ไลฟ์สไตล์
100 year

ซานิ น้ำตาร่วง! เคยทำแม่น้อยใจ สรุปชัดตกลงรักเพศไหน? (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 17:00 น.
SHARE

เป็นอีกคนสู้ชีวิตที่เคยลำบากมาก่อน สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ซานิ เอเอฟ หรือ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ โดยล่าสุด เจ้าตัวได้มาออกรายการ THE GUEST ตีสนิทคนดัง ช่อง 8 ถูกไปบุกบ้านหลังละ 15 ล้านของนักร้องสาว พร้อมกับพูดคุยทุกเรื่องราว โดยสาวซานิ เผยว่า

ข่าวแนะนำ

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะซื้อบ้าน อยากจะซื้อคอนโด แต่ซื้อบ้านเพราะแม่ชอบสวน ก็เลยซื้อบ้านให้แม่ แล้วแม่มานอนด้วย แต่แม่นอนพื้น เพราะว่าคนแก่ปวดหลัง ไม่ใช่ว่าเราอกตัญญูอะไรนะ แต่หนูทำห้องไว้ให้เรียบร้อยนะ เตียงเค้าก็เลือกเอง เป็นเตียงไม้ แต่ไม่นอน เพราะว่ากลัวผี เวลาไปเที่ยวกลับมาดึกๆ แม่ก็จะเหงาและเป็นห่วง แต่เราวัยรุ่นเนอะ แม้จะเที่ยวแค่ไหน แต่ก็ตื่นมาทำงาน รับผิดชอบได้

ล่าสุด แม่งอนเพราะไปเที่ยวแล้วกลับดึก โทรหา 10 สายก็ไม่รับ โมโหจนเก็บเสื้อผ้าหนี หนูก็ไม่ได้ทำไง เราทะเลาะกันบ่อย แต่เป็นครั้งแรกที่แม่เก็บเสื้อผ้าหนี เห็นแล้วตกใจมาก คือแม่ก็เคยกลับดึก หนูก็เข้าใจความรู้สึกตอนที่แม่รอ เราไม่เคยโกรธกัน เพราะรู้สึกว่าเวลาที่จะอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขมันน้อยมาก มีกันอยู่แค่ 2 คน ก็รักแม่ อยากให้เข้าใจในส่วนที่หนูเป็นด้วย

คือทำงานตั้งแต่เด็กๆ และมีเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนน้อยมาก อยากให้แม่รู้ว่าที่ออกไปเที่ยวไม่ได้ทำอะไรเสียหายเลย ไม่เคยเกเรกับแม่เลย ทุกครั้งที่มีปัญหาคนแรกที่พูดด้วยคือแม่ ไม่เคยปิดบัง อยากให้เค้ารู้ว่าเวลาหนูออกไปไหน หนูไม่ได้ทำตัวไม่ดี ไม่ใช่ลูกที่เถียง สิ่งนึงที่แม่สอนหนูคือ อย่าลืมตัว เรามาจากไหนอย่าลืม ให้เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย

ที่สักรูปนกเพราะเป็นคนทำงานมาตั้งแต่เด็ก 17-18 ก็ร้องเพลงในผับแล้ว ทำ 7 วันไม่มีวันหยุด วันละ 4 ที่ และวันนึงเห็นนก ว่าเค้าทำอะไรไปไหนก็ได้โดยที่ไม่ใช้เงิน บินไปไหนก็ได้ อิสระเสรีมาก ก็เลยสักนกให้เป็นเครื่องเตือนใจเราว่า อย่างน้อยก็มีอิสระตรงนี้นะ

แต่ก็คิดว่าคนเราถ้าไม่เหนื่อยคือใช้ชีวิตไม่คุ้ม และดีใจที่ตัวเองเคยจนมาก่อน เราจะได้รู้ว่าความจนเป็นอย่างไร ความพยายามเป็นอย่างไร รู้จักความขยัน เพราะมันจะได้รู้ว่าคนที่ไม่มีกินมาก่อน มันต้องทำอย่างไร ถ้ามีกินมาก่อน อาจจะไม่มีวิธีการทำมาหากิน เหมือนเป็นการสอนไปในตัว

ส่วนเรื่องความรักของซานิ คุณแม่เผยว่า ไม่รู้ว่าลูกสาวจะสลับเพศ เดี๋ยวก็คบผู้หญิง เดี๋ยวก็คบผู้ชาย สลับกันอยู่ คนล่าสุดมีค่ะ เป็นผู้ชาย เค้าก็น่ารัก เด็กๆ มาเจอแม่บ่อยอยู่ เค้าจะชอบแบบไหนแม่ตามใจหมด จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแต่ขอให้รักลูกสาวตนเป็นพอ. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิภาภรณ์ ฐิติธนการซานิ เอเอฟ 6ซานิ เอเอฟ ซื้อบ้านบ้านดาราซานิ เอเอฟ ความรักนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 01:08 น.