต้นแบบ" บนเวทีนี้เช่นเดียวกัน

ข่าวแนะนำ

โดยสาวปูเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจและปลาบปลื้มเป็นที่สุด เพราะปูได้รับรางวัลพร้อมกับลูกๆ ปูได้รับรางวัล แม่ดีเด่นแห่งปี ซึ่งก็ดีใจอยู่แล้ว ทีนี้ลูกๆ ก็ได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบอีก เป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นแม่นะคะ เพราะลูกๆ ก็เป็นเด็กดี เป็นเด็กที่น่ารัก ตั้งใจเรียน แล้วก็เป็นนักกีฬาของโรงเรียนด้วย

คือลูกๆ ไม่เคยทำให้ปูหนักใจอะไรเลย แต่ละคนเติบโตสมวัย แล้วก็ร่าเริงตามวัยของเขา ซึ่งปูคิดว่าแม่ทุกคนก็อยากให้ลูกมีความสุขในแบบที่เขาอยากเป็น ส่วนเคล็ดลับการเลี้ยงดูลูกของปูก็เหมือนแม่ๆ ทั่วไปแหละค่ะ คือปูค่อนข้างจะเป็นคนที่ติดลูกมาก ต้องดูแลลูกตลอด คอยสนับสนุนและส่งเสริมเขาในทุกๆ เรื่อง ก็ดีใจที่มีโอกาสได้รับรางวัลพร้อมกับลูกๆ ด้วยค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มัณฑนา หิมะทองคำปู มัณฑนาปู หาญ หิมะทองคำหาญ หิมะทองคำลูกปู หาญดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 18:15 น.