ยอมรับทวีตด่าไทยจริง อิมเมจ เดอะวอยซ์ ขอโทษ เครียดรอรถนาน 2 ชั่วโมง

ข่าว

ยอมรับทวีตด่าไทยจริง อิมเมจ เดอะวอยซ์ ขอโทษ เครียดรอรถนาน 2 ชั่วโมง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 17:00 น.

บันทึก

สะพรึงกันทั้งแผ่นดินไทย กับทวีตสุดแสบสะท้อนความจริงอันน่าปวดร้าวของประเทศไทย เป็นทวีตตรงชัดจัดแรง!!! จากนักร้องสาวใสเสียงแจ่มอิมเมจ เดอะวอยซ์ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ รองแชมป์จากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ซีซั่น 3 (The Voice Thailand Season 3)

ตอนนี้อิมเมจ ติดทำกิจกรรมรัดตัวที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ชัดๆ เลยฝากให้ คุณแอน ญาติสนิทที่ไว้ใจได้ ออกมาก่อนเพื่อให้สัมภาษณ์กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

อิมเมจทวีตจริง? "ใช่ค่ะ" ไม่ได้โดนแฮก? "ไม่ใช่ค่ะ น้องทวีตจริงๆ" คุยกันแล้วสาเหตุที่ทวีตแบบนั้นเพราะอะไร? "หลังจากไปสอบเสร็จที่ธรรมศาสตร์ น้องบอกว่ารอรถนานมาก นานกว่า 2 ชั่วโมง ก็เลยทวีต ก็แค่นั้นเลยค่ะ ไม่มีอะไรจริงๆ ไม่มีอะไรเลยๆ เป็นอารมณ์ชั่ววูบ

น้องคงอยากกลับบ้านไวๆ เพลียหงุดหงิดมากด้วยจริงๆ ก็ยังแปลกใจงงๆ ว่าทำไมทวีตแบบนั้น เพราะเวลาเราคุยกัน ก็ไม่ได้คุยเรื่องการเมืองอะไรแบบนี้เลย คุยกันเรื่อยเปื่อยชิลๆ น้องก็ร้องไห้ไปแล้ว เพราะกระแสข่าวค่อนข้างแรง ตกใจเหมือนกัน"

"เมื่อคืนไปหาน้องที่บ้านแล้ว ได้คุยกันเบื้องต้นแล้วค่ะ น้องอยากจะมาขอโทษ ที่อาจจะโพสต์อะไรที่ไม่เหมาะสม ตอนนี้น้องไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เพราะติดกิจกรรมที่มหา'ลัยอยู่ค่ะ ก็เตือนน้องไปแล้วเราเป็นคนสาธารณะ จะคิดจะทำจะโพสต์อะไรก็ต้องกรองให้ดีๆ ก็อยากจะขอโทษแทนน้องด้วยค่ะ ต้องขอโทษแทนน้องด้วยนะคะๆ

ใครสั่งให้น้องลบทวีต? "น้องลบเองค่ะ พออารมณ์เย็นลง คงสำนึกได้ ก็เลยลบไปเอง แต่ก็โอ๊ย มีคนแคปไปแล้ว ตอนนี้น้องจิตตกไปเลย อาจจะเลิกเล่นทวิตเตอร์ไปเลยก็ได้ ก็โดนทางบ้านต่อว่ายกใหญ่ด้วยค่ะ" ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีว่ากล่าวอะไรน้องหรือไม่? "ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ค่ะ" งานเพลงใหม่? "กำลังทำกันอยู่ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 08:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์